Loading...

กรุงเทพ เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

฿ 750฿ 1,200 Inc Vat

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ถือว่าเป็นมืออาชีพด้านการล่องเรืออีกหนึ่งที่ หรือผู้ให้บริการ บุฟเฟ่ต์ ล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา อาจจะเรียกว่าเจ้าตลาดก็อาจกล่าวได้เนื่องจากมีเรือ ถึง 6 ลำ เรือแต่ละลำ สามารถบรรจุนักท่องเที่ยวได้ 250 -400 คนต่อลำ

Clear
Loading...

Description

ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำกับอาหารอร่อยแมนูอินเตอร์แบบบุฟเฟ่ต์ กับความทรงจำกับเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ล่องเรือเจ้าพระยารับประทานอาหารค่ำกับคนรู้ใจ ที่ต้องประทับใจอีกนาน

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ล่องแม่น้ำเจ้าพระยากับ เจ้าพระยาปริ้นเซส กันค่ะ

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ถือว่าเป็นมืออาชีพด้านการล่องเรืออีกหนึ่งที่ หรือผู้ให้บริการ บุฟเฟ่ต์ ล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา อาจจะเรียกว่าเจ้าตลาดก็อาจกล่าวได้เนื่องจากมีเรือ ถึง 6 ลำ เรือแต่ละลำ สามารถบรรจุนักท่องเที่ยวได้ 250 -400 คนต่อลำ อีกทั้งมีร้านอาหาร ปริ้นเซสเทอเรสให้บริการอาหารอยู่ที่ริมน้ำเจ้าพระยาอีกด้วย  TourThailandBooking ขอพาท่านรู้จักมุมต่างๆของ Chaopraya Princess Cruise กันค่ะ

 

ภายในและการตกแต่ง เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส เป็นเรือสองชั้น ออกแบบตกแต่งสวยงามแบบโมเดิ้ล ด้านบนมีหลังคาครึ่งและเปิดโล่งสำหรับลูกค้าที่นั่งส่วนหน้า และวงดนตรีสดๆ ที่ ให้บริการตลอดการเดินทาง

 

ด้านหน้าของเรือเรียกว่าหัวเรือ บ้างครั้งก็จัดเป็นที่นั่งรับประทานอาหารหรือปล่อยว่าสามารถลงไปรับลมชิวๆ ได้

การตกแต่งประดับโต๊ะแบบฟูลเซต มีผ้าขาวปู ผ้าเช็ดปาก และประดับด้วยดอกไม้เล็กๆ และโคมไฟอ่อนไว้มองหน้ากันอย่างโรแมนติก ขนมกรุบกรอบและซอฟคริ้งวางพร้อมเมื่อท่านนั่งโต๊ะเป็นการเรียกน้ำย่อยไปในตัว

เค้าเตอร์บาร์ตกแต่งทันสมัยมีบาร์เทนเด้อรอออร์เด้อเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ และเตรียมพร้อมปรุงให้ และนำเสริฟลูกค้า

เจ้าพระยาปริ้นเซส และการบริการด้านอาหาร

 

 

แต่ละชั้นจะมีไลน์อาหาร ให้ลูกค้าได้เเลือกรับประทาน อย่างไม่อั้นตามใจชอบ  ทั้งรายการอาหารหวานคาว ผลไม้ โคลคัท มีมากกว่า 30 ชนิด รวมทั้งชาและกาแฟก็รวมอยู่ในค่าบริการ หากลูกค้าต้องการ เครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์จะไม่รวมในราคา รถชาติอาหารก็แบบกลางๆ เพราะเรือมีลูกค้าเป็นต่างชาติจำนวนมาก

 

เจ้าพระยาปริ้นเซส และวิวและบรรยากาศในการล่องแม่น้ำเจ้าพระยา 

คำคืนและแสงจันทร์อีกทั้งแสงไฟที่สาดส่อง การล่องเรือรับประทานอาหารค่ำและชมวิวสวยๆ และบริการดีเลิศ จากเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส   จะทำให้ค่ำคืนเป็นวันที่ประทับใจแน่นอน

อัตราค่าบริการรวม

  1. ค่าอาหารและของหวาน ค่าขึ้นเรือ ชาและกาแฟ และน้ำเปล่า

อัตราค่าบริการไม่รวม

  1. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่ามินิบาร์, อาหารที่สั่งเพิ่มนอกเหนือจากรายการ
  2. ภาษีมูลค่าเพิ่ม
  3. ภาษีหัก ณ. ที่จ่าย 3%
  4. ค่าใช้จ่ายหรือค่าเปิดขวดเมื่อนำเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ ขึ้นเรือ

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา

ล่องเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส เหมาะกับการจัดงานฉลองแต่งงานจัดเลี้ยงบริษัทวันเกิด งานเลี้ยงประจำปี จัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเช่าเหมาลำ เหมาเฉพาะชั้นหรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา หรือชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงเราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถาม  02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)

 

โปรแกรมการล่องเรือ เจ้าพระยาปริ้นเซส

19.00 น. ลงทะเบียนที่ 1 ท่าเรือที่ 1 ณ.ห้าง ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา (ถนนเจริญกรุง ซอย 30 หรือที่ซอย 24 หรือตรอกโรงน้ำแข็ง)
19.30-19.45 น. เรือล่องออกจากท่า มุ่งไปทิศเหนือ  เพื่อไปสุดการเดินทางที่สะพานพระราม 8 ก่อนวกกลับ โดย “เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส” พาท่านล่องชม ความงามของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน…. ทันทีที่ท่านได้ย่างก้าวเข้าสู่เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ประทับใจกับการเตรียมพร้อมและการต้อนรับที่ท่านจะรู้สึกว่าเป็นคนพิเศษ

เริ่มต้นเสริฟเครื่องดื่มเวลคัมดริ้งฟรุ๊ตพั้นซ์ หวานชื่นใจ ตามด้วยดรายแสน็คที่ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับแขกทุกท่าน จิบเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ

ดนตรีเบาๆเริ่มบรรเลง ทำให้บรรยากาศยามค่ำสวยงาม

เรือที่ออกเดินทาง เมื่อลูกค้าครบ

19.45-21.30 น. รับประทานอาหารค่ำ
19.45 น. อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เปิดบริการสำหรับทุกท่าน

นักร้องดนตรีสากลแะไทย ระดับมืออาชีพเริ่มบรรเลงเพลง ที่ทุกคนคุ้นเคย

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อชมวิวสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นวัดจีน สะพายพุทธิ โรงแรมหรู วัดวา และวังหลลวงที่ท่านจะเห็นแสงไฟระยิบประดับประดา วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 พระราชวังบางขุนพรหม และสถานที่สวยงามต่างๆ อีกมากมาย ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

21.45 น. ถึงท่าเรือริเวอร์ซิตี้ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ……

หมายเหตุ :เรือล่องทุกวัน 19.45 – 21.45 น. ที่ท่าริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา)

 

แผนที่การเดินทางไปริเวอร์ซิตี้

เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

1 .ไปโดย MRT สถานีหัวลำโพง และเดินต่อไปที่ริเวอร์ซิตี้ ประมาณ 10 นาที หรือ รถไฟฟ้าสถานี  BTS ตากสินและต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าน้ำสี่พระยา หรือรถเมล์ แท๊กซี่ หรือตุ๊ก ตุ๊ก ไป ห้างริเวอร์ซิตี้ได้เลย

2.รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม และเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงแยกเจริญกรุง เลี้ยวขวา ขับตรงไปข้ามสะพานและเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าตรอกโรงน้ำแข็ง ไปท่าน้ำสี่พระยา

ค่าจอดรถ

ที่จอดรถของริเวอร์วิตี้ฟรี 2 ชม. ชั่วโมงแรก ต่อไปคิด 20 บาท/ชม. โดยนำบัตรจอดรถไปประทับตราที่โต๊ะลงทะเบียนของเรือนั้น ๆ คู่

เมนูอาหารบน เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส (Chaophraya Princess Cruise)

อาหารเรียกน้ำย่อย
1.ข้าวห่อสาหร่ายรวมมิตร 2.ยำวุ้นเส้นทะเล 3.ส้มตำไทย 4.ทูน่าสลัด 5.กิมจิ 6.เนื้อเย็นต่าง ๆ 7.สลัดไก่ฮาวาย 8.สลัดบาร์ 6.ชนิด

อาหารจานหลัก
1. ต้มยำกุ้ง 2. ซุปเห็ดข้น 3. หอยตลับอบชีส 4. ไก่ทอดญี่ปุ่น 5. ปลาชุบเกร็ดขนมปังทอด 6. แกงเผ็ดไก่ย่าง 7. เสต็กเนื้อสัน 8. กุ้งอบเกลือ 9. ไส้กรอกไก่ 10. ผัดผักสามสี 11. ทอดมันปลากราย 12. สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ด 13. ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 14. มันฝรั่งทอด 15. ผัดไทกุ้งสด 16. ข้าวผัดกุ้ง 17. ข้าวสวย

ขนมของหวาน
1. ผลไม้รวมตามฤดูกาล 2.เบเกอรี่ 3.ลอดช่องน้ำกะทิ

เครื่องดื่ม
1.น้ำเปล่า 2. ชา 3. กาแฟ

เส้นทางการเดินเรือ

การเดินทางเริ่มจากริเวอร์ซิตี้  >> สะพานพระราม 8 >> วกกลับ และกลับเรือ ที่สะพานตากสิน เข้าสู่ ริเวอร์ซิตี้อีกครั้ง

เส้นทางการเดินเรือ

ราคา

ผู้ใหญ่ 

1,900 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

เด็ก 5-12 ปี 

1,500 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

Additional information

รถรับส่งโรงแรม

ไม่มีรถรับส่ง, มีรถรับส่งโรงแรม

เรืออกที่

เอเชียทีค, ไอคอนสยาม

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กรุงเทพ เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส”