ที่เที่ยวพังงา หาดสวย น้ำใส ณ เกาะสุรินทร์

ได้เล่ากล่าวกันว่าเมืองไทยเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามไม่แพ้ชาติไหน ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่แตกต่างกันออกไป ถ้าคุณอยากจะไปสัมผัส ท่ามกลางฝูงปลา ปะการังสวยๆ ต้องขอแนะนำ ที่เที่ยวพังงา กับที่แห่งนี้กันเลย เกาะสุรินทร์ เป็นที่ ดำน้ำตื้น ติดอันดับแรกของเมืองไทย

 

หมู่เกาะสุริน

1. เกาะสุรินทร์ ที่เที่ยวพังงา แหล่ง ดำน้ำตื้น ขึ้นชื่อ

ที่ตั้งของ เกาะสุรินทร์ แหล่งดำน้ำตื้น ที่สวยงามติดอันดับของเมืองไทย ตั้งอยู่ในทะเลฝั่งอันดามัน ในเขตตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา แต่ในอดีตที่นี่เคยเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของชาวเลเผ่า มอแกน แบบไม่ถาวรแต่ปัจจุบันก็มีบางส่วนของชาวมอแกนส่วนหนึ่งได้ลงหลักปักฐานอย่างถาวรอยู่อ่าวบอน บนเกาะสุรินทร์ (ใต้) แม้ว่าเกาะสุรินทร์จะเปิดให้เป็นแหล่งดำน้ำตื้น มานานนับสิบปีแล้วจนเป็น ที่เที่ยวพังงา แต่สภาพบนเกาะวันนี้ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์เหมือนเดิม ทั้งบนเกาะ และใต้น้ำครับ

 

หมู่เกาะสุริน

2. สัมผัสบรรยากาศยามเช้า บนเกาะสุรินทร์ แหล่งดำน้ำตื้น ที่สวยงามของประเทศไทย

หากคุณอยากสัมผัสกับบรรยากาศยามเช้า ของเกาะสุรินทร์ แหล่งดำน้ำตื้น แบบเต็มอิ่มนั้น ต้องขอบอกก่อนให้พักบนเกาะ 3 วัน 2 คืน โดยจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถพักได้นั้นก็คือ มี 2 จุด คือ อ่าวไม้งาม และ อ่าวช่องขาด ซึ่งเป็นจุดพักนอนกางเต็นท์ พร้อมทั้งให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศยามเช้าของที่แห่งนี้ และได้ดำน้ำตื้น ดูแหล่งปะการังที่สวยงามของเมืองไทยกันเลยทีเดียว

 

หมู่เกาะสุริน

3. เกาะสุรินทร์ แหล่งดำน้ำตื้น อันดับต้นๆของเมืองไทย

กล่าวกันว่าเกาะสุรินทร์จะได้ชื่อว่าเป็นแหล่ง ดำน้ำตื้น ที่ติดอันดับหนึ่งที่ดีที่สุดในเมืองไทย พร้อมทั้งให้คุณได้มีโอกาสได้นอนค้างพักผ่อนกันที่แห่งนี้ด้วยครับ เขามีการบริการห้องพักแบบกางเต็นท์ซึ่งเป็นบรรยากาศแบบชาวเลกันทีเดียวพร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน มีการจัดกิจกรรมให้คุณ ดำน้ำตื้น ดูปะการังใต้น้ำทะเลของหมู่เกาะสุรินทร์กันอย่างสนุกสนาน

 

หมู่เกาะสุริน

4. จุดดำน้ำตื้น ที่เกาะสุรินทร์

สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมา ดำน้ำตื้น ดูปะการังกันที่เกาะสุรินทร์ ซึ่งมีทั้งหมดอยู่ 4 จุดใกล้ๆ ที่จะพาคุณได้ไปสัมผัสการดำน้ำตื้น ดูปะการังอันสวยงามของเมืองไทย ได้แก่ อ่าวแม่ยาย, อ่าวบอน, อ่าวสับปะรด, อ่าวช่องขาด เป็นต้น ถือได้ว่า 4 จุดนี้ เป็นแหล่ง ดำน้ำตื้น ดูปะการังที่สวยงามพร้อมทั้งมีฝูงปลาล้อมรอบตัวคุณกันทีเดียว

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหา ที่ดำน้ำตื้น ดูปะการัง อันสวยงามที่สุด หรือ ที่เที่ยวพังงา ต้องขอบอกที่แหล่งนี้กันเลยครับ เกาะสุรินทร์ เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่ติดอันดับของเมืองไทย พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างครบครัน

จองที่พักออนไลน์ ที่เขาหลัก