การจัดงานแต่งงานสักครั้งหนึ่งนั้น เชื่อว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวคงจะมีเหตุผล ความต้องการ หรือความประทับใจบางอย่างในการเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานแห่งนั้น วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เหตุผลที่เราอยาก อยากจัดงานแต่งงานบนเรือ นั้นมีอะไรบ้าง แล้วมีข้อไหนตรงกับใจของเพื่อนบ้างไปดูกัน

1.อยากจัดงาน แต่งงานบนเรือ เพราะโรแมนติก

เหตุผลแรกที่ทำให้เจ้าบ่าว เจ้าสาว อยากจัดงานแต่งงานบนเรือให้กับตัวเองสักครั้งในชีวิตก็ไม่มีอะไรมาก คำตอบคือ จัดบนเรือนั้น มันจะมีความโรแมนติก กว่าจัดในโรงแรมเยอะ ด้วยสถานที่ อาหาร และบรรยากาศ มันจะผสมคลุกเคล้าให้งานแต่งของเรานั้นเต็มไปด้วยความสุขอย่างบอกไม่ถูก คิดดูนะ คู่บ่าวสาวยืนถ่ายรูปกัน ฉากหลักมีพระปรางค์วัดอรุณเป็นพยานในการแต่งงานครั้งนี้ ผสมผสานกับเสียงคลื่นของแม่น้ำเจ้าพระยา แค่นี้ก็เชื่อว่าโรแมนติก แบบหาที่อื่นเทียบยากแล้ว

2.อยากจัดงานแต่งงานบนเรือ เพราะมันแปลกดีไม่ซ้ำใคร

งานแต่งงานหลายคนก็มักจะนึกถึงห้องจัดเลี้ยงตามโรงแรม แต่ถ้าเราไม่อยากทำให้เหมือนใครล่ะ จัดงานแต่งงานบนเรือ นี่แหละแปลกแน่นอนเชื่อเลยว่า ต้องตื่นตา ตื่นใจ และตื่นเต้น จุดเด่นของการแต่งงานบนเรืออย่างหนึ่งก็คือ เราจะได้ชมธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่เป็นสถานที่สำคัญของกรุงเทพไปพร้อมกัน เช่น สะพานพระรามแปด วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง และอีกมากมาย นี่จะเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้อยากจัดงานแต่งงานบนเรือ ถ่ายรูปกับสถานที่เหล่านั้นเท่ห์ดีออก

ส่วนเรื่องการจัดการหากเราพูดถึงการจัดงานแต่งงานบนเรือ บางคนอาจจะคิดว่ามันต้องยุ่งยากแน่ ไหนจะแขก ไหนจะญาติและอีกมากมาย ไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเรือลำไหนก็ตาม เค้ามีความเป็นมืออาชีพมาก ประสบการณ์การจัดงานของเค้าเยอะ เค้าพร้อมที่จะดูแลเราทุกอย่าง ให้งานออกมาดีและประทับใจที่สุด

3.จัดงานแต่งงานบนเรือ มีความเป็นส่วนตัว

จัดงานแต่งงานบนเรือ ข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องความเป็นส่วนตัวบางที่เราอาจจะต้องการจัดงานแต่งงานเล็ก แขกไม่เยอะมาก มีแต่เพื่อนกับญาติเท่านั้น ครั้นจะไปจัดโรงแรมก็ต้องไปจองห้องใหญ่โตอีก ดูห่างไกลกันไป ลองมาเป็นเหมาลำเรือเล็กๆแล้วขึ้นไปจัดปาร์ตี้กันสนุกๆดีกว่า อบอุ่นกว่าไปที่อื่นเยอะ

4. จัดงานแต่งงานบนเรือ มีคนดูแลให้พร้อม

หากเราพูดถึงการจัดงานแต่งงานบนเรือ บางคนอาจจะคิดว่ามันต้องยุ่งยากแน่ ไหนจะแขก ไหนจะญาติและอีกมากมาย ไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าเรือลำไหนก็ตาม เค้ามีความเป็นมืออาชีพมาก ประสบการณ์การจัดงานของเค้าเยอะ เค้าพร้อมที่จะดูแลเราทุกอย่าง ให้งานออกมาดีและประทับใจที่สุด

5.จัดงานแต่งงานบนเรือ รับรองแขกได้เต็มที่

ถัดจากข้อสาม หากเราไปจัดงานแต่งที่โรงแรม บางครั้งด้วยความวุ่นวายอาจจะทำให้เราในฐานะเจ้าภาพอาจจะรับรองแขกไม่ได้เต็มที่ แต่ถ้าเราจัดงานแต่งงานบนเรือล่ะ รับรองว่าไม่มีปัญหานั้นแน่นอน เชื่อว่ากว่าเรือจะแล่นถึงฝั่งเราได้พูดคุย ถ่ายรูปกับแขกทุกคน ไม่มีใครหนีกลับก่อนถึงฝั่งแน่นอน

จัดงานแต่งงานบนเรือ , แต่งงานบนเรือ

อยากจัดงานแต่งงานบนเรือ ต้องเลือกธีมงานแต่ง

สิ่งแรกที่เจ้าภาพจะต้องตัดสินใจก่อนเลย เนื่องจากว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดของงาน แต่งงานบนเรือ นั่นก็คือ เรื่องของธีมในการแต่งงาน เจ้าภาพจะต้องตัดสินใจว่าจะแต่งงานในธีมแบบไหน ธีมการ์ตูน ธีมสีพื้น ธีมสีทูโทน หรือ ธีมอื่น เพราะธีมจะเป็นตำกำหนดรูปแบบของงานแต่งด้วย พวกนี้ต้องสอดคล้องกับการเลือกดอกไม้ บอลลูน ที่จัดตกแต่งเรือหากต้องการอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษ

เมื่อเราได้ธีมงานแต่งงานแล้ว ขั้นตอนต่อไปที่เจ้าภาพต้องเลือกในการจัดงานแต่งงานบนเรือก็คือ การเลือกเรือในการรับรองแขกในการจัดงาน ว่าต้องการแบบไหน เรือลำเล็ก เรือลำใหญ่ จะเหมาลำ หรือเหมาเฉพาะห้องจัดเลี้ยง หรือเหมาโซน ซึ่งจะมีราคาแตกต่างกันไปตามขนาดเรือ


แต่งงานบนเรือ

 

 

จัดงานแต่งบนเรือ ควรมี Entertain ไหม?

จัดงานแต่งบนเรือ นั้นหากเราต้องการให้แขก ไม่รู้สึกเบื่อกับการอยู่บนเรือ และให้เจ้าบ่าว เจ้าสาวในฐานะเจ้าของงานในวันนี้ได้พักบ้างเล็กน้อย การจ้างทีมงานมาดูแลแขก สร้างเสียงหัวเราะให้กับแขกดูจะเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว เพราะงั้นใครจะแต่งงาน อย่าลืมเรื่องนี้เสียล่ะ หากหาไม่ได้บอกเรือเค้าช่วยเราหาได้

จัดงานแต่งบนเรือ กับดนตรีสากล

กลุ่มแรกที่ต้องบอกว่า เราควรจ้างมาดูแลแขกในการจัดงานแต่งบนเรือ เป็นอันดับแรกเลยก็คือ ทีมดนตรีสากล ไม่ว่าจะเป็นป๊อบ บูล หรือแจ๊ส พวกนี้รับรองว่าเค้าร้องได้หมด ยิ่งถ้ามีนักดนตรีแจ๊สอยู่ในวงนี่ยิ่งแจ๋วเลย เพราะเครื่องดนตรีชิ้นนี้เป็นอะไรที่เหมาะกับการแต่งงานบนเรือเป็นที่สุด เสียงนี่ฟังแล้วฟินมาก

จัดงานแต่งบนเรือ กับดนตรีไทย

แต่ถ้าใครจัดงานธีมเป็นไทยๆหน่อย หรือแต่งกับชาวต่างชาติ การจัดงานแต่งบนเรือ โดยมีทีมดนตรีไทยมาคอยขับกล่อมก็ดีเหมือนกันนะ เพราะเสียงจากเครื่องดนตรีไทยจะมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด ยิ่งมาเล่นบนเรือด้วยแล้วเชื่อว่าแขกชาวต่างชาติต้องถูกสะกดให้ตรึงไว้กับเสียงดนตรีพร้อมกับความประทับใจชัวร์

จัดงานแต่งบนเรือ กับการแสดงวัฒนธรรมไทย

นอกเหนือจากการเล่นดนตรีไทยแล้ว การจัดงานแต่งบนเรือ แล้วเอาการแสดงวัฒนธรรมไทยมาแสดงด้วยก็น่าสนใจนะ ไม่ว่าจะเป็นรำถวายพระพร การเล่นโขน หรือการแสดงหุ่นละครเล็ก แถมนางรำเค้าก็เหมือนกับเป็นตัวแทนของนางฟ้ามาประทานพรให้งานแต่งของเรานั่น เป็นไปด้วยดี รักกันยั่งยืนยาวนานอีกด้วย

จัดงานแต่งบนเรือ เลือกการแสดงแบบอื่นดีไหม

สุดท้ายถ้าการจัดงานแต่งบนเรือแล้วใครอยากได้อะไรที่มันแตกต่างจริงๆ ก็มีการแสดงอื่นอีกเยอะแยะที่จะทำให้แขกของเราไม่เบื่อไปกับการท่องเรือ ไม่ว่าจะเป็น มายากลรูปแบบต่างๆ หรือการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ หรือการแสดงอื่นซึ่งเราสามารถติดต่อมาเอง หรือบอกให้ทางเรือติดต่อมาให้ก็ได้หากต้องการ

แต่งงานบนเรือ มีการแสดงมายากล

ถ้าใครอยากได้การแสดงในแต่งงานบนเรือ ที่ไม่เหมือนใคร และประทับใจล่ะก็ การนำนักแสดงมายากลมาคั่นเวลาก็เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นนักมายากลทั่วไป มายากลแบบเปลี่ยนหน้ากาก หรืออีกสารพัดแบบ หากเราต้องการติดต่อไปทางเรือ เค้าก็จะมีทีมงานประสานมาให้เราได้ตื่นตากัน

แต่งงานบนเรือ มีการแสดงคาบาเร่ต์

การแสดงแบบสุดท้าย ขอเอาใจคนชอบแต่งงานบนเรือแบบเลิศ หรู อลังการดาวล้านดวง ต้องนี่เลย การแสดงของเหล่านางโชว์ หรือ คาบาเร่ต์โชว์ รับรองได้เลยถึงการจัดเต็ม แบบประทับใจไม่รู้ลืม ใครอยากได้เหล่าสาวงามมาเปิดตัวงานแต่งให้รับรอง พวกเธอจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สนุก สวย ประทับใจ

จัดงานแต่งบนเรือ นั้นหากเราต้องการให้แขก ไม่รู้สึกเบื่อกับการอยู่บนเรือ และให้เจ้าบ่าว เจ้าสาวในฐานะเจ้าของงานในวันนี้ได้พักบ้างเล็กน้อย การจ้างทีมงานมาดูแลแขก สร้างเสียงหัวเราะให้กับแขกดูจะเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว เพราะงั้นใครจะแต่งงาน อย่าลืมเรื่องนี้เสียล่ะ หากหาไม่ได้บอกเรือเค้าช่วยเราหาได้

การแต่งงานบนเรือ ราคาโดยประมาณ

การจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติค น่าจะเป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆเกือบทุกคน สถานที่จัดงานแต่งงานแบบหนึ่งที่โรแมนติคมากที่สุดแห่งหนึ่งก็คือ การแต่งงานล่องเรือ ซึ่งใครที่อยากจะแต่งงานแบบนี้ วันนี้เราได้เอาแต่งงานล่องเรือราคาแห่งหนึ่งมาให้รีวิวกัน เผื่อว่าเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ

แต่งงานล่องเรือราคาเท่าไรของสบายครุยส์

หนึ่งในเรือที่เราจะมาดูงานแต่งงานล่องเรือราคา ก็คือ เรือสบายครุยส์ เรือที่ให้บริการแบบเหมาลำเพื่อจัดงานต่างๆ โดยราคาการเหมาลำจัดงานแต่งงานที่เปิดออกมานั้นจะอยู่ที่ 89,000 บาท สำหรับการรับรองแขกประมาณ 60-70 คน โดยหากมีแขกเพิ่มทางเรือจะคิดค่าบริการเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง

แต่งงานล่องเรือราคานี้ได้รับอะไรบ้าง

สำหรับแต่งงานล่องเรือราคานี้ ทางเจ้าภาพจะได้รับหนึ่งอาหารบุฟเฟต์ 11 รายการ สองซุ้มแต่งงาน และผ้าตกแต่งเรือ สามป้ายชื่อคู่บ่าวสาวในงาน สี่เครื่องดื่ม เบียร์สด 30 ลิตรจำนวน 1 ถัง ห้าเครื่องดื่มน้ำอัดลมอย่าง โค้ก สไปร์ท น้ำเปล่า และน้ำแข็ง หกเครื่องเสียงและคาราโอเกะ โปรเจคเตอร์และจอ

แต่งงานล่องเรือราคานี้ ข้อดีคืออะไร

จัดแต่งงานล่องเรือราคานี้ ข้อดีคืออะไร หนึ่งเราจะได้เหมาลำเรือเพื่อจัดงานเลย รับรองว่าเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายอย่างแน่นอน สองราคานี้กับสิ่งที่ได้รับคุ้มค่ามาก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่มและสถานที่ เครื่องเสียง ครบจบตรงนี้เลย สามเรือนี้มีโปรพิเศษคือ เราสามารถเอาเครื่องดื่มมาเองได้ไม่มีค่าเปิดขวด

แต่งงานล่องเรือราคากับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

งานแต่งงานล่องเรือราคานี้ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมบ้าง ซึ่งเจ้าภาพต้องทำความเข้าใจเสียก่อนนั่นก็คือ เรื่องของจำนวนแขก โดยเรือสบายครุยส์จัดงานแต่งงานราคานี้จะรองรับแขกได้ 60-70 คนเท่านั้น แต่หากแขกมาเกินเป็น 10 คน เราต้องจ่ายเพิ่มอีก 11,000 บาทนะ(ราคานี้ไม่มีแวทเพิ่มเติม)

แต่งงานล่องเรือราคานี้ แพงหรือไม่คุ้มหรือเปล่า

เห็นงานแต่งงานล่องเรือราคานี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ราคานี้คุ้มไหม เหมาะแก่การจัดหรือเปล่า อันนี้บอกได้เลยว่าคุ้มมาก เพราะราคาขนาดนี้ กับการพาแขกล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา อาหาร สถานที่ เครื่องเสียง พร้อม(แต่ไม่มีนักร้อง) ต้องถือว่าเป็นราคาที่ควรค่าแก่การลงทุนอย่างมาก(แต่งครั้งเดียวเอาให้สุด)

แต่งงานล่องเรือราคานี้ ถือว่าเป็นราคาทั่วไปของการจัดงานแต่งงาน อย่าลืมว่าเราราคานี้เราเหมาเรือเค้าทั้งลำเลยนะ เพราะงั้นรับประกันความเป็นส่วนตัวได้เลย เหมาะกับงานแต่งที่แขกไม่ค่อยเยอะมาก แต่ถ้าใครแขกเยอะกว่านี้แนะนำว่าควรเลือกเรือที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างพวก เรือ Grand pearl เจ้าพระยาครูส เจ้าพระยาปรินเซส น่าจะดีกว่า ลุกค้าประมาณ 200 -300 ท่านราคาโดยประมาณ คือ 200,000 บาทขึ้นไปค่ะ สามารถตรวจสอบได้ที่ 02-616-6007

แต่งงานบนเรือ ควรเลือกเรือแบบไหน ดี

การแต่งงานถือว่าเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่สำคัญของชีวิต จึงไม่แปลกที่ใครหลายคนอยากจะจัดงานแต่งงานในฝันตามแบบที่ตัวเองต้องการ แล้วเดี๋ยวนี้การแต่งงานก็ไม่ได้ยากเหมือนก่อนแล้ว เพราะเค้ามีแพ็คเกจให้เลือกเยอะแยะ อย่างเช่น packageแต่งงานบนเรือ ที่หากเราไปติดต่อจริงก็จะมีให้เลือกหลายแบบเช่น

Package แต่งงานบนเรือ แบบเช่าเฉพาะเรือ

package แต่งงานบนเรือ  แบบแรกนั่นก็คือ การเช่าเฉพาะเรือเพื่อเป็นสถานที่ในการจัดงานแต่งงาน โดยการเช่าแบบนี้เราอาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะต้องหาช่างและทีมงานมาตกแต่งสถานที่เอง ถ้าไม่มีทีมงานไม่แนะนำแบบนี้เลย เพราะว่ามันจะเหนื่อยเจ้าบ่าว เจ้าสาวในการแต่งงานมากทีเดียว

Package แต่งงานบนเรือ แบบเหมาลำ

package แต่งงานบนเรือ แบบทั่วไปที่เค้าจัดกันก็คือ การขอเช่าแบบเหมาลำเรือไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเรือลำเล็ก หรือ เรือลำใหญ่ โดยการตกแต่งสถานที่เรือจะเป็นคนจัดและตกแต่งเอง ซึ่งไม่ต้องกังวลไป เพราะทีมงานของเค้ามืออาชีพมาก รับรองออกมาสวยเป๊ะเวอร์ ประทับใจแขก และเจ้าภาพแน่นอน

Package แต่งงานบนเรือ แบบเหมาห้องหรือโซน

แต่ถ้าการจัดเหมาลำเรือ ราคาอาจจะสูงเกินไปหรือเรืออาจจะไม่มีคิวว่าง package แต่งงานบนเรือ แบบเหมาห้องจัดเลี้ยงหรือ เหมาโซนก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ข้อดีคือการเหมาแบบนี้ส่วนมากเราจะได้เรือลำใหญ่ รับรองแขกได้เยอะ แต่ข้อเสียคืออาจจะดูวุ่นวายไปสักหน่อยเวลาขึ้นลงเรือ แต่นอกนั้นโอเค

Package แต่งงานบนเรือ คิดตามช่วงเวลาที่จัด

การคิดpackage แต่งงานบนเรือ อีกวิธีหนึ่งก็คือ การคิดตามช่วงเวลาที่เราจัด บางคู่อาจจะจัดงานแต่งงานช่วงสายๆไปจนถึงช่วงกลางวัน หรือ บางคู่อาจจะจัดเย็นไปจนถึงหัวค่ำ ซึ่งช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ราคาก็แตกต่างกันด้วย แน่นอนว่าหากเลือกได้ เราขอแนะนำว่าช่วงเย็นจะเหมาะสมกว่า สวยกว่า

Package แต่งงานบนเรือ คิดตามจำนวนคนที่ขึ้น

แต่ถ้าหากว่าเรามีแขกที่จะมางานแต่งงานเยอะ การซื้อpackage แต่งงานบนเรือ แบบคิดตามจำนวนคนที่ขึ้นมาบนเรือก็น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะหากเราสามารถบอกจำนวนคนได้แน่นอน ทางเรือก็จะสามารจัดอาหาร โต๊ะ และการรับรองอย่างอื่นๆได้อย่างเพียงพอต่อแขกที่มาได้กินอิ่ม ประทับใจกันทุกคน

การซื้อ package แต่งงานบนเรือ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาในสมัยปัจจุบันไปแล้ว เพราะการซื้อแพ็คเกจอย่างนี้จะช่วยประหยัดเวลาการเตรียมงานแต่งงานของเราไปได้มากโขเลยทีเดียว แถมเราสามารถบอกความต้องการของเราไปได้เลย เค้าจัดให้ได้อยู่แล้ว เอาเวลาไปเข้าคอร์สทำสวย ทำหล่อ ดีกว่าจริงไหม

จัดงานแต่งงานบนเรือทั้งที เจ้าภาพต้องเลือกอะไร

การจัดงานแต่งงานสักครั้งหนึ่งนั้น เชื่อว่าเจ้าภาพทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต้องปวดหัวกับเรื่องต่างๆที่ต้องตัดสินใจในรายละเอียดเยอะแยะ การจัด งานแต่งงานบนเรือก็เช่นกัน วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า กว่างานแต่งจะออกมานั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะต้องตัดสินใจเรื่องอะไรบ้าง

จัดงานแต่งงานบนเรือ ต้องเลือกธีมงานแต่ง

สิ่งแรกที่เจ้าภาพจะต้องตัดสินใจก่อนเลย เนื่องจากว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดของงานแต่งงานบนเรือ นั่นก็คือ เรื่องของธีมในการแต่งงาน เจ้าภาพจะต้องตัดสินใจว่าจะแต่งงานในธีมแบบไหน ธีมการ์ตูน ธีมสีพื้น ธีมสีทูโทน หรือ ธีมอื่น เพราะธีมจะเป็นตำกำหนดรูปแบบของงานแต่งด้วย พวกนี้ต้องสอดคล้องกับการเลือกดอกไม้ บอลลูน ที่จัดตกแต่งเรือหากต้องการอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษ

ต้องเลือกเรือ

เมื่อเราได้ธีมงานแต่งงานแล้ว ขั้นตอนต่อไปที่เจ้าภาพต้องเลือกในการจัดงานแต่งงานบนเรือ ก็คือ การเลือกเรือในการรับรองแขกในการจัดงาน ว่าต้องการแบบไหน เรือลำเล็ก เรือลำใหญ่ จะเหมาลำ หรือเหมาเฉพาะห้องจัดเลี้ยง หรือเหมาโซน ซึ่งจะมีราคาแตกต่างกันไปตาขนาดเรือ

ต้องเลือกเซตอาหาร

ได้เรือสำหรับจัดงานแล้ว เรื่องสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการงานแต่งงานบนเรือ นั่นก็คือ เรื่องของอาหาร เจ้าภาพจะต้องเลือกอาหารสำหรับการจัดงาน ว่าต้องการอาหารแบบไหน อาหารบุฟเฟต์ หรืออาหารเซต หรืออาจจะต้องมีอาหารพิเศษอย่างอาหารเจ หรืออาหารฮาลล เรื่องพวกนี้ละเอียดอ่อนต้องคิดให้รอบคอบ

จัดงานแต่งงานบนเรือ ต้องเลือกนักดนตรี / Entertainment

ตัวเลือกต่อไปในการจัดงานแต่งงานบนเรือ ที่เราต้องเลือกก็คือ ทีมนักดนตรีและการแสดง นักดนตรีถือว่าเป็นส่วนผสมที่สำคัญเพราะดนตรีที่ขับกล่อมระหว่างการจัดงาน จะทำให้งานแต่งงานของเรากลมกล่อม สมบูรณ์ยิ่งขึ้น แนะนำนักดนตรีควรมีนักดนตรีแซกโซโฟน หรือ เปียโน ด้วยจะดีมาก

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้

ไปงานแต่งบนเรือ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง