Loading...

ภูเก็ตแฟนตาซี

฿ 1,350฿ 4,000 Inc Vat

พบกับวัฒนธรรมไทยอันทรงคุณค่า การแสดงที่มีเอกลักษณ์ อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์และความงามของเมืองไทย บนพื้นที่ขนาด 350 ไร่ อยู่ไม่ไกลจากหาดกมลา ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์แห่งหนึ่งของเมืองไทย

Clear
Loading...

Description

พบกับวัฒนธรรมไทยอันทรงคุณค่า การแสดงที่มีเอกลักษณ์ อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์และความงามของเมืองไทย บนพื้นที่ขนาด 350 ไร่ อยู่ไม่ไกลจากหาดกมลา ภูเก็ต แฟนตาซี เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์แห่งหนึ่งของเมืองไทย

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

ภูเก็ต แฟนตาซี (Phuket Fantasea) การแสดงที่ผสมผสานลงตัวของความเป็นไท

การแสดงช้าง

ภูเก็ตแฟนตาซี คือ

การแสดงโชว์ในเวลาประมาณ 1 ช.มเศษที่ ภูเก็ตแฟนตาซีเป็นการแสดงที่ นำเสนอวัฒนธรรมไทยอันทรงคุณค่า  การแสดงที่มีเอกลักษณ์  อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์และความงามของเมืองไทย ผสมผสานความเป็นไทย วัฒนธรรมไทย ประเพณีไทย เข้ากับเทคนิคที่เป็นโปรดักชั้นสุดยอดทั้งแสดงสีเสียง สร้างความรู้สึกตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าชม มีฉากเซอร์ไพรส์หลายอย่างเช่น องค์ประกอบทั้งคนสัตว์และสิ่งของที่สุดบรรยามาประกอบเป็นฉาก จนคนดูรู้สึกอึ่งและทึ่งกับฉากทุกอย่างที่ถูกจัดเตรียมไว้เป็นอย่างดี เช่นการที่สัตว์ ประเภทนกบินไปมาอย่างเป็นระแบียบ หรือการโรยตัวของนักแสดง ที่มาอย่างไม่ทันตั้งตัว ซึ่งมันยากจะบรรยาว่า ภูเก็ตแฟนตาซี คือ อะไร เพราะมีทั้งส่วนผสมของวัฒธรรม กายกรรมและละครสัตว์อย่างละนิดอย่างละหน่อย เรียกวได้ว่าอวค์ประกอบลงตัวมาก ..และไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ♥♥♥♥

 

ภูเก็ตแฟนตาซี พื้นที่และที่ตั้ง

ภูเก็ตแฟนตาซี (Phuket Fantasea) อยู่บนพื้นที่ขนาด 350 ไร่  อยู่ไม่ไกลจากหาดกมลา พื้นที่แสนกว้างใหญ่ทำให้สร้างโรงละครขนาดใหญ่ ภายในอาคารสามารถรองรับแขกได้มากถึง 4,000 ที่นั่ง อีกทั้งมีร้านอาหารบุฟเฟ่ชนาดใหญ่ถึงสองแห่ง เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติเลิศรส รวมถึงซีฟู๊ดบุฟเฟ่ อันลือชื่อ ยังไม่นับรวม Food Court ร้านเล็กร้านน้อยไม่ว่าจะเป็น ของฝากหรือขนม ที่พร้อมต้อนรับและรับรองนักท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย  → ♣ ♣ ♥ ที่ทำได้ขนาดนี้เพราะเขาเป็นบริษัทมหาชนพี่น้อง จึงมีเงินทุนมากมายจากตลาดหลักทรัพย์เข้ามา เสริมศักยภาพของธุรกิจ

พักภูเก็ดไปดู ภูเก็ตแฟนตาซีได้ไหม 

แล้วถ้าไปภูเก็ตจะไปดูภูเก็ตแฟนตาซีได้ไหม? … คำตอบคือไปได้ ค่ะไม่ว่าพี่น้องจะพักหาดไหนเขารับส่งได้หมด…ยกเว้นอยู่เกาะค่ะเขาไม่มีเรือรับส่ง… อยู่กระบี่พังงาก็ไม่หวค่ะพี่น้อง… ไกลเกิน พักเขาหลักมาชมภูเก็ตแฟนตาซีได้ค่ะไม่ไกลมาก การแสดงเขาเริ่ม 21.00 เสร็จประมาณ 22.15 ถ้าพักไกลขากลับก็ถึงดึก

ภูเก็ต แฟนตาซี ทำไมต้องไปชม 

กล่าวกันว่า ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์แห่งหนึ่งของเมืองไทย  ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะหากใครได้มาชมการแสดงแล้ว ต่างก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “สุดยอดการแสดงที่ยิ่งใหญ่” ภูเก็ตแฟนตาซี ใช้นักแสดง ที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี นำสัตว์ต่างๆมาเข้าฉาก และนำเทคนิคที่ทันสมัยมาใช้  เป็นอีกความบันเทิงที่ยกนิ้วให้และสนับสนุให้ชมเป็นอย่างยิ่ง

การแสดงโชว์เก็ตแฟนตาซี

จองตั๋วการแสดงที่ ภูเก็ตแฟนตาซี ล่วงหน้า จะได้ที่นั่งใกล้เวทีและไม่ต้องเสียเวลารอคิวและไม่ต้องกลัวว่าไม่มีที่นั่ง PHUKET FANTASEA เหมาะกับการเอ็นเตอร์เทนยามเย็น จองกับ TOURTHAILANDBOOKING รับรองว่าถูกมาก เราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งดีคอนเฟิร์มที่นั่งที่ดีและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วเข้าชม ภูเก็ตแฟนตาซี )ให้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007,086-342-3149(LINE ID : @LJBIZ)หรือชำระผ่านบัตรเครดิตONLINE PAYMENTโดยธนาคารกสิกรไทย

โปรแกรมการแสดงโชว์  ภูเก็ตแฟนตาซี

17.00 น. รถรับผู้โดยสารที่รับประทานอาหารค่ำพร้อมกับดูโชว์การแสดง ภูเก็ตแฟนตาซี ที่ล๊อบบี้โรงแรมของท่าน (กรณีจอง รถรับ – ส่ง กรุณารออยู่ที่ล็อบบี้ของโรงแรมของท่าน 5 นาทีก่อนถึงเวลารับ และโปรดแจ้งชื่อ และรหัสจองบัตรแก่พนักงานขับรถก่อนขึ้นรถ)
18.00 น. เดินทางถึงอาณาจักรภูเก็ตแฟนตาซี เข้ารับประทานอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ภัตตาคาร “มโนราห์ทอง” อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู พักผ่อนตามอัธยาศัย
18.00-19.00 น. รับประทานอาหารค่ำ (ร้านอาหารเปิด 18:00-19:00)
18.30 น. รถรับ ผู้โดยสารที่ชมการแสดงเพียงอย่างเดียว ที่ล๊อบบี้โรงแรมของท่าน (กรณีจอง รถรับ – ส่ง) เพื่อความสะดวกสบายของท่านขณะเดินทางเราขอแนะนำให้ท่าน เตรียมพร้อมที่ล๊อบบี้ของโรงแรมก่อนเวลานัดรับอย่างน้อย 5-10 นาที
19.30 น. เดินทางถึงอาณาจักรภูเก็ตแฟนตาซี พักผ่อนตามอัธยาศัย ชมแฟนซีพาร์ค ถ้ำหนุมาน สนุกสนานกับสวนสนุก และเพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดของเหล่านักแสดง การแสดงกลางแจ้ง และ ช้อปปิ้งสินค้าแฟนซี หรือพักผ่อนตามอัธยาศัย
21.00 น. เข้าชมการแสดงที่โรงละคร “วังไอยรา” เพลิดเพลินกับการแสดงชุด “มหัศจรรย์กมลา” ที่ รวบรวมการแสดงหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การแสดงศิลปวัฒนธรรมแบบไทย การแสดงพื้นเมือง หนังใหญ่ การแสดงมายากล แอโร่บันจี อโครแบติค การแสดงของเหล่าสัตว์นานาชนิด สลับสับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่อง และตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดการแสดงสเปเชียลเอ็ฟเฟคสุดอลังการ

22.15 น. จบการแสดง รวมตัวกันที่จุดนัดพบในส่วนของบริการรถรับ-ส่ง เพื่อส่งถึงโรงแรมที่พักของท่านโดยสวัสดิภาพ

  • ทางโครงการฯ ไม่อนุญาตให้ท่านถ่ายภาพ ภายในโรงละคร หากท่านนำกล้องไปด้วย จะต้องฝากไว้กับแผนกรับฝากสัมภาระ

หมายเหตุ : แสดง: ทุกวัน ยกเว้น วันพฤหัสบดี | สถานที่ เช็คอิน: ณ ภูเก็ตแฟนตาซี | การจอดรถ: ณ ภูเก็ตแฟนตาซี

ราคาตั๋วการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

ที่นั่งโชว์อย่างเดียว

1,800 บาท  (ราคาเต็ม)

ที่นั่ง Gold  Seat ในโรงละคนต่อ 1 ท่าน

350 บาท (ราคาเต็ม)

ชมการแสดง + รับประทานอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์

2,100 บาท (ราคาเต็ม)

ที่รถรับ-ส่ง (โรงแรมภายในจังหวัดภูกเก็ต)

350 บาท (ราคาเต็ม)

สุริยมาศโกลด์ อัพเกรดซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ต่อ 1 ท่าน

350 บาท (ราคาเต็ม)

ที่รถรับ-ส่ง (โรงแรมภายในจังหวัดภูกเก็ต)

350 บาท (ราคาเต็ม)

Additional information

เชื้อชาติ

คนไทย, คนต่างชาติ

ดินเนอร์

ไม่รวมดินเนอร์, รวมดินเนอร์, รวมอาหารค่ำและอัพเกรดเป็น seafood

ประเภทที่นั่ง

มาตรฐาน, Gold seat

รถรับ-ส่งโรงแรมในเมือง

ไม่มีรถรับ-ส่ง, รถรับ-ส่งเมืองภูเก็ต, รถรับ-ส่งเขาหลัก

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ภูเก็ตแฟนตาซี”