Loading...

กรุงเทพ เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส

฿ 790฿ 961 Inc Vat

สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนที่แสนพิเศษ กับการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติพร้อมรับชมรับฟังเพลงจากวงดนตรี การแสดงรำไทย และโขน ใต้แสงจันทร์ส่องเจิดจรัสทั่วฟ้า ท่ามกลางบรรยากาศสองฝากฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ดั่งสรวงสวรรค์ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส พร้อมจะเนรมิตให้เป็นคืนที่พิเศษสุดๆของท่าน

Clear
Loading...

Description

สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนที่แสนพิเศษ กับการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติพร้อมรับชมรับฟังเพลงจากวงดนตรี การแสดงรำไทย และโขน ใต้แสงจันทร์ส่องเจิดจรัสทั่วฟ้า ท่ามกลางบรรยากาศสองฝากฝั่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ดั่งสรวงสวรรค์ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส พร้อมจะเนรมิตให้เป็นคืนที่พิเศษสุดๆของท่าน

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

เรือหรูล่องเจ้าพระยา กับ เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส

เรือ ริเวอร์สตาร์ รู้จักเรือริเอวร์สตาร์ทุกซอกทุกมุม

เรือริเวอร์สตาร์ ปริ๊นเซส ให้บริการ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา มานานากว่า 5 ปี เรือหรูเป็นแบบสองชั้น ชั้นบนเปิดโล่ง และมีหลังคากับฝนครั่งนึง ส่วนที่เหลือเปฺิดโล่งทั้งหมด ส่วนด่านล่างเป็นห้องแอร์  มีบันไดกลางเชื่อโยง ทั้งสองใช้เข้าด้วยกัน โดยเรื่อสามารถบรรจุผู้โดยสารได้ ถึง 300 ท่าน ด้านหลังของชั้นล่างและชั้นบน มีเคาร์เตอร์บาร์ บาร์เทนเดอร์ รอเสริฟเครื่องดื่ม ที่ปรุงส่วนผสมสดๆใหม่ให้กับทุกท่าน

แต่ละชั้นจะมีพื่นที่โล่งกว้างสามารถจัดกิจกรรมเล็กๆได้ หากท่านต้องการปิดฟลอเลี่ยงสังสรรค์ ห้องแอร์น่าจะเมาะกับการเซตติ้งอีเว้นเล็ก พร้อมไมโครโฟน หรือจะ มินิคอนเสริตร์ หรือคาราโอเกะก็พอไหวค่ะ

 

ผู้คนมากหมาย; กินอาหารบนเรือ; ห้องรับปีระทานอาหาร; ห้องอาหาร; ความเป็นไทย;

การบริการและเซทติ้งโต๊ะ ที่ เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส 

แม้ว่าราคาเรือ ริเวอร์สตาร์ จะมีราคาไม่แพงและหลายเอเจ้นก็จัดโปรโมชั่นในการเสนอขายราคาถูก แต่การบริการต่าง ของพนักงานและการจัดโต๊ะ ก็ดูหรูหราไม่ได้ลดราคาตามเงินที่เราจ่าย เมื่อเก้าวเท้าเข้าเรือมีพนักงานยืนไว้ รอตอนรับทำให้รู้สึกว่าได้รับการดูและเหมือนเราเป็นแขกคนพิเศษ มีซอฟดริ่งวางที่โต๊ะ table runner วางบนผ้าปูโต๊ะสีขาว เก้าเอี้ มีผูกโบสีทองทำให้ บรรยากาศดูมากๆ

การล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ผ่านสถานที่สำคัญ อะไรบ้าง 

เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส  แล่นผ่านสถานที่สำคัญ หลายแห่งตลอดการเดินทางสองชั่วโมง เช่น พระบรมมหาราชวัง ป้อมวิชัยประสิทธิ์ พระปรางค์วัดอรุณ สะพานพระราม 8 ที่สำคัญ ไปไกลถึง เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อน จะได้ถ้ายรูปกับ ชิงช้าสวรรค์ที่ดูดีมากๆ ในยามค่ำคืน … งาม แท้…

 

ผู้คนมากหมาย; กินอาหารบนเรือ; ห้องรับปีระทานอาหาร; ห้องอาหาร; ความเป็นไทย;

การแสดงระหว่างการล่องเรือ กับ เรือริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส

นักร้องชาวฟิลิปปินส์ บรรเลงเพลงสากล ได้อย่างไพเราะจับใจ อีกทั้ง การแสดงรำไทยและการแสดงโขนตอนสั้นๆ ก็เรียกความสนใจแก่คนต่างชาติได้ไม่น้อย เหมาะกับการพาลูกค้ามาเอ็นเตอร์เทนอย่างยิ่ง ..ชอบ..ชอบ..แน่นอน

 

ผู้คนมากหมาย; กินอาหารบนเรือ; ห้องรับปีระทานอาหาร; ห้องอาหาร; ความเป็นไทย;

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา

เรือล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยากับ เรือริเวอร์สตาร์ อย่าลืมติดต่อ TOURTHAILANDBOOKING นะค่ะ กา รบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz) 

โปรแกรมการล่องเรือ

ท่าเรือยอดพิมาน

**เรือออกเดินทางที่ ยอดพิมานนับจากวันที่ 1 ม.ค. 2558

การเดินทางสู่ ยอดพิมาน ริเวอร์วอร์ค (ปากคลองตลาด)  – สอบถามเส้นทาง 02-623-6851- 55 หรือ 080-585-3882

19.00 น.
ลงทะเบียนที่ท่าเทียบเรือ ยอดพิมาน ริเวอร์วอร์ค เคาเตอร์ เรือริเวิอร์สตาร์ ปริ๊นเซส ที่ท่าเรือยอดพิมาน ริเวอร์วอร์ค (ปากคลองตลาด)  ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งริมน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่สะดวกสบายและทันสมัย ที่มีทางเดินเลียบริมแม่น้ำเจ้าพระยา (River Walk) ยาวถึง 300 เมตร ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ     ก่อนเวลาลงเรือท่านสามารถเดินเล่นถ่ายรูปฉากหลังเป็นภาพพระอาทิตย์ตกข้างพระปรางค์วัดอรุณฯยามเย็นที่งดงามมาก และหากยังพอเหลือเวลายังสามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายอีกมากมาย  (เวลาลงเรือยังใช้เวลาเดิม 19.30  น.  ถึง 21.30 น. )
19.30 น. เชิญท่านล่องเรือ  พร้อมบริการท่านด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ  อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์
นานาชาติโดยฝีมือพ่อครัวชั้นนำ  ฟังเพลงเพลิดเพลินกับการแสดงบนเรือเส้นทางการล่องเรือผ่านสถานที่ที่น่าสนใจดังนี้ สะพานพระรามแปด,เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนป้อมวิชัยสิทธิ์, วัดกัลยาณมิตร,พระปรางวัดอรุณ,พระบรมมหาราชวัง,พระที่นั่งสันติชัยปราการ, ฯลฯ และเดินเรือไปถึง เอเชียทีค จุดชมชิงช้าสวรรค๋ landmark ใหม่ของกรุงเทพ
21.30 น. เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส เข้าเทียบท่าเรือริเวอร์ ยอดพิมาน ริเวอร์วอร์ค  โดยสวัสดิภาพ

เส้นทางการเดินเรือ

เส้นทางการเดินเรือหมายเหตุ : ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  :  ยอดพิมาริเวอร์วอร์ค  | การจอดรถ   :  สามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถ ฟรี 2 ชม.แรก (จอดรถในลิฟ) ชั่วโมงต่อไป 20 บาท/ชม.โดยนำบัตรจอดรถมาประทับตราที่เคาน์เตอร์ของริเวอร์สตาร์  ปริ้นเซส

ราคา

ผู้ใหญ่

1,500 บาท  (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-10 ปี)

1,000 บาท (ราคาเต็ม)

Additional information

รถรับส่งโรงแรม

ไม่มีรถรับส่ง, มีรถรับส่งโรงแรม

แพคเกจ

ธรรมดา, Pro covid Dec 63

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กรุงเทพ เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส”