Loading...

ปีใหม่ กรุงเทพ เรือแกรนด์เพิร์ล

Original price was: ฿ 4,300.Current price is: ฿ 4,000. Inc Vat

พบกับค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ เราจะนำท่านสู่ภัตตาคารลอยน้ำ สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืน สุดแสนโรแมนติก ลิ้มรสอาหารอร่อยพร้อมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายในเรือแกรนด์เพิร์ลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน ริเวอร์ซิตี้

Departure:
  • 31/12/2020
Loading...

Description

พบกับค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ เราจะนำท่านสู่ภัตตาคารลอยน้ำ สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืน สุดแสนโรแมนติก ลิ้มรสอาหารอร่อยพร้อมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายในเรือแกรนด์เพิร์ลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน ริเวอร์ซิตี้

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

 DINNER CRUISE NEW YEAR 2019

พบกับค่ำคืนสุดมหัศจรรย์  เราจะนำท่านสู่ภัตตาคารลอยน้ำบน เรือแกรนด์เพิร์ล สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืน สุดแสนโรแมนติก   ลิ้มรสอาหารอร่อยพร้อมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ  ที่จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายใน เรือแกรนด์เพิร์ล ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน ริเวอร์ซิตี้  และได้รับเกียรติให้เป็นเรือสำหรับต้อนรับเหล่านางงามจักรวาล โดยที่ท่านจะได้เห็นมุมมองแบบ 360 องศา  พร้อมชมสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และเก่าที่ผสมผสานกันได้อย่างสวยงามจากน่านน้ำเจ้าพระยา ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  เรือแกรนด์เพิร์ลเป็นเรือสำราญขนาดใหญ่สุดหรูหรา ประดับตกแต่งอย่างมีระดับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มี 3 ชั้น  ชั้น 1 , 2 เปิดห้องแอร์ ส่วนชั้น 3  เป็นดาดฟ้า รองรับผู้โดยสารได้ถึง 300 ที่นั่ง

โปรแกรมการล่องเรือแกรนด์เพิร์ล เทศกาลปีใหม่

เวลา 18.30 น. เช็คอิน ณ ท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา) เจริญกรุง 30 เคาน์เตอร์หมายเลข 2
เวลา 19.20 น. ต้อนรับทุกท่านสู่เรือ แกรนด์ เพิร์ล ด้วยเสียงเพลงอย่างอบอุ่น จาก กีต้าร์เซระเนด และพนักงานที่ให้การต้อนรับทุกท่านด้วยรอยยิ้ม และเป็นมาตราฐาน พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ (Welcome Drink)
เวลา 19.30 น. ออกจากท่าเรือริเวอร์ซิตี้ เชิญทุกท่านรับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ ไทย-ยุโรปอาหารญี่ปุ่น พร้อมทั้งผลไม้ ของหวาน ชา-กาแฟ ท่ามกลางความงดงามของลำน้ำเจ้าพระยา ยามค่ำคืน ชื่นชมสถาปัตยกรรมไทยอันล้ำค่าที่เรียงรายตลอดสองริมฝั่ง ได้แก่ วัดกัลยา พระปรางค์วัดอรุณ ฯ, พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว และสะพานที่สำคัญ เช่น สะพานพุทธฯ สะพานพระราม 8 พร้อมชมการแสดงรำไทย (โขน) สนุกสนานกับดนตรีและนักร้องคุณภาพที่ให้ความบันเทิงทุกช่วงเวลาที่ท่านเดินทางกับ แกรนด์ เพิร์ล
เวลา 21.30 น. จับรางวัลและมอบของขวัญให้กับลูกค้า  22.00 การแสดงชุดที่ 2
เวลา 22.30 น. การแสดงมายากล (ชุดที่ 3)  23.00ร่วมสนุกไปกับเสียงเพลง  สลับกับการเปิดแผ้นจากDJ
เวลา 00.00 – 00.30 น. ร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมกับ  เปิดไวน์ Happy New Year 2018  แบะชมดอกไม้ไฟ  ที่สวยงามตระการตาท่ามกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือกลับเข้าเทียบท่าเรือริเวอร์ซิตี้และเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

 

เส้นทางการเดินเรือ

เส้นทางการเดินเรือแกรนด์เพิร์ล

ราคา

ผู้ใหญ่ 

ราคาปกติ 4,300 บาท / ท่าน

 เด็ก (4-10 ปี)

ราคาปกติ 3,200 บาท / ท่าน

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ปีใหม่ กรุงเทพ เรือแกรนด์เพิร์ล”