มาถิ่นทะเลทั้งที นอกจากชายหาดที่คุณจะต้องลงไปเดินเล่นสัมผัสทราย เอาเท้าจุ่มน้ำทะเล อีกอย่างที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือ “อาหารทะเลสดๆ” หากไม่ได้กินถือว่ายังมาไม่ถึงทะเลนะจ๊ะ แค่คิดถึงก็เรียกน้ำลายกันแล้ว แหม! จะมีอะไรที่จะทำให้เรามีความสุข เท่ากับการได้กินอาหารอร่อยๆ แบบไม่จำกัด ยกทะเลมากองตรงหน้า กับร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลในพัทยา ที่เราจะแนะนำคุณในวันนี้ บอกได้เลยว่าคุณจะได้จัด กุ้ง หอย ปู ปลา กันอย่างเต็มอิ่ม พุงกาง เตรียมใส่เสื้อผ้าหลวมๆ บุกตะลุยร้านกันได้เลย เพราะหากใส่ชุดฟิตกางเกงคับ กินแล้วอิ่มไว ไม่คุ้มนะเออ

เรามาดู 10 ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลเจ้าเด็ดในพัทยากันค่ะ ว่ามีที่ไหนรอคุณไปกินจนตัวแตกกันบ้าง

ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 299 บาท พร้อมแล้ว ลุย!!!

 

จอมเทียนทะเลเผา บุฟเฟต์พัทยา

พิกัดซอยชัยราชพฤกษ์ 1 ราคาหัวละ 399 บาท ฟรีเหล้าปั่น (ยกเว้นเสาร์ – อาทิตย์) และน้ำอัดลม เปิดบริการตั้งแต่ 17:00 – 23:00 น.

บุฟเฟต์พัทยา; อาหารทะเล; พัทยา; ฟินชาบู;

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook จอมเทียนทะเลเผา https://www.facebook.com/pattayabuffet/)

ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์แบบไม่จำกัดเวลา เป็นร้านเก่าแก่ที่มีมานานในย่านหาดจอมเทียน อาหารทะเลที่เค้านำมากองให้คุณเลือก ยังสดๆ ตัวเป็นๆ มีบาร์บีคิว กุ้ง ปู หอยต่างๆ โดยเฉพาะหอยเชลล์ราดเนย กลิ่นหอมเย้ายวนมาก ไม่ใช่เพียงแค่อาหารทะเลเท่านั้น เค้ายังมีเมนูอื่นๆ ให้คุณเลือกตักกันอย่างเต็มที่อีกด้วย เช่น สันหอหมู หมูมะนาว ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ ส้มตำ ไอศกรีม ขอบอกเลยว่ากินกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ไล่ไม่เลิก!

 

โรงแรมฮิลตัน พัทยา

หากคุณชอบแบบบรรยากาศหรูๆ ลองมาทานบุฟเฟต์ในโรงแรมกันบ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขึ้นอยู่กับงบด้วยนะคะ หากคิดว่าไหว แลกกับบรรยากาศและบริการเลิศพร้อมเสริฟ ก็ลองจัดกันดู พิกัดพัทยาสายหนึ่งชั้น 14 ของโรงแรม Hilton Pattayaที่นี่เค้ามีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล คุณภาพสดใหม่ทุกๆวันศุกร์ มื้อกลางวันจะมีช่วงระหว่างเวลา 12:00 – 14:30 น.  ราคา 580 บาท ต่อคน และตอนเย็นแบบจัดได้เต็มที่ไม่อั้น เริ่มตั้งแต่ 12:00 – 14:30 น. ราคาอยู่ที่ 1,200 บาท ต่อคน สะดวกเวลาไหนไปเวลานั้นกันค่ะ

 

อำพรซีฟู๊ดพัทยา

พิกัดพัทยาสาย 3 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17:00 – 24:00 น. ราคาท่านละ 399 บาท ไม่จำกัดเวลา กินกันได้ไม่อั้น ฟรี Soft Drink (ไม่รวมแอลกอฮอล์) อยากจัดอะไรตัก อยากกินอะไรกิน ไม่ว่าจะเป็นปูม้า กั้งแก้วแช่น้ำปลา หอยเชลล์ กุ้งหมึกตัวโตๆ แมงดาทะเล ผัดไทย ไก่ย่าง เอ้าจัดกันให้เต็มที่เลยค่ะ

 

สุดเขตทะเลเผา

อีก 1 ร้านที่อยากแนะนำ ราคาจับต้องได้ 399 บาท ต่อคนเช่นกัน พิกัด จอมเทียน19 ฟรีน้ำเปล่า น้ำผลไม้ ของหวาน ผลไม้ อิ่มกันได้แบบไม่จำกัดเวลา เปิดบริการตั้งแต่ 17:00 – 22:00 น. บรรยากาศร้านนี้เป็นแบบ Open เห็นวิวทะเลสวยๆ อาหารค่อนข้างสะอาด ซีฟู้ดสด ใหม่ นั่งทานรับลมกันแบบสบายๆ ชิลล์ๆ มีเบียร์สดบริการ ระวังจะพุงกางกันกลับไปนะจ๊ะ

บุฟเฟต์พัทยา; อาหารทะเล; พัทยา; จอมเทียนทะเลเผา;

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook สุดเขต ทะเลเผา https://www.facebook.com/sudkhet19/)

 

ฟิน ชาบู

เอาใจคนรักชาบู มาร้านนี้ ฟิน!!!สมชื่อ กับชาบูพรีเมียมซีฟู้ด ราคา 399 บาท /คน ไม่จำกัดเวลา ฟรีเครื่องดื่ม ของหวาน และมีอาหารให้เลือกกว่า 100 ชนิด เรียกว่ากินกันแบบสะใจ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบปิ้งย่าง แต่เน้นการได้ซดน้ำชาบูอร่อยๆ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บๆ มีอาหารแนวญี่ปุ่นไว้บริการกันด้วยพิกัด FN Outlet นาเกลือ หน้ารร.ชลจันทร์ ถนนสุขุมวิท-พัทยา หรือจะไปสาขาก็ได้เช่นกัน อยู่บริเวณชัยพฤกษ์จอมเทียน เปิดบริการตั้งแต่ 11:00 – 24:00 น.

บุฟเฟต์พัทยา; อาหารทะเล; พัทยา; สุดเขตทะเลเผา;

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook FinShabu ฟินชาบู-ซีฟู้ดชาบู ซูชิ ซาชิมิบุฟเฟต์ https://www.facebook.com/FINShabuPattaya/)

อ่าวไทยซีฟู้ดพัทยา

แหม! เห็นภาพแล้วก็เหมือนจะยกอาหารทะเลมาทั้งอ่าวกันเลยจ้า ร้านเปิดบริการ ตั้งแต่ 15:00- 24:00 น. พิกัดซอยกอไผ่พัทยาใต้ ราคา 399 บาท / คน ฟรีเครื่องดื่มและผลไม้ บรรยากาศในร้านสบายๆ ริมน้ำ อากาศถ่ายเท ซีฟู้ดสดใหม่ทุกวัน รับประกันความแซ่บ มีกุ้งมังกรด้วยนะคะ อยากลอง อย่าช้า ต้องไปจัด!

 

นาเกลือทะเลเผา

พิกัดนาเกลือซอย 12 ไม่ไกลจากปราสาทสัจธรรม เปิดปริการทุกวันตั้งแต่ 17:00 – 23:00 น. ร้านนี้ไม่ได้มีเพียงแค่บุฟเฟต์อาหารทะเลแบบครบเซ็ทเท่านั้น แต่ยังมีหมูหันหนังกรอบเนื้อนุ่มๆ รอคุณไปจัดการเอาลงกระเพาะอาหารกันอีกด้วย ทีเด็ดเค้าอยู่ที่น้ำจิ้มรสจัดจ้าน หอมมะนาว มีพนักงานบริการปิ้งย่างให้ ร้านสะอาด บรรยากาศดี มาแล้วไม่ผิดหวัง

 

แยกเจทะเลเผา

 ร้านนี้คุณจะสัมผัสอาหารทะเลกันได้แบบไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นแค่เพียง 299 บาท เท่านั้น เห็นกุ้ง หมึก ปู สดๆ แล้ว นับว่าคุ้มมากกับราคานี้ ปิ้งย่างกินกันแบบย่อยไม่ทันกันเลยทีเดียว เตรียมล้างท้องไปฟินกันให้เต็มที่กันได้เลยค่ะ พิกัดแยกเจถนนเกษมพล เปิดบริการตั้งแต่ 17:00 – 22:00 น.

 

ร้านนายปอ บุฟเฟ่ต์นานาชาติพัทยา

พิกัดพัทยาเหนือ ตรงข้ามขนส่งรุ่งเรือง เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์นานาชาติ มีดนตรีสดให้ฟังกันเบาๆ ระหว่างที่คุณกำลังเมามันและเอร็ดอร่อยกับอาหารที่อยู่ตรงหน้า มีอาหารหลากหลาย ทั้งเสต็ก อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ชาบู สุกี้ สลัดบาร์ เบียร์สด ไอศกรีม หลากหลาย มาแล้วคุ้มมาก เดินตักอาหารวนกันไปให้เต็มอิ่ม เปิดบริการตั้งแต่ 16:00 – 1:00 น.

 

ร้านบ่อผุดหมูกะทะ

พิกัดหมู่ 6 ต.นาเกลือ เป็นอีกร้านหนึ่งที่แนะนำทานได้ไม่จำกัดเวลา มาได้ทั้งครอบครัว ด้วยสโลแกนของร้านที่กล่าวไว้ว่า “ไม่อิ่มอย่าลุก ไม่จุกอย่ากลับ” มีทั้งปลานิลย่างเกลือ หอยเชลล์ หอยหวาน กุ้งสด ปูสด และเมนูอื่นๆ มากกว่า 40 ชนิด ของดีมีคุณภาพ สะอาด ราคา 399 บาท/ คน ฟรีเครื่องดื่ม เปิดบริการตั้งแต่ 17:00 – 2:00 น. ค่ะ

บุฟเฟต์พัทยา; อาหารทะเล; พัทยา; บ่อผุดหมูกระทะ;

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook บ่อผุดหมูกะทะ https://www.facebook.com/บ่อผุดหมูกะทะสาขา2-พัทยาเหนือ-260816154409381/)

 เต็มที่ เต็มอิ่ม เต็มพุงกันหรือยัง? ใกล้ร้านไหน ไปร้านนั้น พุงไม่เป็นชั้น ไม่ต้องกลับ กินกันให้เต็มที่ แล้วค่อยไปดีทอกซ์กันทีหลัง จะกินทั้งทีไม่ต้องคิดเยอะ กุ้ง หอย ปู ปลา เต็มท้อง อย่าลืมไปลองกันนะคะ