ล่องเรือเจ้าพระยาที่ตอบโจทย์คุณคือแบบไหนกัน?  หลายๆคนต้องการแบบเงียบสงบ ต้องการให้พูดคุยถามสารทุกข์สุขดิบ หรือต้องการดื่มด่ำบรรยากาศเพื่อผ่อนคลาย คุณต้องอ่านบทความนี้ เพราะเราจะขอนำเสนอเรือล่องเจ้าพระยาที่นำเสนอเรื่องการ Entertain แขก รู้ไว้จะได้ไม่ไปผิดเรือและผิดวัตถุประสงค์

ใครที่ต้องการจัดเลี้ยงฉลอง พบปะเพื่อปาร์ตี้ สังสรรค์เพื่อความสนุก จัดเลี้ยงเพื่อสร้างการเอนเตอร์เทน  จะมีล่องเรือที่ไหนดี?  เรืออะไรน่าสนใจบ้างลองดู 3 อันดับที่เรารวบรวมมาให้ดูค่ะ

 

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส

เรือเจ้าพระยาปริ้นเซตเป็นเรือล่องเจ้าพระยาขนาดใหญ่ค่ะ เรือมี 2 ชั้น โดยชั้นล่างจะเป็นห้องแอร์และชั้นบนจะเป็นชั้นดาดฟ้าที่เปิดโล่งรับลมธรรมชาติ สัมผัสบรรยากาศสองริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับอาหารมากมายละลานตา ตลอดการล่องเรือ ที่ทางเรือจะมีการนำมาเติมเรื่อยๆ

เรือล่องเจ้าพระยาอย่างเจ้าพระยาปริ้นเซตนั้นนอกจากจะมีจุดเด่นเรื่องของอาหารที่รองรับคนไม่ทานเนื้อหมูแล้วนั้นยังขึ้นชื่ออีกเรื่องไม่แพ้กันนั่นคือเรื่องการเอนเตอร์เทน ของจะได้รับให้เป็นเรือจัดงานปาร์ตี้ เลี้ยงวันเกิด เลี้ยงลูกค้าอยู่บ่อยครั้ง โดยที่เรือเจ้าพระยาปริ้นเซตนั้นก็บริการได้อย่างประทับใจมากค่ะ

ถ้าเป็นเรื่องเซอร์ไพส์วันเกิดทางเรือเจ้าพระยาปริ้นเซตก็จะมีพนักงานมาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้พร้อมกับขนมเค้กด้วยนะคะ  หรือถ้าต้องการเป็นการร่วมสนุกในการเปิดฟอร์แดนซ์มันส์ๆทางเรือก็จัดให้นะคะเป็นช่วงขากลับก่อนเรือเทียบฝั่งเข้าไปร่วมสนุกได้เลยค่ะ

นักร้องที่นี้เป็นจุดเด่น เพราะเข้าร้องเพลงได้หลากหลายสัญชาติ แขก จีน มาเลย์ ไทย อิสาน ร้องได้แม้กระทั้งรัสเซีย หากท่านมีกรุ๊ปใหญ่หน่อย ควรบอกไปเลยว่า มาจากประเทศอะไร เขาจะได้จัดถูก งานนี้ได้มีขยับแข้งขยับขากันแน่นนอน

การแสดงและดนตรีต่างๆ

 

เรือเจ้าพระยาครุสย์

มาว่ากันต่อที่เรือลำที่ 2 ที่ทางเราขอนำเสนอค่ะ เรือเจ้าพระยาครุสย์ เรือสำราญลำหรูที่สามารถจุผู้โดยสารได้มากถึง 500 ที่นั่ง เรือลำนี้มีอาหารบุฟเฟต์ละลานตาเลยค่ะ ทั้งไทย ทั้งเทศมีครบค่ะ ชั้นสองที่เป็นดาดฟ้านั้นจะมีหลังคาคลุมด้วยนะคะถ้าฝนตกก็หายห่วง แต่ถ้าใครต้องการแบบเปิดโล่งก็จัดไปไว้ด้านหน้าๆหน่อยค่ะ ใกล้เวทีไปเลย ส่วนด้านล่างห้องแอร์ก็มีไลน์อาหารนะคะ เป็นกระจกล้อมรอบชมวิวได้ 360 องศาเหมือนกันค่ะถ้าเป็นช่วงหน้าร้อนก็แนะนำห้องแอร์เลยนะคะ

นอกจากเรือจะหรูดูดีแล้ว อาหารก็โอเคแล้วอีกหนึ่งเรื่องที่ขึ้นชื่อของเรือเจ้าพระยาครสย์เลยคือเรื่องการเอนเตอร์เทนและเรื่องของการบริการค่ะ เป็นเรื่องที่โดดเด่นมากๆเลยนะคะสำหรับการเอนเตอร์เทน บอกได้เลยค่ะว่ารีเควสขออะไรไปนะคะเค้าก็จัดให้ อย่างในกรณีวันเกิดแฟนต้องการเซอร์ไพส์ถ้าจองกับเรือโดยตรง(ซึ่งราคาอาจจะสูงกว่าออนไลน์)ก็นัดแนะกับพนักงานได้เลยค่ะว่าต้องการเซอร์ไพส์ หรือจะให้พนักงานช่วยถือของขวัญมาให้ตอนไหนหรือถือเค้กมาเซอร์ไพส์เพื่อแฮปปี้เบิร์ดเดย์ก็ได้ค่ะ หรือถ้าจองออนไลน์ผ่านเอเจ้นซี่ก็รีเควสมาเลยว่าต้องการเซอร์ไพส์วันเกิด

เจ้าพระยาครุยส์; เจ้าพระยาครูส; ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา; ล่องเรือ; chaophraya cruise; chaophraya dinner cruise river cruise; bangkok ปีใหม่ new year party

หรือว่าต้องการรีเควสเพลงก็ทำได้นะคะ เพราะบนเรือจะมีนักร้องเพื่อเล่นดนตรีสดตลอดการล่องเรือ ซึ่งนักร้องก็ร้องได้หลายแนวนะคะทั้งเพลงฟังสบายชิลๆ เพลงpop ก็รีเควสด้วยค่ะ  และนอกจากนี้บนเรือยังมีการแสดงอีกอย่างที่คงถูกใจแขกต่างชาติไม่น้อยนั่นคือรำไทย ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มที่ต้องการเลี้ยงรับรองแขกไม่น้อยเลยนะคะ นางรำก็ไม่ได้แค่รำอย่างเดียวนะคะเค้าจะออกมาเชิญท่านไปรำด้วยค่ะ และในบางวันเรือเจ้าพระยาครุสย์ก็มีการเชิญนักร้องของเมืองไทยมาร้องบนเรือก็มีค่ะ

ส่วนในเรื่องของงานบริการรับรองได้ว่าไม่แพ้ที่อื่นค่ะเพราะตลอดการล่องเรือพนักงานบนเรือจะเติมอาหารให้ตลอดเลยค่ะ หากต้องการความช่วยเหลือพนักงานก็จะสแตนบายรอให้คำแนะนำเหมือนกันค่ะ เรียกได้ว่าบริการดีตั้งแต่โต๊ะลงทะเบียนยันจบงานขึ้นฝั่งเลยล่ะค่ะ ประทับใจเลย คือการต้องรับก่อนขึ้นเรือและ dance ก้อนจบงานสนุกมากๆ

 

เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส

เรือลำที่สามเรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส ฉายาเจ้าหญิงแห่งสายน้ำ เรือลำนี้เทียบท่าที่ท่าเรือยอดพิมานค่ะอยู่แถวปากคลองตลาด ซึ่งเรือเจ้าพระยาปริ้นเซสนี้เป็นเรือ 2 ชั้นเช่นกันค่ะ โดยชั้นล่างเป็นห้องแอร์ และด้านบนนั้นเป็นชั้นดาดฟ้า บนเรือก็จะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางอาหารไทยนะ ซึ่งรสชาติจะทำกลางๆเพราะชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะค่ะ

ริเวอร์สตาร์ปริ้นเซตครุสย์เป็นเรือล่องเจ้าพระยาในไม่กี่ลำนะคะที่ล่องเรือไปถึงเอเชียทีคแล้วถึงล่องกลับทำให้แขกบนเรือได้มีรูปสวยๆจากมุมของเอเชียทีคกันทุกคนเลย  จุดเด่นที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ของเรือล่องเจ้าพระยาลำนี้ก็คือการเอนเตอร์เทนค่ะบอกเลยว่าประทับใจสุดๆ นักร้องบนเรือเป็นนักร้องฟิลิปปินส์นะคะร้องเพลงดีมากกกกก ขออวยหน่อยค่ะ ทั้งเพลงป๊อป R&b, disco หรือสนุกสนานทางนักร้องเตรียมมาหมดค่ะ เรียกได้ว่าเตรียมมาสร้างความเพลิดเพลินได้อย่างแท้จริง วัย Hippy ไม่ควรพลาด

ส่วนเรื่องของการบริการแสนน่าประทับใจไม่ว่าจะเรื่องของการให้ความร่วมมือกับแขกหรือการจัดของให้ตามความต้องการของลูกค้าก็ขอบอกเลยค่ะว่าบริการดีเยี่ยมจริงๆ ถ้าเราขอที่นั่งโซนไหนไว้ก็ได้ตามต้องการค่ะแต่หากโซนนั้นๆเต็มทางเรือก็จะแจ้งให้ทราบก่อนด้วยค่ะ

เต้นร้องแพลงบนเรือ ริเวอร์สตาร์

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 3 เรือ 3 แบบแต่เน้นเรื่องการบริการและการเอนเตอร์เทนบนเรือ บอกได้เลยนะคะว่าล่องเรือเจ้าพระยาก็เป็นอีก 1 ทางเลือกดีๆเลยค่ะกับการเลี้ยงฉลองในวันสำคัญต่างๆ หรือการเลี้ยงขอบคุณ รับรองแขกก็ตอบโจทย์ไม่น้อยเลยนะคะ เนี่ย และถ้าใครสนใจแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร หรือตัดสินใจไม่ถูกก็ปรึกษาเราได้นะคะ Tourthailandbooking ยินดีช่วยให้คำตอบค่ะ

ล่องเรือเจ้าพระยา คือ มีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ หาคำตอบกับล่องเรือลำไหนดี


ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ


เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้