Loading...

พัทยา ปราสาทสัจธรรม

฿ 450฿ 750 Inc Vat

Clear
Loading...

Description

สัมผัสและชื่นชมสถาปัตยกรรมที่สวยที่สุด ที่ ปราสาทสัจธรรม พัทยา ชมความงดงามสถาปัตยกรรมไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ตั้งโดดเด่นอยู่ริมทะเลเมืองพัทยา

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

พัทยา มี อะไร น่า เที่ยว & สถานที่เที่ยวพัทยา  ปราสาทสัจธรรม The Sanctuary of Truth น่าไป

ชมความมหัศจรรย์ในเมืองพัทยา ปราสาทสัจธรรม ศูนย์รวมแห่งความเชื่อ ความศรัทธา ที่สอดแทรกคุณธรรม จริยธรรม ที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมปราสาทไม้หลังหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ตั้งโดดเด่นอยู่ริมทะเลของเมืองพัทยา ผู้ริเริ่มแนวความคิดคือ คุณเล็ก วิริยะภัณฑ์ เป็นผู้ริเริ่มสร้างเมืองโบราณและพิพิธภัณฑ์เอราวัณ

เมื่อเข้าชม ปราสาทสัจธรรม จะได้เห็นความผสมผสานของหลาย ศาสนาและความเชื่อ ทั้ง พุทธศาสนา พราหมณ์ ฮินดู ความเชื่อแบบต่างๆ ผสมผสานเพื่อสื่อสารถึงสิ่งที่มวลมนุษย์ให้ความนับถือและยึดเป็นหลักทางจิตใจ ผ่านงานแกะสลัก จากงานช่างไม้ฝีมือดี โลเคชั่นสุดยอด ที่ไม่่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ทำกิจกรรม; ขี้ช้า; ขี่รถ; ชมวัด; ชมสิ่งก่อสร้าง;

ภายใน ปราสาทสัจธรรม ไม่มีการใช้ตะปูตอก แต่ใช้การเข้าเดือย ดอกสลัก ดอกลิ่ม และเข้าหางเหยี่ยวแบบไทย

สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและประณีตของคนไทยในสมัยนั้น บริเวณพื้นที่ของปราสาทสัจธรรม ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกนั่งรถม้า,นั่งช้าง,ขับรถ ATV เพื่อชมบริเวณโดยรอบปราสาท และยังมีบริการเรือ speed boat เพื่อชมทัศนียภาพทางทะเล รวมทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และการแสดงของโลมา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร “ครัวนาเกลือ” ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

จองบัตรเข้าชม ปราสาทสัจธรรม พัทยา ล่วงหน้า ไม่เสียเวลารอ ใส่ใจบริการคอนเฟิร์มเร็วและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋ว  เข้าปราสาทสัจธรรม พัทยา  )ให้อย่างรวดเร็ว   ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz) หรือชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment  โดยธนาคารกสิกรไทย

โปรแกรมการท่องเที่ยวปราสาทสัจธรรม

โปรแกรมการแสดงโชว์ ปราสาทสัจธรรม เปิดทุกวัน 

เวลาชม 08.00-18.00 น. มีรอบโชว์การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย 2 รอบ ได้แก่ 11.30 น. และ 15.30 น.

ปราสาทสัจธรรม พัทยา ตั้งอยู่ ชายหาดบริเวณแหลมตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ที่อยู่: 206/2 Moo 5, Soi Naklua 12, Naklua, Bang Lamung District, Chon Buri 20150 ไทย

โทรศัพท์: +66 38 367 229

สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของ ปราสาทสัจธรรม

  • ขี่ข้างชม ปราสาทสัจธรรม พัทยา ประสบการณ์ประทับจะที่หาจากที่ไหนไม่ได้ มีไว้บริการนักท่องเที่ยวทุกท่าน พร้อมชื่นชมผลงานไม้แกะสลักสุดอลังการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
  • บริการขี่ม้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ท่านจะสามารถชมรอบๆ บริเวณปราสาทสัจธรรม ถ้าท่านอยากที่จะขี่ม้าชมปราสาทเองก็สามารถทำได้ โดยที่นี่จะมีบริการขี่ม้า ซึ่งจะมีผู้ดูแลที่เชี่ยวชาญคอยดูแลท่านอย่างใกล้ชิด
  • กิจกรรมนั่งรถม้า ท่านใดที่เมื่อยล้าเรายังมีรถม้าไว้บริการเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการชมวิวทิวทัศน์และเพิ่มประสบการณ์ในการท่องเที่ยวครั้งนี้ได้อีกด้วย โดยทางปราสาทสัจธรรมจะเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างใกล้ชิด
  • บริการ Speed Boat ชมปราสาท
  • บริการเรือแจว /เรือขุด  นั่งเรือชมวิวแม่น้ำรอบๆบริเวณปราสาท สัมผัสธรรมชาติอันแสนสงบที่ปราศจากตึกสูงรถราบ้านเมืองที่วุ่นวาย

ราคา

ผู้ใหญ่  คนไทย/ ต่างชาติ

500 บาท (ราคาเต็ม)

เด็ก

ราคาเด็ก สูงไม่เกิน 140 ซม. ราคาเด็ก 250

Additional information

ประเภท

ตั๋วเข้าชม, ตั๋ว+นั่งช้าง 20นาที, ตั๋ว+ขี้ม้า 25 นาที

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “พัทยา ปราสาทสัจธรรม”