Loading...

กรุงเทพ วันเดอร์ฟูลเพิร์ล

฿ 890฿ 1,750 Inc Vat

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล เรือหรูลำใหม่ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา น้ำพุบนดาดฟ้าเรือ อาหารบุฟเฟ่เมนูพิเศษ เรือใหญ่และใหม่ที่สุดในตอนนี้

Clear
Loading...

Description

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล เรือหรูลำใหม่ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา น้ำพุบนดาดฟ้าเรือ อาหารบุฟเฟ่เมนูพิเศษ เรือใหญ่และใหม่ที่สุดในตอนนี้

สามารถยกเลิกได้

จ่ายผ่านบัตรเครดิต

เวาเชอร์บนมือถือ

จองขั้นต่ำ 1 คนขึ้นไป

ออกใบกำกับภาษี

บริการหลังการขายดีเยี่ยม

เปลี่ยนแปลงได้

จองก่อนโอนทีหลัง

สถานที่ / คำบรรยาย

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ดีอย่างไร ? มีบริการอะไรบ้าง? 

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล ไข่มุกแห่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถรองรับนักท่องเที่ยวจำนวน 1,200 คน เรือลำใหญ่ที่สุด มีความยาว 14.5 เมตร ความกว้าง 65 เมตร   ภายในเรือประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูและงดงาม อาทิ

บันไดเลื่อนกลางเรือ * *  ห้องล็อบบี้ที่หรูหรา * *  น้ำพุบนดาดฟ้ากลางลำเรือ * *   เรือถูกออกแบบให้อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ * *พื้นที่จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเมนท์  เวทีการแสดงดนตรีกว้างถึง 5 เมตร ลึก 3.5 เมตร <<   และยังมีบาร์ให้บริการ 2 ชั้น ฯลฯ * *   ขับเคลื่อนตัวเรือด้วยระบบเรือดำน้ำ ทำให้ลอดใต้สะพานได้ตลอด  เดินทางกัน เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ลอย่างแน่นอน  คุณจะไม่พลาดสถานที่สวยงามริมสองข้างฝั่งแน่นอน  ไม่ว่าน้ำจะมีระดับสูงขึ้นก็ตาม * *  เรือหรูขนาดใหญ่สามารจัดอีเว้นท์ เพื่อบริการคณะเดินทางที่เดินทางเป็นหมู่คณะ

  วิวสวยๆ สองข้างทาง ยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร

เพลิดเพลินกับการเดินทาง 2 ชั่วโมงเต็ม ชมทัศนีย์ภาพอันสวยงามทั้งสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ชมความสวยงามยามค่ำคืน ของ

วัดอรุณราชวราราม * * วัดพระแก้ว * * วัดโพธิ์ * * สะพานพระราม 8 * * วังเดิมที่ติดกับวัดอรุณราชวราราม* * วัดกัลยาณมิตร* * วัดประยูรวงศาวาส * * ชุมชนเก่าเช่น กุฏีจีน * *  สะพานพุทธ * * รีสอร์ทและโรงแรมหรูริมเจ้าพระยา เป็นต้น

ประสบการณ์ยามค่ำคืนที่ไม่รู้ลืมท่านสามารถเก็บภาพและวีดีโอได้ตลอดเส้นทาง

ราคารวม ภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สามารถออกใบกำกับภาษีได้เลย  ราคาพิเศษโดยการจองที่เรา

ล่องเรือ จัดงานฉลองแต่งงาน จัดเลี้ยงบริษัท วันเกิดงาน เลี้ยงประจำปี จัดเลี้ยงลูกค้าหรืองานพิเศษต่างๆโดย มีบริการเหมาเฉพาะชั้น เช่าเหมาลำ หรือจัดเฉพาะพื้นที่พิเศษในราคาย่อมเยา ชำระผ่านบัตรเครดิตonline payment โดยธนาคารกสิกรไทยจองที่นี่ราคาถูกกว่าจองตรงที่ เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล นะคะ เราให้บริการนักท่องเที่ยวนับร้อยต่อเดือนการบริการคืองานของเราเราใส่ใจบริการเลือกที่นั่งวิวสวยคอนเฟิร์มที่นั่งและส่งวอยเชอร์(เอกสารเพื่อแลกตั๋วขึ้นเรือ)ให้อย่างรวดเร็ว

สอบถามได้ที่ เบอร์ 02-616-6007, 086-342-3149 (Line ID : @ljbiz)

เส้นทางการขับรถไป river city

โปรแกรมการล่องเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล

18.00 -19.00 น. ลงทะเบียนบริเวณท่าเทียบเรือริเวอร์ซิตี้ ท่าที่ 2
18.45น. ฟังดนตรีและแซคโซโฟน และบริการเครื่องดื่มก่อนขึ้นเรือ ที่ร้านอาหาร Le Grande Pearl เป็นจุดรอขึ้นเรือ
19.20น. . เริ่มเดินทางขึ้นเรือ wonderful pearl cruise ที่ Pier 2
19.30น.   . เรือออกเดินทางจากท่าเรือ River City
19.30น.  อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์และเซตอาหารทะเลเพิ่มเติม พร้อมเครื่องดื่ม  ชื่นชม วิวทิวทัศน์  อันสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ มุมดีๆที่รอต้อนรับให้ได้ถ่ายรูปและบันทึกวีดีโอ ขณะเดียวกันดนตรีสด  ขับกล่อมบรรเลงสำหรับค่ำคืนอันพิเศษสุดๆ
21.30 น. เดินทางกลับสู่ท่าเรือริเวอร์ ซิตี้

River City Shopping Center (ศูนย์การค้า River City)

23 ตรอกโรงน้ำแข็ง ท่าน้ำสี่พระยา ถ.โยธา สัมพันธวงศ์  กรุงเทพ 10110

23 Trok Rongnamkhaeng, Si Phaya Pier,Yota Road, Sampantawong, Bangkok 10100, Thailand

โทร : (66) 02 237-0077 to 78 แฟ็ก : (66) 02 237-7600

เดินทางสู่ริเวอร์ซิตี้โดย

1.รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าสถานี ตากสิน หรือ  สถานี S6 และต่อด้วยเรือด่วน สู่ท่าน้ำสี่พระยา หรือตุ๊กๆ มอเตอร์ไซด์วิน ให้ไปที่ริเวอร์ซิตี้เลยค่ะ

2.รถยนต์ หรือ แท็กซี่ โดยลงทางด่วนสีสม เลี้ยวขวา ตามด้วยเลี้ยวขวาที่แยกเจริญกรุง ชิดซ้ายเมื่อข้ามสะพานให้เลี้ยวซ้ายทันที เข้าตรอกโรงน้ำแข็ง หรือเจริญกรุงซอย 24  ไปท่าน้ำสี่พระยา

การเดินทางโดยรถยนต์

เส้นทางที่ 1 

ลงทางด่วนสีลม เลี้ยวขวาเข้าถนนสีลม ตรงไปเจอสามแยกที่สุดทางของถนนสีลม (สามแยกบางรัก) แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนนเจริญกรุง ตรงไปเรื่อย ๆ ค่ะ เมื่อเข้าเส้นทางเดินรถทางเดียว (one way) จะข้ามสะพานเล็กๆ (สะพานทรัพย์เสถียร)ให้ชิดซ้าย สังเกตป้ายด้านซ้ายมือ ซ.เจริญกรุง 24 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงไปตามทางบังคับค่ะจะเจอ อาคารศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เลี้ยวซ้ายตามทางและเลี้ยวขวาขึ้นที่จอดรถค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาล่องเรือ ค่ะสามารถจอดรถได้ในอาคารได้เลยค่ะ

เส้นทางที่ 2 

ลงทางด่วนพระรามสี่ ผ่านหน้า รร.ดุสิตธานี  หรือ พระราม สี่ที่ทางเวนขั้นที่สอง ตรงสถานีรถไฟหัวลำโพง เลี้ยวขวาเข้าถนนพระรามสี่  ขับตรงเรื่อยๆ  เลี้ยวซ้ายตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวลำโพง เข้าถนนมหาพฤฒาราม ซึ่งเป็นทิศทางวันเวย์ ตรงประมาณ 200 เมตรให้เลี้ยวขวาข้ามสะพานข้ามคลอง (สะพานทรัพย์เสถียร) และเลี้ยวซ้ายเข้าเจริญกรุง 24 หรือตรอกน้ำแข็ง ซึ้งติดกับหัวสะพาน   ตรงไปตามทางบังคับค่ะจะเจอ อาคารศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้  เลี้ยวซ้ายตามทางและเลี้ยวขวาขึ้นที่จอดรถค่ะ แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาล่องเรือ ค่ะสามารถจอดรถได้ในอาคารได้เลยค่ะ

ค่าจอดรถ

จอดฟรี 2 ชม. ชั่วโมงต่อไปคิด 20 บาท/ชม. โดยนำบัตรจอดรถไปประทับตราที่โต๊ะลงทะเบียนของเรือนั้น ๆ คู่

ราคา

ผู้ใหญ่

2,500 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

เด็ก (4-10 ปี)

2,000 บาท/ท่าน (ราคาเต็ม)

อาหารซีฟู้ดส์เพิ่ม 500 บ./ท่าน  หรือซาซิมิแซลมอน สามารถสั่งได้เลยบนเรือค่ะ

** สมัครสมาชิกวันนี้ ท่านจะได้ราคาลดพิเศษ จากราคาปรกติข้างต้น**

** ราคานี้ ไม่สามารถใช้ได้ในช่วงการท่องเที่ยตามเทศกาล เช่น ลอยกระทงคริสมาสและปีใหม่เป็นต้น  กรุณาจองจากหมวดการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลแทนค่ะ**

รายการอาหารตามวันที่ ที่ท่านเดินทาง

เซตอาหารทะลและเครื่องดื่ม

** สมัครสมาขิกวันนี้ ท่านจะได้ราคาลดพิเศษ จากราคาปรกติข้างต้น**

** ราคานี้ เป็นราคาปรกติไม่สามารถใช้ได้ในช่วงเทศกาลต่างๆ เช่น ลอยกระทง วาเลนไทน์ คริสมาส และปีใหม่เป็นต้น  กรุณาจองจากหมวดการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลแทนค่ะ **

การนำเครื่องดื่มขึ้นไป

ไม่สามารถนำเบียร์ขึ้นไปเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ ได้เริ่มต้น 500 บาท/ขวด (บรรจุไม่เกิน 75 มล.)

Additional information

รถรับส่งโรงแรม

ไม่มีรถรับส่ง, มีรถรับส่งโรงแรม

Package

Normal, Pro-covid 31 Oct 65

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กรุงเทพ วันเดอร์ฟูลเพิร์ล”