Loading...

ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูสซ์

฿ 800฿ 1,000 Inc Vat

Clear
Loading...

Description

พบกับการล่องเรือสำราญไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูสซ์ รับประทานอาหารยามค่ำคืนที่แสนพิเศษ ที่ล่องไปตามลำน้ำเจ้าพระยา ตื่นตากับสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานทั้งแบบสมัยก่อนและแบบสมัยใหม่สองฝั่งแม่น้ำ ที่ประดับไฟอย่างสวยงามในยามค่ำ

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ทำความรู้จัก ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ White Orchid River Cruise

 เรือไวท์ออคิด ริเวอร์ ครูซส์ ให้บริการเรือสำราญ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา โดยให้บริการมามากกว่า 5 ปี (ปีปัจจุบัน 2560) โดยให้บริการอาหาร แบบบุฟเฟ่ต์ นานาชาติ และให้บริการล่องเรือเจ้าพระยา ตอนค่ำเป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม เริ่มจาก 19:15-21:15 โดยประมาณ

 

Bkk_White Orchid River Cruise

จุดเด่นของการ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

นักท่องเที่ยวที่ชอบในการล่อง เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ และเรือหรูลำอื่นๆ จะชื่นชอบบรรยาการศที่ลงตัว วิวอันสวยงามสองข้างริมน้ำระหว่างการ ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างรับประทานอาหารและดนตรี เมื่อเรือแล่นขึ้นทางเหนือหรือล่องกลับทางทิศใต้ จะได้พบชม สถานที่สำคัณทางวัฒนธรรมไทย เช่นวัด และพระบรมมหาราชวัง ทั้งสองข้างทาง ทั้งนี้การได้ชมวิวถือว่าเป็นจุดประสงค์หลักในการล่องเรือ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างอยากไปชมบรรยากาศที่ดี ลมเย็น วิวยามคำคืน ที่ธรรมดาแล้วไม่สามารถพบเจอ  

 

 

จะได้เห็นอะไรบ้างระหว่างการ ล่องเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์

เป็นคำถามีท่ี่ดี ค่ะ อย่างที่กล่าวไว้แล้วคือ วัดและวัง ท่านได้เห็นหลังจากเรือล่องไปประมาณ 20 นาที ประกอบด้วย สะพานพุทธ วัดประยูรวงศาวาส วัดกัลยาณมิตร   โบสถ์ซานตาครู้ส พระราชวังเดิม วัดอรุณราชวราราม  พระบรมมหาราชวัง โรงพยาบาลศิรริราชและ สะพานพระราม 8

นอกจากนี้แล้ว ยังมีอักหลายสถานที่ ที่มีเอกลักษณ์ หรือมีชื่อเสียง เช่น โรงแรมโอเรียลเท็ล ร้านอาหารศาลาริมน้ำ โรงแรมแชงกรีล่า ยอดพิมานริเวอร์วอร์ค เยาวราช ไปรษณียาคาร วัดโพธิ์ วัดระฆัง   วัดจิจีนเกาะ ธนาคารไทยพาณิชย์ สถานฑูตโปรตุเกส โรงแรมฮิลตั่น มิลิเนี่ยม โรงแรมรอยอลออร์คิดเชอราตั่น และ โบสถ์อัสสัมชัญ 

สถานทีที่กล่าวอาจไม่ได้ประดับไฟเด่นๆ ทุกคืน แต่รับรองว่ามองเห็นจริงๆน่ะ

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ เป็นเรือแบบไหน

บางคนอาจส่งสัยว่าเรือใหญ่ใหม ความปลอดภัยเป็นอย่างไร ก่อนเข้าเรื่องนี้ขอบอกรายละเอียดเรื่องเรือว่า ไวท์ออร์คิด เขามีเรือมากถึงถึงสามลำ

 

White Orchid River Cruise 1

สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 500 ท่าเป็นเรือสามชั้น ชั้นบนสุดเป็นแบบเปิดโล่งหรือ open air 

White Orchid River Cruise 3 

มีลักษณะเหมือนกันกับ เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ 1 การจุจำนวนคนและลักษณะของเรือเหมือนกันทุกประการ โดยการได้นั่งชั้นบนบรรยากาศดีมาก เป็นวิวรอบด้านได้ 360 องศา

White Orchid River Cruise 2 

ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครุยส์ ลำนี้จะเล็กลงมาอีกเล็กน้อย คือมี 2 ชั้นและจุนักท่องเที่ยวได้ จำนวน 250 ท่าน 

เห็นได้ว่าเรือไวท์ออร์คิดเป็นเรือขนาดใหณ่ มีมาตรฐาน รองรับไม่ว่จะเป็นเรืองชูชีพความสะอาดและการประกันภัย เรื่องการตกแต่งเรือก็เป็นแบบไทยและโมเดิ้น ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่โรงแรม เพราะ  โออ่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  

โปรแกรมการล่องเรือ ไวท์ออร์คิด

19.00 น. ลงทะเบียนที่ ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์  (เรือออกที่ท่าเทียบเรือที่ 1 )
19.15 น.

ขึ้นเรือ โดยพนักงานต้อนรับ พร้อมเสริฟท่านด้วยเครื่องดื่มเวลคั่มดริ้ง  

ไลน์บุฟเฟ่เปิดยริการ เริ่มรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติโดยฝีมือพ่อครัวชั้นนำ  

ฟังเพลงเพลิดเพลินและการแสดงบนเรือระหว่างการล่องเรือ

เส้นทางการล่องเรือผ่านสถานที่ที่น่าสนใจดังนี้ ป้อมวิชัยสิทธิ์, พระบรมมหาราชวัง,วัดกัลยาณมิตร,พระปรางวัดอรุณ,พระที่นั่งสันติชัยปราการ,สะพานพระรามแปด แล้ววกกลับ

21.15 น. เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ เข้าเทียบท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ :ชนิดเรือ : กลางคืน ทุกวัน  |   สถานที่ เช็คอิน  : ท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ท่าที่ 2  สี่พระยา    |    การจอดรถ   :  สามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถของทางศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  ฟรี 2 ชม.แรก โดยนำบัตรจอดรถมาประทับตราที่เคาน์เตอร์ของเรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ 

 เส้นทางมายังเรือไวท์ออร์คิด

River City Shopping Center (ศูนย์การค้า River City)

23 ตรอกโรงน้ำแข็ง ท่าน้ำสี่พระยา ถ.โยธา สัมพันธวงศ์  กรุงเทพ 10110

23 Trok Rongnamkhaeng, Si Phaya Pier,Yota Road, Sampantawong, Bangkok 10100, Thailand

 โทร : (66) 02 237-0077 to 78 แฟกซ์ : (66) 02 237-7600

 เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

 1.รถไฟฟ้าสถานี ตากสินและต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าน้ำสี่พระยา

 2.รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม และเลี้ยวซ้าย เมื่อถึงแยกเจริญกรุง เลี้ยวขวาข้ามสะพานและเลี้ยวเข้าตรอกโรงน้ำแข็ง ไปท่าน้ำสี่พระยา 

 

 การเดินทางโดยรถยนต์

 เส้นทางที่ 1

ลงทางด่วนขั้นที่สองสีลม >> เลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนสีลม>> เจอสามแยก >> เลี้ยวขวาเข้าสู่ถานนเจริญกรุง >> ตรงไปประมาณ 3 ก.ม. >> เจอสะพานข้ามเล็กๆ >> ให้เลี้ยวซ้าย เข้าซอยเจริญกรุง 24 >> ตรงไป 100 เมตรถึง ห้างริเวอร์ซิตี้  

เส้นทางที่ 2

ลงทางด่วนขั้นที่หนึ่งและขั้นที่สองลงพระรามสี่ >> เลี้ยวขวา  เข้าถนนพระรามที่ 4>> มุ่งหน้าไปหัวลำโพง >> ผ่านโรงแรมบางกอกพาเลซ แยกหัวลำโพงเลี้ยวซ้าย เข้าถนนมหาพฤฒาราม>> ประมาณ 500 เมตรเลี้ยวขวา ขึ้นสะพานเข้าถนนเจริญกรุง >> ชิดซ้ายทันทีเพื่อเข้า ซอยเจริญกรุง 24 หรือตรอกโรงน้ำแข็ง ขับตรงไปเจอ River city Bangkok 

ลูกค้าล่องเรือไวท์ ออร์คิดริเวอร์ครูซส์ จอดรถที่ห้างริเวอร์ซิตี้ได้เลยค่ะ ค่าจอดรถ

นำบัตรจอดรถไปประทับตราที่โต๊ะลงทะเบียนของไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ ได้จอดฟรี 2 ช.ม. ต่อจากนั้นคิดเงินชั๋วโมงละ 20 บาท เท่านั้นค่ะ

ราคา

ผู้ใหญ่

1,400 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-10 ปี)

1,000 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

Additional information

รับส่งโรงแรม

ไม่มีรถรับส่งโรงแรม, มีรถรับส่งโรงแรม

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูสซ์”