ทิฟฟานี่ พัทยา

หากจะพูดถึงคาบาเร่โชว์ ในระดับตำนานแล้วล่ะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะต้องนึกถึงคาบาเร่โชว์ พัทยาอย่างแน่นอน มีชื่อว่า ทิฟฟานี่โชว์ หรือ ทิฟฟานี พัทยา ที่แม้จะมีคณะคาบาเร่โชว์ พัทยา หลายแห่ง แต่สำหรับ ทิฟฟานี่ พัทยา มักจะถูกผู้ชมและนักท่องเที่ยวนึกถึงในอันดับต้นๆ ยิ่งมีการประกวดมิสทิฟฟานี  ระดับโลก ที่ทำให้ ชื่อเสียงของ ทิฟฟานี่ พัทยา ที่มีสาวประเภทสองที่งามไม่แพ้หญิงจริง เป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังทำให้การแสดงคาบาเร่โชว์ จากทิฟฟานี พัทยา มีชื่อเสียงและมีนักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศแห่งความอลังการจากที่นี่มากมาย ซึ่งเป็นคาบาเร่คณะแรกของประเทศไทยที่

 

คาบาเร่โชว์ พัทยา

คาบาเร่โชว์ ที่เป็นการแสดงจาก ทิฟฟานี่ พัทยา โดยมีรูปแบบการแสดง ที่มีลักษณะสำคัญที่ประกอบไปด้วยละคร การร้องเพลง  การเต้นรำ และการเล่นตลก ซึ่งคาบาเร่โชว์ พัทยา พัฒนามาโชว์ภายในโรงละคร จนกลายเป็นรูปแบบมาตรฐานในอดีตคาบาเร่โชว์จะแสดงกันบนเวทีภายในภัตตาคารหรือไนต์คลับ ซึ่ง ทิฟฟานี พัทยา หรือ ทิฟฟานีโชว์ คือ คาบาเร่โชว์คณะแรกของประเทศไทย และอาจจะเป็นคาบาเร่โชว์คณะแรกของภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคด้วย

การแสดงทิฟฟานีโชว์

การแสดงของทิฟฟานีโชว์     

โรงละครของทิฟฟานี พัทยา สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า1,000 ที่นั่ง มีสาวประเพศสองที่เข้าร่วมการแสดงกว่า 100 ชีวิต ซึ่งLady boy ของทิฟฟานี่ พัทยา มีหน้าตาและรูปร่างสวยงาม ทั้งทรวดทรงองค์เอวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจไม่ต่างอะไรกับสาวแท้เลยทีเดียว การแสดงของทิฟฟานี โชว์ จะเน้นไปที่การเลียนแบบดารานักร้องชื่อดังจากต่างประเทศ ที่ทั่วโลกรู้จักอย่างมาริลีน มอนโรล  ฯลฯ รวมถึงการนำศิลปวัฒนธรรมการแสดงแบบตะวันออก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ มีการพัฒนาชุดการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้นใหม่ และเครื่องแต่งกายที่สวยงามหรูหรา รวมถึงระบบแสงสีเสียงที่มีความโดดเด่น ซึ่งทิฟฟานี พัทยา ได้รับให้เป็นการแสดงที่ดีที่สุดในโลกลำดับ 4 ของปี 44 จากการจัดอันดับจากนิตยสาร TravelCom

 

ทิฟฟานี่ พัทยา

รอบการแสดงของ ทิฟฟานีโชว์ พัทยา

ทิฟฟานี โชว์ พัทยา มีรอบการแสดงวันละสามรอบ เวลา หกโมงเย็น,ทุ่มครึ่ง และสามทุ่ม  ส่วนวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ อาจมีการเปิดรอบการแสดงเพิ่มเติมในเวลาสี่โมงครึ่ง และ สี่ทุ่มครึ่ง โดยจะใช้เวลาในการแสดงแต่ละรอบประมาณ 70 – 75 นาที มีชุดการแสดงหลักทั้งหมดประมาณ 14 ชุดสลับสับเปลี่ยนกันไป อาทิเช่น Tiffany’s follies ทิฟฟานี ฟูลลี่, Bye Bye Black Bird บ้าย บาย แบลค เบิร์ด, Tzarist Russia , Bollywood Styleบอลลีวูด สไตล์  ,Reflections รีเฟลคชั่น, Classical Korea คลาสสิคคอล กอเรีย , ฯลฯ