หากคุณกำลังมองหา โรแมนติกทริปสำหรับการฮันนี่มูนกับคู่รักของคุณแล้ว บทความนี้ขอเสนอ 6 สถานที่สำหรับ โรแมนติกทริป ในประเทศไทยที่จะทำให้คนที่คุณรักต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ เรามาสำรวจกันนะคะว่า โรแมนติกทริป มีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง

 

หมู่เกาะพังงา

1. ทะเลจังหวัดพังงา

หากคุณเคยชมภาพท้องทะเลไทยสวยๆ ตามนิตยสารต่างๆแล้ว สถานที่ส่วนมากนั้นอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติพังงา ซึ่งมีหมู่เกาะที่สวยงาม อาทิ เกาะไข่ เกาะกลาง เกาะรี มีแนวปะการังที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด เหมาะมากที่คุณและคู่รักจะเลือกเป็นโรแมนติกทริป สำหรับ Honeymoon ครั้งนี้

 

ปาย

2. ปายอินเลิฟ

จริงๆแล้วผู้เขียนหมายถึง อ.ปายจังหวัดแม่ฮ่องสอนค่ะ ต้องบอกว่าช่วงสี่ห้าปีที่ผ่านมากระแสการไปท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ เช่นที่ ปายนั้นได้รับนิยมอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการท่องเที่ยในฤดูหนาว ดังนั้นลองวาง โรแมนติดทริป ไว้ที่ปายในช่วงฤดูหนาว รับรองว่าคุณจะต้องอินเลิฟสุดๆอย่างแน่นอน

 

ดำน้ำ

3. เที่ยวเกาะช้าง

ลองเปลี่ยนแนวโรแมนติกทริป มาที่เกาะช้างจังหวัดตราดดูบ้างสิคะ หมู่เกาะและเกลียวคลื่นที่สวยงาม หาดทรายที่ขาวสะอาด เหมาะอย่างยิ่งที่คุณและคู่รักจะมา โรแมนติกทริป กันที่นี่ อากาศยามเย็นเดินจูงแขนคนรักท่ามกลางหาดทรายขาว อะไรจะเยี่ยมขนาดนี้

 

โชว์ไทยอลังการ

4. พัทยาซิตี้

อีกโรแมนติกทริป แนวเมืองที่น่าสนใจคือ การพาคนรักของคุณมาทำกิจกรรมสนุกๆกันที่ ที่เที่ยวในพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันไปทั่วโลก รวมทั้งตัวคุณด้วย ที่พัทยามีกิจกรรมสนุกๆมากมายที่พร้อมให้คุณและคู่รักได้ทำร่วมกัน อาทิ การชมการแสดงโชว์ เล่นน้ำ ช้อปปิ้ง ชมการแสดงและการบันเทิงเป็นต้น

 

บรรยากาศการล่องเรือ

5. เที่ยวกรุงเทพ

ลองเปลี่ยนแนวมาเป็นการ Honeymoon ที่กรุงเทพดูบ้างสิคะ วางกิจกรรมและโปรแกรม โรแมนติกทริป เป็นการเดินทางล่องแม่น้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน รวมทั้งการเที่ยวตามสถานที่สุดโรแมนติกต่างๆ อาทิ เอเชียทีค  รวมทั้งแหล่งบันเทิงมากมายในยามค่ำคืน เป็นต้น

 

ดอยอ่างขาง

6. สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย

หากคุณต้องการโรแมนติกทริป เสมือนหนึ่งการเดินทางไปเที่ยวยังประเทศสวิสเซอร์แลนด์แล้ว เราแนะนำที่ดอยอ่างขางค่ะ ที่นี่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด และสีสันของใบไม้ที่ตัดกับท้องฟ้า ได้บรรยากาศสุด โรแมนติกทริป มากๆค่ะ หากคุณได้พาคนที่คุณรักมาสักครั้ง รับรองว่าเธอจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 6 สถานที่สุดโรแมนติกทริป ที่คุณสามารถพาคนที่คุณรักไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันได้ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเหมือนกับการเดินทางไปต่างประเทศเลยนะคะ