ล่องเรือเจ้าพระยาแบบไหนดี

ช่วงนี้ปลายฝนต้นหนาวแล้วนะคะ มีวางแผนไปไหนกันบ้างหรือยังคะ ต้องขอบอกก่อนว่าใครที่ไม่ชอบคนเยอะๆนี่แนะนำให้เที่ยวช่วงนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะสายหิว กิน ชิม ชิว อย่าได้พลาดกับ ล่องเรือเจ้าพระยา รับรองว่างานนี้ได้ทั้งดื่มด่ำบรรยากาศได้ถึงใจ  ไลน์บุฟเฟ่ต์ก็ไม่ต้องแย่งกับใคร  ตอนได้เวลาหาคำตอบสำหรับล่องเรือดินเนอร์ที่ไหนดี ที่ตอบโจทย์คนไทย ตามนี้เลย

ล่องเรือเจ้าพระยากับเจ้าพระยาครุสย์ สำหรับสายสนุกสนานรื่นเริง

ถึงเราจะรักสงบแต่เรื่องสังสรรค์ขอให้บอก  ถึงเวลาร้องเล่น เต้น รำ ขอให้บอก ใครคนไหนที่มาสายนี้ต้องไม่พลาด ล่องเรือเจ้าพระยากับเจ้าพระยาครุสย์เชียวค่ะ  เน้นด้านการเอนเตอร์เทนมาที่ 1 จะเซอร์ไพส์วันเกิด ขอเป็นแฟน ขอแต่งงาน ต้องไม่พลาดที่จะเลือกเรือลำนี้นะคะ   นักร้องบนเรือเราก็ขอรีเควสเพลงได้  จะขอความร่วมมือกับพนักงานจากเรือกับการเซอร์ไพส์ก็จัดให้ กับเจ้าพระยาครุสย์ตอยโจทน์กับคำถาม ล่องเรือดินเนอร์ที่ไหนดี สายเอ็นเตอร์เทนสไตล์ไทยไหม

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยา

ล่องเรือเจ้าพระยากับริเวอร์ไซด์ ครุสย์ เรือแห่งบุฟเฟ่ต์สไตล์คนไทย

เรือนี้ที่ตอบโจทย์นักกิน ชิม ชิว ให้ถูกปากถูกใจคนไทยเราขอแนะนำ ล่องเรือเจ้าพระยากับริเวอร์ไซด์ ครุสย์ แน่นอนว่าเรือนี้จากโรงแรมริเวอร์ไซด์ค่ะ อาหารที่ทำเน้นรสชาติคนไทยเสียส่วนใหญ่ รสชาติจัดจ้านเผื่อตอบสนองลูกค้าคนไทยค่ะ ไลน์อาหารไม่น้อยหน้าที่อื่น เรือก็ลำใหญ่ 2 ชั้น ล่องเรือเจ้าพระยาลำนี้เหมาะกับทั้งสายบุฟเฟ่ต์ และสายอยากชมบรรยากาศ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ล่องเรือเจ้าพระยากับเรือวันเดอร์ฟลูเพิร์ลเน้นหรูหราสไตล์ไทย

สำหรับใครที่เน้นความหรูหราเป็นหลักแต่ไม่รู้จะเลือกล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดี เพราะทั้งเรือโรงแรมก็มีเรือสำราญลำใหญ่ก็เยอะแยะ แต่ใครที่มองหาเรือสำราญลำใหญ่เราก็ขอแนะนำ เรือวันเดอร์ฟลูเพิร์ลเลยค่ะ  หรูหราสุดๆ น้ำพุดนตรีกลางดาดฟ้า  มีบันไดเลื่อนสองฝั่ง  เวทีตรงกลางขนาดใหญ่   ไลน์อาหารรอบลำเรือ หรูหราสุดๆเหมาะกับใครที่ชอบความหรูหราเลยล่ะค่ะ แล้วเรื่องถ่ายรูปนี่ไม่ต้องพูดถึงมุมดีไม่ต้องห่วง  ค่ะรูปนี่ลงได้ไปสามเดือน ฮ่าๆๆๆ   หรือใครที่เน้นหรูหราสไตล์ไทยก็ต้องยกให้เรือโรงแรมเค้าเลยค่ะแต่ในที่นี้เราแนะนำอัปสราจากโรงแรมบันยันทรี ล่องเรือเจ้าพระยา ถูกใจแขกชาวไทย ชาวต่างชาติ บริการเยี่ยมทั้งอาหารและบริการ แต่เรือนี้ไม่ใช่เรือสำราญนะคะเป็นเรือหรูสไตล์ไทยค่ะ  สไตล์ใครแบบไหนก็ลองเลือกดูนะคะ

ล่องเรือเจ้าพระยา ย่อมเยา ราคาไม่แพง

เรือไวท์ออร์คิด ล่องเรือเจ้าพระยาราคาหลักร้อย

แน่นอนว่าถูกและดีมันยังมีในโลก จ้า ล่องเรือเจ้าพระยาราคาหลักร้อยแต่เป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ 3 ชั้น  ความหรูหราใหญ่โตก็ไม่ใช่เล่น ๆ แบบเรือไวท์ออร์คิด เนี่ยก็เป็นที่นิยมไม่น้อยนะคะ สำหรับคนไทยหลาย ๆ ท่าน

เรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส ราคาสุดคุ้มไม่ถึง 1,000 บาท

สำราญขนาดใหญ่ 3 ชั้นที่เราขอแนะนำกับราคาสุดคุ้มไม่ถึง1,000 บาท  หรือจะเป็นอีกเรือที่ราคาย่อมเยา สบาย ๆ กระเป๋าไม่น้อยแบบ ล่องเรือเจ้าพระยากับเรือริเวอร์สตาร์ปริ้นเซส  เรือนี้จะจอดขึ้นที่ท่าพอดพิมานค่ะ ใครสะดวกแถวไหนก็เลือกได้เลย ลำนี้นอกจากราคาสบายกระเปาแล้วยังมีบริการซอฟดริ้งค์ฟรีๆกันไปเลยค่ะ

ล่องเรือเจ้าพระยา กับเรือโรงแรมริเวอร์ไซต์ ต้องสายซีฟู้ดเท่านั้น

คุ้มยิ่งกว่าคำว่าคุ้มก็ต้องบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเนี่ยแหละ แน่นอนและคอนเฟิร์มเลยค่ะว่าคนไทยส่วนใหญ่แพ้ทางอาหารทะเล ร้อยทั้งร้อยเจอกุ้งตัวโตๆ หอยเชลตัวใหญ่ๆ รับรองว่าต้องไม่ยอมถอยแน่นอนเพราะนั่นคือเป้าหมายมีไว้พุ่งชน ก่อนอื่นเลยถ้าอยากได้เรือสำราญขนาดใหญ่ต้องเรือโรงแรมริเวอร์ไซต์เลยค่ะ เรือสำราญที่รองรับนักท่องเที่ยวได้หลายร้อยคน ที่สำคัญคือมีโซนบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดรองรับด้วยค่ะ ตอบโจทย์ชาวเราอย่างตรงประเด็นค่ะ  ส่วนอีกลำเหมาะกับสายช้อปปิ้งเลยค่ะเพราะเรือนี้ขึ้นที่ท่าเรือเอเชียทีค เรือสำราญขนาดกลางที่นี่ก็มีอินเตอร์บุฟเฟ่ต์มารองรับอีกแล้วค่ะ ใครชอบทานกุ้งต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

เป็นยังไงบ้างล่ะคะ…กับแนวทางการเลือกเจ๋งๆกับล่องเรือเจ้าพระยาแบบไหนตอบโจทย์สไตล์คนไทยอย่างเราๆกันบ้าง ที่เอามาฝากกันหวังว่าจะช่วยเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและช่วยตัดสินใจได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ หรือถ้าใครยังตัดสินใจไม่ถูกอีกทาง tourthailandbooking.com ของเราก็ยังมีตัวเลือกให้ช่วยสำหรับตัดสินใจให้ง่ายขึ้นด้วยนะคะ

ติดต่อได้ที่ LINE ID @ljbiz

ล่องเรือมีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ

ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้