ปล่อยใจให้ชิลล์พริ้วไปกับสายน้ำยามค่ำคืน บนเรือสำราญลำใหม่สุดหรู “เมอริเดียน ครูซ” meridien cruise ดูดดื่มวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพลินๆ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคุณไม่รู้ลืม แบบไม่ต้องสงสัย ว่าทำไมใครๆ ก็อยากลอง

ล่องเรือเจ้าพระยา

เรือ meridian

เรือ meridian

ลองหลับตา แล้วนึกถึงบรรยากาศของแจ๊คกับโรสในฉากหนึ่งของเรื่องไททานิคสิจ๊ะ การได้มีโอกาสได้ไปยืนรับลมเย็นๆชิลล์ๆบนเรือสำราญลำหรูสักครั้ง โอ๊ย! มันคงฟินโรแมนติกแบบบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ไปม๊ะ ไปลองสัมผัสความรู้สึกแบบนั้นกันบ้าง เราลองมาเนรมิตความคิดเหล่านั้นให้เป็นจริงกันดูมั้ยคะ โดยไม่ต้องไปไหนไกล จัดกันได้ง่ายๆ ในกทม.ของเราเนี่ยแหละ

meridian

meridian

จุดสตาร์ทเทียบท่าก็สุดอลังการ เพราะเรือลำนี้จะจอดรอต้อนรับคุณทุกคนที่ท่าเรือไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าแหล่งใหม่ขนาดใหญ่ ที่ฮอตฮิตติดกระแสกันอยู่ ณ เวลานี้ เรียกได้ว่าก่อนขึ้นเรือ คุณสามารถไปเดินเล่น Shopping กันได้อย่างสบายใจ ก่อนเตรียมมาลงเรือเพื่อทาน Dinner สุดพิเศษ ท่ามกลางแสงสี ผ่านสถานที่สำคัญของเมืองกรุงบนผืนผิวน้ำกันอย่างอิ่มหนำ ไม่ซ้ำใคร

meridian

meridian

ทำไมใครๆ ก็อยากลองนั่งเรือ เมอริเดียน ครูซ (Meridian Criuse)

เมอริเดียน ครูซ เป็นเรือสำราญแบบ 2 ชั้น ลำใหม่ ที่คุณจะต้องประทับใจในการต้อนรับและดูแลคุณแบบ Exclusive ตลอดระยะเวลา 2 ชม. แบบเพลินๆ ให้คุณสามารถลืมความวุ่นวายใจกลางเมืองหลวงไปได้ชั่วขณะ รูปลักษณ์ภายในชั้นล่างตกแต่งประดับด้วยไฟสีชมพูอมม่วงสุดคลาสสิคดูหะรูหะรา สมฐานะ พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารที่ตกแต่งไว้ประหนึ่งคุณได้นั่งทานอาหารในโรงแรมระดับ 5 ดาว หรือจะเลือกนั่งชั้นบนแบบ Open Air รับลมเย็นๆ ชมวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพฯแบบพาโนรามา ก็ได้เช่นกัน

ไอคอนสยาม

meridian

ล่องลอยนาวาแบบสวยงามประทับใจในเรือลำใหม่ขนาดนี้ จะมาเดี่ยว มาคู่ มากับเดอะแกงค์ หรือจะเหมาลำกันเป็นหมู่คณะ ก็ประทับใจในทุกรูปแบบ มีการแสดงไทยๆให้ชม มีบทเพลงทุกยุคทุกสมัยที่พร้อมขับกล่อมให้คุณล่องทานอาหารไปอย่างมีความสุข รับรองได้เลยว่าจะทำให้ Dinner ของคุณมื้อนี้ เป็นมื้อพิเศษที่ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

คุณจะได้ทานอะไรบนเรือ เมอริเดียน ครูซ?

  • อาหารรสชาติดีใช่ว่าจะมีแค่เพียงแต่ในภัตตาคาร บนเรือสำราญลำนี้ก็มีพร้อมเสริฟคุณได้เช่นกัน เริ่มจาก Welcome drink รสชาติเยี่ยมตั้งแต่คุณก้าวขึ้นมานั่งบนเรือ และอาหารบุฟเฟ่ห์นานาชาติจากเชฟฝีมือระดับ 5 ดาว ที่มีให้คุณเลือกได้มากกว่า 20 ชนิด
  • มีทั้งสลัดบาร์ ก๋วยเตี๋ยว กุ้งแม่น้ำสดๆ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ส้มตำรสชาติต่างๆ สตูว์เนื้อ สปาเก็ตตี้ ผัดไทยกุ้งสด ข้าวผัด และอีกบลาๆ โอ๊ยเยอะ! น่าอร่อยทั้งน้าน พร้อมตามด้วยของหวานรสชาติละมุนทั้งแบบไทยๆ และต่างชาติ รวมถึงผลไม้ เครื่องดื่ม ชา และกาแฟ ฟรีแบบครบครัน (ไม่รวมแอลกอฮอล์) จัดเต็มกันไปให้พุงกางได้เลยค่ะ

meridian

meridian

meridian

เรือเมอริเดียน ครูซ พาคุณไปไหน?

  • จากจุดเทียบท่าในเวลา 18:00 – 19:45 น. เรือสุดหรูลำนี้จะสตาร์ทพาคุณไปล่องผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่งสุดว๊าวของเมืองหลวง โดยออกจากท่าในเวลา 20:00 น. เช่น ชมความสวยงามของสะพานพุทธยอดฟ้าที่สร้างมาตั้งแต่รัชกาลที่ 7, ชมแสงสีของอาคารเก่าศิลปะแบบไทยๆสุดคลาสสิคที่ยอดพิมานริเวอร์วอร์ค,
  • หรือจะชมความสวยงามของเก่าแก่ริมแม่น้ำยามค่ำคืนอย่างวัดกัลยาณมิตร, วัดอรุณราชวราราม, พระที่นั่งสันติชัยปราการ หรือจะเป็นพระบรมมหาราชวัง, สะพานพระราม 8 อันยิ่งใหญ่ ชื่นชมสีสันของชิงช้าสวรรค์ประดับไฟ อันเป็นซิกส์เนเจอร์ของท่าเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ อย่างตื่นตาตื่นใจ และเดินทางมาจอดที่ไอคอนสยามอย่างสวัสดิภาพในเวลา 22:00 น.  

meridian

สนใจอยากลงเรือเมอริเดียน ครูซ สามารถติดต่อขอจองได้ผ่านทางช่องทางใด?

ช่วงนี้ใกล้เทศกาล อาจต้องรีบหน่อยนะคะ ก่อนที่ที่นั่งจะเต็มเสียก่อน คุณสามารถโทรสอบถามรายละเอียด ซื้อตั๋ว หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ทาง เบอร์ 02-616 6007 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ผ่านทางเวปไซต์ www.tourthailandbooking.com

meridian

การแสดงบนเรือ

ครั้งหนึ่งในชีวิต รับประกันได้เลยว่า ภายในเวลา 2 ชั่วโมง ที่คุณได้ล่องไปกับเรือลำนี้ คุณจะได้รับความประทับใจในทุกเสี้ยววินาที อิ่มทั้งกายอิ่มทั้งใจ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน วันหยุดหากมีโอกาสก็จัดไปค่ะ

หรือหากปีใหม่นี้ยังไม่มีแพลนไปไหน ก็ลองจองล่วงหน้า พากันไปสร้างความสุขบนเรือกันได้ ยิ้มใสๆส่งท้ายปีกันไปเลยค่ะ

ผู้เขียน : Sine Ratcharak