Loading...

กรุงเทพ เรือมโนราห์

Original price was: ฿ 2,800.Current price is: ฿ 2,600. Inc Vat

สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางสายน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน และยังได้รับกลิ่นอายจากเรือโบราณซึ่งได้ดัดแปลงมาจากเรือบรรทุกข้าวสารในอดีต เพื่อชมสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ

Departure:
  • 31/12/2018
Loading...

Description

ล่อง เรือมโนราห์ รับประทานอาหารค่ำ สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางสายน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน และยังได้รับกลิ่นอายจากเรือโบราณซึ่งได้ดัดแปลงมาจากเรือบรรทุกข้าวสารในอดีต เพื่อชมสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯซึ่งประดับไฟอย่างสวยงาม

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยากับ เรือมโนราห์  (Manorah Dinner Cruise )เรือหรูโดย 5* อนันตราริเวอร์ไซด์  ♥ ♥

เรือไม้สัก เรือมโนราห์ กับบริการดินเนอร์หรู

สถานที่ / คำบรรยาย

เรือไม้สักปัจจุบันเหลือจำนวนน้อยมาก เดิมทีเดียวเรือไม้สักใช้เป็นเรือบรรทุกสินค้า เช่นข้าวสาร เพื่อล่องขายสินค้าระหว่างเมืองที่อยู่ริมแม่น้ำหรือเมืองที่มีแม่น้ำแล่นผ่าน เนื่องจากมีการคมนาคมทางอื่น ที่สะดวกกว่า เรือไม้สักเองก็มีราคาแพงและการดูและรักษาลำบากก็ จึงไม่ได้ใช้บรรทุกสินค้า กลับกลายมาเป็นเรืออาหาร หรือให้บริการนักท่องเที่ยวในรูปแบบที่พัก

Manohra เรือมโนรา

เรือมโนราห์และ Management

ล่องเรือมโนราห์  บริหารจัดการโดยโรงแรม อนันตราริเวอร์ไซด์เดิมทีเดียวคือ โรงแรม แบงกอกมาริออต ริเวอร์ไซด์ เมื่อเปลี่ยนระบบบริหารก็เปลี่ยนยังคงใช้ชื่อเดิม โดนที่โรงแรมมีเรือถึง 3 ลำเป็นเรือดินเนอร์ 1 ลำและเรือ โรงแรม อีก 2 ลำทีเดียวเชียว

คอนเซพ ของเรือมโนราห์
เรือมโนราห์ ให้บริการล่องเลือแม่น้ำเจ้าพระยา 2 ชั่วโมง เริ่มออกเดินทางจากโรงแรมเวลา 19:30 ล่องเรือไปถึงสะพานพระราม 8 ให้บริการอาหารไทยเซ็ต

♥ ♥ ♥ จุดเด่นคือ อาหารถูกตกแต่งและปรุงแต่งโดย เชฟ ระดับโรงแรม 5 ดาว เรื่องอาหารตา ไม่ต้องห่วง เลิศ .. แน่.. ส่วนรถชาติ อาจจะแบบกลางๆ เพราะลูกค้าต่างชาติเขาเยอะ .. แต่หากอยากได้รถจัดจ้าน น่าจะบอกได้น่ะ ♥ ♥ ♥

 

Manohra เรือมโนรา

ลักษณะของเรือมโนราห์ครูยส์ 

เรือมโนราห์ เป็นเรือโบราณ เรือลำเล็ก สามารถรองรับผู้โดยสารได้  45 ที่นั่ง ขั้นล่างเป็นห้องน้ำและครัว ข้างบนเปิดโล่งเพื่อ รับลมและชมวิว และด้านหน้าจะมีน้องๆ ในชุดไทยเล่นขิม เสียง พริ้วมมากับสายลม  เหมาะเหม็งสำหรับคนที่ต้องการความโรแมนติก หรือมาคุยบิซิเนสแล้วชมวิวสวยไปด่วยค่ะ

เนื่องจาก เรือมโนราห์ลำเล็ก การล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา มีเรือจำนวนมาก อาจโคลงเครงได้ เมื่อเรือ จอดนิ่ง กลับเรือหรือผ่านเรือขนาดใหญ่ ลูกค้าที่มีอาการเมาเรือควรรับประทานยาแก้เมาเรือไว้ล่วงหน้าค่ะ

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา

จองตั๋วเรือล่องเรือมโนราห์แม่แต่จิ๋วแต่แจ๋วมาก

♥ ♥ ♥ เหมาะกับการจัดงานวันเกิดงานเลี้ยงประจำปี จัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเช่าเหมาลำ  ในกรณีที่มีผู้เข้ามาร่วมจอยจำวนไม่มากหรือแขกพิเศษแบบเอ็กครูซีพ ในราคาไม่ย่อมเยาแต่เพื่อความหรูหราก็ลองพิจารณดูค่ะ♥ ♥ ♥

ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (LINE ID : @LJBIZ)

โปรแกรมการล่องเรือ

19.30 น. เรือมโนราห์ Manorah Dinner Cruise ออกจาก ท่าเรือโรงแรม อนันตาร ริเวอร์ไซด์ จอดรถที่โรงแรมได้เลย
19.45 น. รับสมาชิกที่ท่าเรือ ตากสิน (กรณีที่สมาชิกประสงค์ขึ้นเรือที่ท่าเรือดังกล่าว) ท่าเรือของ โรงแรม 5 ดาวที่โอเรียลเต็ล
20.15 น. เชิญทุกท่านลิ้มรสอาหารค่ำ แบบไทยเซ็ตเมนู
21.45 น. ส่งสมาชิกที่ท่าเรือตากสิน  (กรณีที่สมาชิกประสงค์ลงเรือที่ท่าเรือดังกล่าว)
22.00 น. ถึงท่าเรือโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ Anantara Bangkok Riverside Resort & Spa  โดยสวัสดิภาพ

 

หมายเหตุ : ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน |   สถานที่ เช็คอิน  :  ท่าเรือโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์   |    การจอดรถ   :   สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของโรงแรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  หากนำรถขนาดใหญ่มาให้แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนเดินทาง

ราคา

มโนราห์ Thai Royal Set (ราคาผู้ใหญ่ )

2,800 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

มโนราห์ Thai Royal Set เด็ก (4-12 ปี)

1,400 บาท (ราคาเต็ม)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กรุงเทพ เรือมโนราห์”