Loading...

ภูเก็ต ไซม่อนคาบาเร่ต์

฿ 650฿ 800 Inc Vat

ไซม่อน คาบาเร่ต์ ภูเก็ต เปิดทำการเป็นครั้งแรกเมื่อ 18 ต.ค. 2534 โรงละครกว้างขวางสามารถทำการรองรับได้กว่า 500

Clear
Loading...

Description

ไซ ม่อน คา บา เร่ ต์  ภูเก็ต การแสดงสาวประเภทสอง ที่ทำให้การ เที่ยวภูเก็ตยามค่ำคืนเต็มไปด้วยสีสัน สดสวย งดงาม ไปพร้อมกับสาวๆ กับการลิปซิ้งและการแสดงอลังการแสนอลังการ

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

รู้จัก ไซ ม่อน คา บา เร่ ต์ ภูเก็ต

การแสดง  ไซ ม่อน คา บา เร่ ต์ ภูเก็ต เป็นการแสดงลิปซิงค์ที่ไม่ควรพลาด นำโดยสาวประเภทสองมากความสามารถ ที่เกิดจากการเอาใจใส่ในการฝึกซ้อม เพื่อที่จะพาคุณไปพบกับความสนุกตื่นเต้น เพลิดเพลินเหมือนดั่งหลุดไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ ที่จะพบเจอแต่รอยยิ้มและความสนุกสนานและการแสดงที่สุดตระการตา โดยคุณจะไม่มีวันลืมเลือนไปจากความทรงจำว่าครั้งหนึ่งในชีวิตได้มาสัมผัสกับความสนุกและความสุขที่สุดมหัศจรรย์

เมื่อเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตไซมอนคาบาเร่ต์ ภูเก็ต ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรเข้าไปชมการแสดงต่างๆ ของสาวประเภทสองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ทักษะ ความอ่อนช้อย รอยยิ้ม และสีสันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอลังการ ซึ่งมีมายาวนานกว่า 20 ปี ประกอบไปด้วยการแสดงที่หลากหลายจำนวน 16 ชุด ไซม่อน คาบาเร่ต์ ภูเก็ต จึงเป็นอีกหนึ่งการแสดงใน จ.ภูเก็ต ที่คุณไม่ควรพลาด

ไซ ม่อน คา บา เร่ ต์ ภูเก็ต  เปิดทำการเป็นครั้งแรกเมื่อ 18 ต.ค. 2534  โรงละครกว้างขวางสามารถทำการรองรับได้กว่า 500 ที่นั่งและมีการลงทุนกับระบบเสียงให้ทันสมัย  การแสดงที่ไซม่อนคาบาเร่ต์เป็นโชว์ลิปซิง นักแสดงนำทั้งหมดเป็นสาวประเภทสอง และเป็นผู้ที่มีความสามรถในด้านการแสดงโชว์ คุณจะได้ตระการตาไปกับเครื่องแต่งกายและฉากบนเวทีที่สวยงามดุจดั่งฝันตลอดเวลา ให้คุณได้เพลิดเพลินถึง 16 การแสดง ที่คัดสรรมาเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ ให้โชว์ดูอลังการงานสร้างเปี่ยมคุณภาพ ให้คุ้มกับที่ทุกท่านรอคอย โดยการแสดงจะมีทั้งละคร , การเล่นตลก , การร้องเพลง และการเต้นรำ เพื่อให้คุณผู้ชมได้รับชมการแสดงอย่างเต็มอิ่มตลอดเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม โดยคุณจะรู้สึกว่าเวลามันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว และจบลงด้วยความประทับใจและเป็นกันเองของเหล่านักแสดงผู้มากความสามารถ จนคุณอาจจะต้องอยากกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

จองตั๋ว ไซม่อนคาบาเรต์ ภูเก็ต ล่วงหน้า ไม่ต้องเสียเวลารอคิว จองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือน การบริการ คือ งานของเรา เราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)หรือชำระผ่านบัตรเครดิต online payment โดยธนาคารกสิกรไทย

 โปรแกรมการแสดงโชว์ของ ไซ ม่อน คา บา เร่ ต์ ภูเก็ต

วันละ 3 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง 15 นาที

รอบที่ 1 : 18.00 น.                                รอบที่ 2 : 19.30 น.                                รอบที่ 3 : 21.30 น.

ที่นั่งมี 2 แบบ แบบ VIP และแบบที่นั่งธรรมดา (ชั้นลอย)

หมายเหตุ : ไซม่อน คาบาเร่ต์ ภูเก็ต ห้ามมิให้มีการบันทึกภาพภายในโรงละคร ด้วยกล้องถ่ายรูปดิจิตอล กล้องถ่ายวิดีโอ
โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด หากนำกล้องไปด้วยจะต้องฝากไว้กับแผนกรับฝากสัมภาระ และไม่ควรนำทรัพสินย์มีค่า เช่น เครื่องประดับไปด้วย

การเดินทางไป ไซมอนคาบาเร่ต์ ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ Sirirat Pa Tong, Kathu, Phuket 83150

แผนที่เดินทางมายังไซม่อนคาบาเร็ต

ราคา

Regular Seat (ผู้ใหญ่)
800 บาท (ราคาเต็ม)

Regular Seat (เด็ก)
600 บาท (ราคาเต็ม)

VIP Seat (ผู้ใหญ่)
1,000 บาท (ราคาเต็ม)

VIP Seat (เด็ก)

800 บาท (ราคาเต็ม)

ราคาเด็ก ใช้ได้กับเด็กอายึ 4-12 ปีและมีส่วนสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร

Additional information

ที่นั่ง

standard, VIP

รอบ

18:00 น., 19:30 น., 21:00 น.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ภูเก็ต ไซม่อนคาบาเร่ต์”