การจัดงานเลี้ยงในโอกาสพิเศษต่างๆนั้น เชื่อว่าหลายคนคงจะเบื่อกับการไปจัดในโรงแรมแล้ว บางคนเห็นเค้าไปจัดกันบนเรือสำราญสุดอลังการก็อยากจะไปจัดบ้าง แต่การจะไป เหมาเรือทั้งลำมันก็แพงเกินไป งั้นเรามีวิธีที่ดีกว่านั้นก็คือ ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาการเหมาเรือแบบเหมา floor มาดูสิว่าเป็นไง

 

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor เป็นแบบไหน

การเหมาเรือ แบบใช้พื้นที่ทั้ง floor หรือเหมาโซนนั้น ก็คือการที่เราไปเหมาเรือสำราญไว้ แต่คราวนี้เราไม่ได้เหมาทั้งลำ เราจะเหมาเพียงแค่ชั้นหรือพื้นที่บางส่วนของเรือเท่านั้น อาจจะเป็นพื้นที่ด้านหน้าของเรือ หรือ ดาดฟ้าของเรือก็ได้ โดยที่เราสามารถกำหนดรายละเอียดของพื้นที่ที่เราเหมาได้ด้วย

บรรยากาศบนดาดฟ้าของเรือ

เหมาเรือเจ้าพระยา แบบเหมา floor มีวิธีการอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการจะเหมาเรือเจ้าพระยา แบบเหมา floor หรือ เหมาโซนนั้น ไม่ยากเลย

1.ตรวจจำนวนผู้เดินทางและหาจำนวนผู้เดินทางขั้นต่ำ

2.ปรึกษาเอเจ้นเป็นวิธีง่ายว่าเราจะได้ข้อมูลว่าจำนวนผู้เดินทางเท่านี้เหมากับเรือลำไหน หร้อมแจ้งวันที่เดินทาง

3.ให้เอเจ้นจองและตรวจสอบกับทางเรือว่ามีการจองที่สำหรับกรุปเราจริงไหม

4.วางมัดจำและชำระเงิน และอย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไข ว่าราคาที่เสนอมารวมอะไรบ้าง

 ดินเนอร์ ครูซบนแม่น้ำเจ้าพระยา

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor ข้อดีคืออะไร

  • ข้อดีอย่างแรกเลยคือ ราคาและงบประมาณในการจัดเลี้ยงจะไม่สูงมากเหมือนกับเราไปเหมาลำ เรียกได้ว่าทั้งประหยัดและประทับใจกันเลยทีเดียว
  • ลูกค้าหรือคนที่มางานเลี้ยงนั้นจะไม่กระจัดกระจาย เวลาทำกิจกรรมจะสะดวกต่อการรวมกลุ่มมากกว่า
  • เหมากับงาน event เล็กๆ ของเราได้ เวทีเป็นของเรา เลือกเล็งได้จัดอีเว้นได้ตามต้องการค่ะ
  • หรือเหมาเฉพาะส่วนที่มีเฉพาะกรุ๊ปเราก็ทำได้ค่ะ ไม่ private ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ก็เป็นส่วนตัวดี

 

เหมาเรือเจ้าพระยา แบบเหมา floor ข้อเสียคืออะไร

แต่การเหมาเรือเจ้าพระยา แบบเหมา floor มีข้อเสียนิดหนึ่ง

  1. อย่างแรกเลยคือ การไปเหมาโซนแบบนี้ อาจต้องใช้เวลาจองยากนิดหนึ่ง ซึ่งต้องประสานกันให้ดี
  2. สองอาจจะไม่เป็นส่วนตัวบ้างนิดหนึ่ง แต่ถ้าเราเลือกห้องที่ปิดทึบ ก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไร สามก่อนออกเรืออาจจะต้องรอแขกคนอื่นนานสักนิดหนึ่ง
  3. สามหากคุณต้องการชั้นหรือ top floor คุณอาจจะเจอ minimum number หรือ จำนวนคนเดินขั้นต่ำที่มีจำนวนมากจึงอาจต้องเสียเงินเยอะค่ะ

 

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับการ เหมาเรือเจ้าพระยาแบบเหมาชั้น เหมาโซนอย่างนี้ เหมาะมากกับการเลี้ยงรับรองลูกค้า เลี้ยงพนักงานบริษัทประจำปีหรือจัดเลี้ยงโอกาสพิเศษที่มีกลุ่มละประมาณ 30-50 คน ขนาดกำลังดีทีเดียว ไม่เยอะเกินไป โซนเล็กๆสักโซนหนึ่งนะ สนุกสนาน อิ่มอร่อย อบอุ่นและประทับใจอย่างแน่นอน เรือบางลำที่ TourThailandbooking มีดีลด้วยเราได้จำนวนคนน้อยกว่าเพราะคุยกันได้และราคาก็พิเศษสุดๆ

ปล. การเหมาเรือแบบเป็น เหมา floor หรือ zoning บ่อยครั้งราคาถูกกว่าและจำนวนคนก็น้อยกว่าที่เหมาทั้งลำอีกนะค่ะ เรียกว่าเป็นแบบเล็กพริกขี้หนูค่ะ

 

การเหมาเรือเจ้าพระยาแบบเหมาชั้น หรือ เหมาโซน ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มเล็กๆที่ต้องการสังสรรค์ในที่ใหม่ๆ ยังไงเดือนนี้ใครที่จะจัดงานเลี้ยงแต่ไม่รู้จะไปจัดที่ไหน ลองร่วมกลุ่มเล็กๆกันไปเฮฮา บนเรือสำราญสุดหรูดูสักรอบสิ รับรองว่าสองชั่วโมงบนนั้น ประทับใจแน่นอน แล้วเหมา floor เหมาะกับลูกค้า ประมาณ 40-200 คน ปล . เรือบางลำ ไปแค่ 40-50 คนก็ได้ ในช่วงหน้า low season ค่ะ ได้ไอเดีย ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor แล้ว หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะค่ะ

ล่องเรือมีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ