ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย ล้าทั้งร่างกายและสมอง อยากลองให้รางวัลกับชีวิตตัวเองบ้าง ถึงเวลารีเฟรสร่างกายกันหรือยังคะ? นั้นเราเก็บกระเป๋าพาร่างไปชาร์ตแบต หาที่พักสบายๆ ริมชายหาดกันเถอะ ไหนๆก็ไปพักผ่อนทั้งที เพิ่มงบอีกนิดหน่อย หาที่พักที่สะดวกสบาย ให้คุณพร้อมทิ้งร่างให้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ต้องเดินทางไปไกล ขอพื้นที่ใกล้ๆ ติดทะเลอย่างพัทยา คุณก็สามารถสัมผัสกับบรรยากาศนี้ได้อย่างเต็มอิ่ม

วันนี้เรามี 6 ที่พักในพัทยา มาแนะนำกันค่ะ คอนเฟิร์มได้ว่า มาแล้วคุณไม่ต้องกังวลใดๆ เอามาแค่เสื้อผ้า ก็พร้อมเข้าพักได้เลย เพราะเค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไว้คอยบริการคุณอย่างราชา ทำให้วันพักผ่อนของคุณดีขึ้นไปอีก มาดูกันค่ะ ว่ามีที่ไหนกันบ้าง

 

Pattaya Loft พิกัดเมืองพัทยา ซอย 12 ต.หนองปรือ จ.ชลบุรี

โรงแรมพัทยา ลอฟท์ นอกจากห้องพักที่ดูสะอาด ตกแต่งแนวคลาสสิค ขนาดของห้องพักยังกว้างสบาย ดูโปร่ง ไม่อึดอัด เค้ายังมี Wi-Fi ฟรี มีอ่างจากุสซี่ภายในห้อง รอให้คุณลงไปแช่ตัวผ่อนคลายร่างกายได้อย่างสุดฟิน หรือจะออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำเย็นๆ กับสระว่ายน้ำทั้ง Indoor และ Outdoor กันได้อีกด้วยค่ะ หากเมื่อยร่างก็มีบริการนวดและสปาให้อีก ชวนผ่อนคลายกันไปอีก

หากอยากออกเดินไปเล่นริมหาด ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะที่นี่อยู่ห่างจากหาดพัทยาแค่เพียง 15 นาที  ที่สำคัญอยู่ใกล้กับห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล  ใกล้กับถนนคนเดินพัทยาอีกด้วยนะคะ

พัทยา ลอฟท์ มีบริการซัก-รีดเสื้อผ้า มีบริการรถ Limousine รับส่งคุณไป-กลับจากสนามบิน, มี Shuttle van ตามคำขอ และมีรถรับส่งฟรีเพื่อไปยัง Tops Supermarket เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกกันแบบสุดๆ

ห้องพักที่นี่ มี Type ให้เลือกตามความเหมาะสมกว่า 7 แบบ มีห้องพักกว่า 136 ห้อง  มีพนักงานแผนกต้อนรับที่รอบริการคุณตลอด 24 ชม. หากสนใจสามารถโทรไปสอบถามสำรองห้องพักกันได้ที่ 038-489 499

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Pattaya Loft Hotel https://www.facebook.com/pattayaloft/ )

 

Amari Nova Suites Pattaya พิกัดเมืองพัทยา ซอยเพชรตระกูล อ.บางละมุง

โรงแรมอมารี โนวา สวีท พัทยา ห้องพักสุดหรู สไตล์โมเดิร์น มี Type ให้เลือกพักกว่า 5 แบบ ภายในแบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจน สะอาด มีระเบียงส่วนตัวที่ทำให้คุณสัมผัสกับวิวเมืองพัทยาได้อย่างสวยงาม ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเล มีห้องครัว ห้องรับแขก อุปกรณ์รีดผ้า ทีวี Free Wi-Fi และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน เสมือนได้ใช้วันพักผ่อนอยู่ในบ้านของคุณเอง

นอกจากนี้ ยังมีโทรศัพท์สายตรง เพื่อต่อไปยังประเทศ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ภายใต้วิวที่สวยงาม หรือเอาใจคนรักสุขภาพด้วยฟิตเนต ที่มีเครื่องออกกำลังกายหลากหลายให้คุณได้เข้าไปใช้บริการ มีรถกอล์ฟรับส่งฟรี

อมารี โนวา สวีท อยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาแค่เพียง 2 กม. หากคุณจะไปเดินช๊อปปิ้งเล่นๆ ก็ไม่ยาก สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 038-425 050 ค่ะ

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Amari Nova Suites Pattaya https://www.facebook.com/amarinovasuites)

 

Mercure Pattaya Hotel พิกัดถนนพัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา เป็นโรงแรมหนึ่งในเครือ Accor ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยสถานที่ตั้งที่ใกล้ชายหาด แหล่งสถานบันเทิง และแหล่งช๊อปปิ้ง มีห้องพักไว้คอยบริการกว่า 247 ห้อง มี 4 Type ให้เลือกตามความเหมาะสม

ภายในห้องพัก กว้างขวางสะอาด ตกแต่งสไตล์รีสอร์ทโมเดิร์นร่วมสมัย มีคีย์การ์ด และตู้นิรภัยภายในห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้ที่อื่นๆ ที่สำคัญคือคุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ Outdoor มีฟิตเนต มีบริการถ่ายเอกสาร และ Business Center เหมาะสำหรับท่านที่เดินทางมาพักผ่อน พร้อมกับทำงานไปในตัว มีบริการรถรับส่งไปยังที่ต่างๆ ด้วยนะคะ สนใจสำรองห้องพักได้ที่เบอร์ 038-425 050

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Mercure Hotel Pattaya, Thailand https://www.facebook.com/MercureHotelPattaya/)

 

Intercontinental Pattaya พิกัดถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา โรงแรมหรูที่มีห้องพักไว้คอยบริการคุณกว่า 156 ห้อง ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ชวนพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Free Wi-Fi, อุปกรณ์รีดผ้า, บริการ Alarm clock และห้องอาหารแบบเห็นวิวทะเล ทำให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

ภายในโรงแรม มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 3 สระ มีบริการสปา และฟิตเนตที่เปิดตลอด 24 ชม. ที่พิเศษไปกว่านั้น คือคุณสามารถเดินเล่นเอาเท้าสัมผัสทรายขาวๆ ได้อย่างสุดฟิน กับชายหาดส่วนตัวของทางโงแรม หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์ 080-065 6888

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook InterContinental Pattaya  https://www.facebook.com/InterContinentalPattaya)

 

Ibis Pattaya Hotel พิกัดพัทยาสาย 2

โรงแรมไอบิส พัทยา อีก 1 โรงแรมในเครือ Accor ที่น่าพักและสะดวกสบายสุดๆ เช่นกัน ภายในห้องพักสะอาด สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับผู้เข้าพักทั่วไป และผู้พิการ

ภายในโรงแรม มีที่จอดรถกว้างขวาง มีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบินสุวรรณภูมิ Late check out ได้ถึง 5 โมงเย็น มีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราสำหรับชาวต่างชาติ มีบริการซักรีด สระว่ายน้ำ และมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของพัทยา ที่ใช้เวลาเดินทางแค่เพียง 5 นาที เช่น พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ Art In Paradise, พิพิภัณฑ์ Teddy Bear เป็นต้น สอบถาม หรือสำรองห้องพักได้ที่เบอร์ 02-659 2888

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Ibis Pattaya https://www.facebook.com/IbisPattaya/)

 

At Mind Exclusive Pattaya พิกัดพัทยากลาง ซอย 12

แอท มายด์ เอ็กซ์คลูซีฟ พัทยา แค่ชื่อก็ Exclusive แล้ว คุณภาพและบริการก็ยิ่ง Exclusive สมชื่อเข้าไปอีก ด้วยห้องพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมเตียงนอนสำหรับเด็กอ่อนสำหรับครอบครัวที่มีลูกรักตัวน้อย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  มีห้องครัวทุกห้อง

ภายในโรงแรมมีบริการซักรีด, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, Internet Corner รวมถึง Shuttle Van ไว้คอยบริการ เรียกได้ว่าคุณจะต้องถูกใจ ไม่แพ้ที่อื่นกันเลยค่ะ หากสนใจสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ 038-196 400

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook At Mind Exclusive Pattaya https://www.facebook.com/At-Mind-Exclusive-Pattaya-1646743435344234/)

เพราะการพักผ่อนในแต่ละครั้งของคุณมีความหมาย ยิ่งหากได้พักผ่อนในบรรยากาศที่ดีด้วยแล้ว ก็ยิ่ง สามารถทำให้คุณปลดปล่อยความเครียด ความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ พร้อมชาร์ตพลังกลับไปสู้กับวุ่นวายของโลกปัจจุบันได้อีกครั้ง หากเหนื่อยนักก็พักเถอะค่ะ!!!

From: Sine Ratcharak