ในช่วงวันหยุด หรือวันสำคัญสำหรับคุณและคนที่คุณรัก การได้มาเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ จะช่วยสร้างความประทับใจ และความเพลิดเพลินให้กับคุณอย่างไม่รู้จบสิ้น และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดในการมาเที่ยวชมคือ สยามโอเชี่ยนเวิลด์ พิพิธภัณฑ์ปลาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยที่บทความนี้จะพาคุณไปทำความเข้าใจถึง 5 เหตุผลที่คุณควรมาเที่ยวที่ สยามโอเชี่ยนเวิลด์ กันค่ะ

 

1. พิพิธภัณฑ์ปลาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

โดยมูลค่าการลงทุนที่มหาศาลเพื่อการเนรมิตมหาสมุทรจำลองขนาดยักษ์ บนพื้นที่จัดแสดงที่มีขนาดใหญ่รวมกว่า 2สนามฟุตบอล ทำให้คุณสามารถเรียนรู้และดำดิ่งลงสู่โลกใต้ทะเลที่ สยามโอเชี่ยนเวิลด์ โดยหากคุณมาเข้าชมที่ สยามโอเชียนเวิลด์ เราแนะนำให้มาแต่เช้าเลยนะคะ เพื่อที่คุณจะได้มีเวลาอย่างเต็มที่ในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใน สยามโอเชี่ยนเวิลด์

 

2. มีสัตว์ใต้ทะเลมากมาย อีกทั้งยังมีสัตว์แปลกๆ

ภายใน สยามโอเชี่ยนเวิลด์ มีการแบ่งโซนการแสดงออกเป็น 7 โซนใหญ่ด้วยกัน ทั้งการเรียนรู้ปลาทะเลต่างๆมากมาย ทุกสายพันธุ์ การจำลองชีวิตสัตว์ใต้ทะเลแบบต่างๆ ความรู้สึกจะเหมือนเราลงไปใต้ทะเลเพื่อชมเลยทีเดียว

3. อุโมงค์ลอดใต้น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

นอกจากนี้ ที่ สยามโอเชียนเวิลด์ คุณต้องไม่พลาดที่จะเดินลอดอุโมงค์กระจก เพื่อชมชีวิตใต้ทะเลแบบ 360 องศา ซึ่งถือว่าเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับเด็กๆ ดังนั้นหากคุณมาที่ สยามโอเชียนเวิลด์ อย่าลืมถ่ายภาพตรงนี้เป็นที่ระลึกด้วยนะคะ

 

4. การแสดงโชว์สุดอลังการ

ที่ สยามโอเชี่ยนเวิลด์ ยังมีการแสดงสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงปลาโลมาและอื่นๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดช่วงเวลาที่คุณอยู่ใน สยามโอเชี่ยนเวิลด์ และเราขอแนะนำให้คุณชมการแสดงทุกชุดที่มีใน สยามโอเชี่ยนเวิลด์ โดยสามารถสอบถามรอบการแสดงเพิ่มเติมได้จากทาง สยามโอเชี่ยนเวิลด์ นะคะ 

 

5. ราคาบัตรที่คุ้มค่าต่อคุณภาพ

สำหรับราคาบัตรในการเช้าชม สยามโอเชี่ยนเวิลด์ นั้นหากเทียบกับคุณภาพของที่ สยามโอเชี่ยนเวิลด์ ถือว่าคุ้มค่ามากๆต่อการเข้าชม ดังนั้นหากคุณต้องการเข้าชมเป็นจำนวนมากๆที่สยามโอเชี่ยนเวิลด์แล้ว เราขอแนะนำให้คุณลองมองหาผู้ให้บริการที่มีคุณภาพในอินเทอร์เน็ต ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถซื้อตั๋วสยามโอเชียนเวิลด์ ในราคาพิเศษกว่าใครๆได้ค่ะ

 

ด้วยเหตุผลดีๆ 5 ข้อนี้ จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ คุณจะพาคนที่คุณรักมาท่องเที่ยวที่ สยามโอเชี่ยนเวิลด์ เพื่อเติมเต็มจินตนาการและแรงบันดาลใจให้คุณกันนะ