Loading...

เที่ยวพัทยา กับ THE GANG วัยเกษียณ ที่ คุณจะต้องชอบ

Loading...

Description

Picture1

สถานที่น่าพักผ่อนไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักก็ต้องยกให้เมืองพัทยา เมืองตะวันออกใกล้เมืองหลวง ติดทะเล เหมาะกับการพักผ่อนเพราะเป็นแหล่งงรวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เที่ยวพัทยา 1 วัน ก็สามารถทำได้นะ

สวนนงนุช พัทยา

เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดกับทริป เที่ยวพัทยา 1 วัน  สวนไม้ดอกและไม้ประดับหลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งถูกจัดแสดงและตกแต่งในรูปแบบที่แตกต่างกัน โดยมีพื้นที่กว่า 1,500 ไร่ จัดแสดงในรูปแบบใหม่ เชิญสัมผัสศิลปะการจัดสวนซึ่งรับประกันว่าไม่สามารถเห็นได้จากที่ไหนได้ โดยการันตรีทีมงานการจัดสวนที่ได้รับรางวัลระดับโลกจากการแข่งขันการจัดสวน ประเทศอังกฤษ ในปี 2014, 2015, 2016 เหมาะอย่าง ยิ่งกับบุคคลที่ต้องการหาที่พักผ่อน และสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งสวน

 

ไฮท์ไลท์สวนสวยต้องไม่พลาด

STONEHENGE แกไข

1.สโตนเฮ้นจ์ (STONEHENGE GARDEN)

ตกแต่งด้วยลักษณะรูปสี่เหลี่ยม เป็นแท่งๆ คล้ายสโตนเฮ้นจ์ จากประเทศอังกฤษ และยังนำไม้ประดับมาตัดตกแต่งเป็นทรงกลมเพื่อสีสันสวยงามอีกด้วย

สวนฝรงเศส แกไข

2.สวนฝรั่งเศส (FRENCH GARDEN)

ไอเดียจากสวนฝรั่งเศสหลังพระราชวังแวร์ซายน์  ซึ่งจัดทำขึ้นโดยใช้ระยะเวลาถึง 2 ปี ในการสร้างสรรค์ขึ้นมา

สวนปกผเสอ แกไข

3.สวนเนินลายปีกผีเสื้อ (Butterfly Hill)

อีกหนึ่งไฮท์ไลท์ที่ไม่ควรพลาดชม สวนนงนุชพัทยา ซึ่งตัดและประดับตกแต่งไปด้วยใบไม้สีต่างๆ บนเนินไล่ต่างระดับ เป็นรูปร่างที่สวยงามโดยมีการสลับสีสันเพื่อความสวยงาม

Bonsai2 แกไข

4.สวนบอนไซ  (BONSAI GARDEN)

ศิลปะการทำต้นไม้ให้มีขนาดเล็ก และยังเพลิดเพลินในส่วนของรูปทรงต่างๆที่แปลกตา ทั้งต้นและใบ อีกทั้งยังใช้กระทางรูปสัตว์ให้ดูสวยงามมากกว่าเก่าอีกด้วว

SKYWALK แกไข

5.ทางเดินลอยฟ้า (SKY WALK)

เส้นทางระยะทางรวมกว่า 1 กิโลเมตร จะทำให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเดินชม ทัศนียภาพภายในสวนต่างๆได้จากมุมสูง ซึ่งก็เท่ากับว่าเราสามารถเปลี่ยนมุมในการชมสวนได้อีกด้วย

FLORAL แกไข

6.สวนดอกไม้ หรือสะพานเชือก(FLOWER DISPLAY GARDEN AND SUSPENSION BRIDGE)

สวนจัดแสดงดอกไม้นานาพันธ์ตามฤดูกาล อีกทั้งยังมีสะพานเชือกเพื่อใช้ข้ามฝั่งไปยังสวนอื่นๆได้อีกด้วย อีกทั้งเด็กๆทั้งหลายน่าจะชื่นชอบเพราะเหล่าบรรดารูปปั้นสัตว์มากมายที่จุแน่นภายในสวยนี้

CATUS แกไข

7.สวนตะบองเพชร(CACTUS GARDEN)

ความงดงามของต้นกระบองเพชรหลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงไม้อวบน้ำต่างๆ มากกว่า 300 สายพันธุ์ จากทั่วโลก นอกจากนั้นตะบองเพชรบางต้นยังมีอายุมากกว่า 35 ปีไปแล้วด้วย

สวนรถ แกไข

8.สวนรถ(CARS GARDEN)

สวนที่เหมาะเหลือเกินกับคนที่ชื่นชอบความเร็ว และการขับขี่เจ้า4ล้อ ซึ่งในสวนนี้มีรถมากกว่า 60 คัน 60 รูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน บางคันนั้นราคาเหยียบหลาบ10 ล้านเลยก็มี

สวนอตาล แกไข

9.สวนอิตาเลียน (ITALIAN GARDEN)

สวนสวยๆนี้เริ่มต้นจากสวนสวยในต่างประเทศ ที่ได้แรงบันดาลใจมาสร้างขึ้นในสวนนงนุช พัทยา หากแต่ต่อมาได้มีการนำหินจากอิตาลีเข้ามาประดับตกแต่งร่วม ทำให้ผสมผสานกับต้นไม้เหล่านั้นได้อย่างกลมกลืน

สวนสบปะรด แกไข

 10. สวนสับปะรด (BROMELIAD DISPLAY GARDEN)

ชื่นชมความงดงามของสัปปะรดสีต่างๆ และกลุ่มพืชตระกูลเดียวกัน ที่หลายๆท่านอาจจะไม่เคยเห็น อีกทั้งในสวนนงนุช พัทยานี้ ยังมีสายพันธุ์แปลกๆที่ได้ทำการผสมขึ้นมาใหม่ๆ มากกว่า 350 ชนิด จนกลายเป็นแหล่งเพาะขยายสับปะรดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแล้ว

Picture6

และแน่นอนไฮท์ไลท์ของสวนนงนุชยังไม่หมดเพียงแค่สวนสวยๆที่แนะนำเพราะได้เที่ยวพัทยา 1 วัน ยังสามารถชมส่วนอื่นๆได้เพิ่มเติมอีก ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการแสดงโชว์น่ารักจากช้างแสนรู้ รวมไปถึงการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยที่โรงละครแสดงศิลปะ  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจทั้งนั่งช้างชมสวนนงนุช นั่งรถรางรอบๆสวนนงนุช และเมื่อถึงช่วงเวลากลางวัน ก็มีบริการบุฟเฟ่ต์ นานาชาติที่ห้องอาหารจากทางสวนนงนุชให้บริการด้วยนะคะ

และไม่เพียงเที่ยวพัทยา 1 วันแค่สวนนงนุชเท่านั้น ยังคงมีวัดเขาชีจรรย์  ที่มีชื่อเสียงไกลถึงต่างประเทศถูกสร้างขึ้นจากพระราชดำริของสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก สมัยที่ที่ยังดำรงตำแหน่งเป็น สมเด็จพระญาณสังวร เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร อยู่ได้เปลี่ยนแปลงภูเขาที่ถูกระเบิดเป็นสถานที่อนุรักษ์ กลายเป็นความงดงามที่โดดเด่นและกลมกลืนไปกับธรรมชาติในทางเดียวกัน โดยได้สร้างจากเลเซอร์เพื่อถวายเป็นพระพุทธรูปประจำรัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นพระพุทธรูปแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว

 

ก่อนจะปิดท้ายทริป เที่ยวพัทยา 1 วัน กันที่ตลาดน้ำ 4ภาค พัทยา ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่การนำเอาอาหาร งานศิลปะ และสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนของทั้งภาคเหนือ ภาคกลางภาคอีสาน และภาคใต้ มาจัดรวมกันไว้ภายในเรือนไทยไม้สักริมน้ำซึ่งมีจำนวนเกินกว่า 100 หลัง ถูกเชื่อมต่อด้วยสะพานไม้ที่ทอดตัวยาวไปทั่วบริเวณตลาด และยังมีสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนอันบ่งชี้ถึง อัตลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในภาคของตนเองด้วย

 

าคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองกับทางเรา Tourthailandbooking

จองทัวร์ได้ง่าย ส่ง online request หรือ โทรเข้ามาก่อน เราส่งเรื่องไปที่ supplier เมื่อ  confirmed เราส่ง Voucher  ให้ลูกค้า  ติดต่อได้ที่ 02-616-6007, 086-342-3149

Line ID : @ljbiz หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment โดยธนาคารกสิกรไทย

ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)          S 5365804

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “เที่ยวพัทยา กับ THE GANG วัยเกษียณ ที่ คุณจะต้องชอบ”