หากคุณกำลังมองหาที่พักริมทะเล สำหรับวันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ ได้พักในห้องพักที่แสนจะสะดวกสบาย น่านอนเอนกายตั้งแต่เปิดประตู ได้ยินเสียงคลื่น เคล้าลมทะเลเบาๆ ว่างก็ถอดรองเท้าลงไปเดินเหยียบทรายขาวๆ นุ่มๆ ริมชายหาดอยู่ล่ะก็ อย่ามัวจินตนาอยู่เลย เพราะวันนี้ เรามีที่พักสไตล์รีสอร์ทติดทะเลในเขตพัทยามาแนะนำกัน รับรองได้ว่า มาที่เดียวคุณก็สามารถพักผ่อนแบบได้ Feel on the beach อย่างเต็มรูปแบบ รับประกันความประทับใจ

ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ท & วิลลา พิกัด ถ.สุขุมวิท กม. 163 นาจอมเทียน สัตหีบ

ห้องพักของที่นี่ ราคาเริ่มต้น 3,7xx บาท ตกแต่งห้องสไตล์คลาสสิค คุณจะประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาที่ Lobby รู้สึกอบอุ่นด้วยการบริการของพนักงานทุกคน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบ Sea view และสปาไว้คอยบริการ บรรยากาศในรีสอร์ทค่อนข้างอบอุ่น มีลานนั่งพัก ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือจะเดินลงไปเล่นชายหาดก็สามารถทำได้แบบสบายๆ ใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งแบบริมหาดสุดโรแมนติค ที่นี่เค้าก็มีบริการให้ด้วยนะคะ รับรองว่าสวย ประทับใจ ทั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาว และแขกผู้มาร่วมงานกันเลยทีเดียว ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ท มีที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งบันเทิงต่างๆ ในพัทยา เดินทางสะดวก เพราะมีรถรับ-ส่งคอยบริการจากที่รีสอร์ท ไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 038-435 163 หรือ 038-238 656 ค่ะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Sea Sand Sun Resort & Villas https://www.facebook.com/PattayaSeaSandSun/ )

 

ราวินทรา บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

พิกัด ถ.สุขุมวิท 157 สัตหีบ ที่พักของรีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ใบหญ้า สีเขียวชะอุ่ม ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น สบายตา ได้ทั้ง Feel ของป่าและทะเลริมหาดจอมเทียน มีทั้งสปา, ฟิตเนต, Kids club สำหรับเด็กๆ สระว่ายน้ำ และ Bar ริมสระ ให้คุณได้สนุกสนาน เพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ทั้งครอบครัว ในวันเสาร์ของบางสัปดาห์ จะมีการจัดบุปเฟห์ซีฟู้ดริมทะเลแบบสดๆ ให้คุณได้เอร็ดอร่อย ไม่ต้องไปไกลกันอีกด้วย ราคาของที่พักนี้ เริ่มต้นที่ 2,8xx บาท สอบถามได้ที่เบอร์  038-235 777, 098-265 4939

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Ravindra Beach Resort and Spa https://www.facebook.com/ravindraresort/)

 

พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท แอนด์ สปา พิกัด ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน ซอย 8

หากคุณอยากสัมผัสบรรยากาศของบ้านพักตากอากาศริมทะเล แค่เปิดประตูออกมา ก็วิ่งตะลุยทรายลงน้ำได้เลย แนะนำที่นี่เลยค่ะ พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน มีที่พักแยกเป็นหลังๆ อย่างเป็นสัดส่วน บาง Type มีสระว่ายน้ำด้านหน้า ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,5xx บาท เหมาะสำหรับการไปพักผ่อน นั่งกินลม ชมพระอาทิตย์ตกเป็นอย่างยิ่ง ติดต่อได้ที่เบอร์ 038-259 100 ค่ะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Pinnacle Grand Jomtien Resort https://www.facebook.com/PinnacleGrandJomtienResort/)

 

โบตานี่ บีช รีสอร์ท พิกัด ถ.สุขุมวิท นาจอมเทียน

ที่พักของโบตานี บีช รีสอร์ท เป็นบรรยากาศสไตล์ป่า ติดชายหาดส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น มีห้องพักไว้คอยบริการถึง 105 ห้อง ให้คุณเลือกเล่นน้ำกันได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ท หรือจะเล่นน้ำในทะเลก็ได้เช่นกัน นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวก ยังมีร้านอาหาร บริการนวดและสปา บาร์ริมสระน้ำ ฟิตเนส และสวนหย่อมเพื่อให้ลูกค้าให้พักผ่อนหย่อนใจกันได้แบบเต็มที่ ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่เบอร์ 038 – 235555 หรือ 038 – 235130-4

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Botany Beach Resort Pattaya https://www.facebook.com/botanybeachpattaya )

 

The Monttra Pattaya พิกัด ถ.ราชวรุณ หนองปรือ บางละมุง

นอกจากเดอะมนตรา ได้รับคำชมมากมายเกี่ยวกับเรื่องการบริการของพนักงานที่ดีเยี่ยม ก็ยังมีรางวัล The Winner Award for Green Sea จาก Thailand Boutique Awards ปี 2016-2017 มาการันตีอีกต่างหาก เพราะบรรยากาศที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ติดวิวทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ คุณยังสามารถนั่งทานอาหารรสชาติอร่อยที่มีหลายเสียงการันตี ในบรรยากาศติดริมทะเลกันได้อีกด้วย ลองโทรไปสอบถามกันดูนะคะ ที่เบอร์ 038-306 333 หรือ 092-2806333

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook The Monttra – Pattaya https://www.facebook.com/themonttrapattaya/ )

 

U Pattaya Hotel

พิกัดซอยนาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท-นาจอมเทียน สัตหีบ ยู พัทยา เป็นที่พักอีกที่หนึ่ง ที่ได้รับการรีวิวในโลก Social อย่างล้นหลาม ด้วยการเดินทางที่ง่ายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักของที่นี่ ก็มีให้เลือกแบบติดทะเล (Beach Front) กันอีกด้วย ใครไม่อยากลงทะเล ก็สามารถไปนั่งอาบแดดเบาๆ ริมสระว่ายน้ำ สร้างผิวสีแทนกันหน่อย  ติดต่อได้ที่เบอร์ 033-046 100

 (ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook U Pattaya https://www.facebook.com/UPattaya/)

 

Cape ดารา รีสอร์ท

พิกัด ซอย 20 ถ.พัทยา-นาเกลือ ชลบุรี ที่พักสุดหรู มีจำนวนให้เลือกกันถึง 264 ห้อง มี Type ของที่พักให้เลือกกันถึง 10 แบบ สระว่ายน้ำแบบ Sea view พร้อมเก้าอี้อาบแดดทั้งริมสระน้ำ และริมทะเล ห้องพักของที่นี่ มีอ่างจากุสซี่ ให้คุณได้แช่ตัวแบบเห็นวิวทะเลเบาๆ มีระเบียงส่วนตัวภายในห้อง ติดต่อได้ที่เบอร์ 038-933 888 ค่ะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Cape Dara https://www.facebook.com/CapeDaraPattaya/ )

 

ซันเซท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

พิกัดซอยนาจอมเทียน 48 ห้องพักของที่นี่ จะเป็นสไตล์แบบคลาสสิค ตกแต่งด้วยไม้สัก มีความร่มรื่นทั้งรีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสวิวทะเลแบบพาโนรามา ราคาเริ่มต้นที่ 3,xxx บาท ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารแนวอาหารพื้นเมืองและนานาชาติ สปา และฟิตเนตไว้คอยบริการ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 089 500 5562  

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Sunset Park Resort and Spa https://www.facebook.com/SunsetParkResortandSpa/)

 

ซันเซท วิลเลจ บีช รีสอร์ท

พิกัด ถ.สุขุมวิท กม.ที่ 5 หาดตะวันรอน ซันเซท วิลเลจ บีช มีที่พักให้เลือกกันถึง 8 รูปแบบ มีห้องอาหารติดทะเล ที่ให้บริการอาหารสดๆ แบบเสริฟกันถึงที่ ที่พักโซนสวนของที่นี่สามารถพาน้องหมา น้องแมวเข้ามาพักได้ด้วย มีจักรยานฟรีไว้ให้คุณได้ปั่นออกกำลังกาย ชมทะเลชิลล์ๆ กันอีกด้วยค่ะ  สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 038-237 979 หรือ 081 -7000835

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Sunset Village Beach Resort https://www.facebook.com/SunsetVillage/ )

 

Pullman Pattaya Hotel G

พิกัดหาดวงศ์อำมาตย์ ซอยนาเกลือ 16 โรงแรมในเครือ Accor ที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกหรูหรา ตั้งแต่เดินเข้าไปยัง Lobby มีมุมนั่งทำงาน แบบ Free Wi-Fi สามารถมองวิวทะเลจากห้องพักได้อย่างพาโนรามา มีสปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม พร้อมที่นั่งอาบแดด ชมพระอาทิตย์ตก ได้บรรยากาศของความเป็นทะเล ได้อย่างประทับใจที่สุด สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ 038-411 940 ค่ะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Pullman Pattaya Hotel G https://www.facebook.com/pullmanpattayahotelg/ )

เป็นไงกันบ้างคะกับที่พักแต่ละที่ ที่เราได้แนะนำไป รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่เบื่อ ไปที่เดียวได้ครบทั้งพักผ่อน เดินเล่นริมหาด และเล่นน้ำทะเลกันแบบเต็มอิ่ม รู้อย่างนี้ไม่ควรจะรอช้า เก็บกระเป๋าชวนครอบครัว และคนที่คุณรักไปกันเถอะค่ะ  

From: Sine Ratcharak