ปีใหม่ 2558 กำลังจะเดินทางมาถึงอีกครั้งหนึ่งในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้า หลายๆคนอาจกำลังมองหาแพลนการท่องเที่ยว ว่าต้องการเที่ยวแบบไหนอย่างไร สำหรับใครที่อาจยังนึกไม่ออกว่า จะวางแผนการท่องเที่ยวอย่างไรดี 4 ไอเดีย เที่ยวเมืองไทยฉลองปีใหม่ มาฝากกัน จะช่วยให้คุณ เที่ยวเมืองไทย เพื่อฉลองปีใหม่ได้อย่างสนุก มีความสุข และประทับใจสุดๆ

1. โปรแกรมล่องใต้ เที่ยวเมืองไทย ฉลองปีใหม่ท่ามกลางธรรมชาติ

เกาะไหง

การ เที่ยวเมืองไทย ในช่วงปีใหม่ด้วยการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ สามารถช่วยให้เราใช้พลังของธรรมชาติบำบัดในการชำระล้างใจและกายของเราให้กลับมามีพลังในการทำความดี และการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดปี โดยเราแนะนำให้คุณลองมองหาโปรแกรมการท่องเที่ยวดีๆ อย่างการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวตรัง ที่เกาะไหง หรือเกาะหลีเป๊ะที่ จังหวัดสตูล ให้เสียงคลื่นทะเลและสายลมคืนแบตเตอรี่ชีวิตของคุณกลับมาอีกครั้ง

 

2. ทริปเที่ยวปีใหม่กลางกรุง

หรือคุณอาจ เที่ยวเมืองไทย ช่วงปีใหม่กับครอบครัวที่กรุงเทพมหานคร ด้วยการชมการแสดงเชิงศิลปวัฒนธรรม อาทิ การแสดง โขน ศาลาเฉลิมกรุง การแสดงนันทาโชว์ สำหรับเด็ก หรือการแสดงที่สยามนิรมิต รวมทั้งพักผ่อนยามค่ำคืนในคืนวันปีใหม่กับโปรแกรมการล่องเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา และท่องเที่ยวยามราตรีในคืนปีใหม่ รับรองว่าสนุกไม่แพ้กัน

 

3. เที่ยวปีใหม่สุดมันส์ที่พัทยา

หากคุณต้องการบรรยากาศบันเทิงสุดมันส์ริมทะเลแล้วการจัดโปรแกรม เที่ยวเมืองไทย ที่พัทยา คืออีกหนึ่งสถานที่จัดกิจกรรมเที่ยวปีใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แวะมาเที่ยวปีใหม่ที่พัทยา โดยลงโปรแกรมการท่องเที่ยว อาทิ  ที่ อัลคาซ่าโชว์ หรือทิฟฟานี่โชว์ หรือชมการแสดงสุดอลังการที่โรงละครไทยอลังการ พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่ริมชายหาดพัทยา (แหลมบาลีฮาย) รับรองว่า จะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมการท่องเที่ยวเทศกาลปีใหม่ที่คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

 

4. โรแมนติกกับทริปเที่ยวปีใหม่ล่องเรือเจ้าพระยา

เรือเจ้าพรยาปริ้นเซส

โปรแกรมสุดท้ายนี้ อาจเจาะจงไปที่คู่รักที่กำลังวางแผนฮันนีมูนในช่วงเทศกาลปีใหม่ เราขอเสนอโปรแกรมการล่องเรือสำราญกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นโปรแกรมสุดพิเศษของคุณเลยค่ะ ด้วยบรรยากาศชวนโรแมนติก และกิจกรรมต่างๆบนเรือจะช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจของคู่รัก และทำให้คุณมีความสุขอย่างมีชีวิตชีวากับคู่รักของคุณอีกครั้ง หากต้องการบรรยากาศแบบไทยๆ ขณะล่องเรือ อาจใช้บริการเรือลอยนาวา หรือมโนราห์ก็ได้ แต่หากต้องการบรรยากาศแบบสมัยใหม่ ลองใช้บริการเรืออย่าง ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ก็ได้ค่ะ

 

ด้วย เดียวง่ายๆนี้พอเป็นแนวทางให้คุณวางแผนการท่องเที่ยว สำหรับปีใหม่นี้ และถือเป็นการเติมเต็มพลังในการทำงานให้กับคุณตลอดปี 2558 ด้วยค่ะ ลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ดูนะคะ