หากคุณกำลังมองหา แนวทางในการวางแผนการท่องเที่ยวพม่า แต่ไม่ใช่การเดินทางไปแบบในลักษณะของกรุ๊ปทัวร์แล้ว การเลือกใช้บริการต่อไปนี้ ถือเป็นแนวทางที่ดีมากๆสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวในรูปแบบของการเดินทางแบบแบกกระเป๋าแล้วไปเที่ยวครับ

 

เดินทางโดยเครื่องบินถูกกว่า

การเดินทางโดยเครื่องบิน ดูจะเป็นการเดินทางที่เหมาะสมที่สุดแล้ว สำหรับการเดินทาง เที่ยวพม่า โดยคุณสามารถเลือกใช้บริการสายการบินต้นทุนต่ำ ที่มีการเปิดให้บริการอยู่ในขณะนี้ในการเดินทางไป เที่ยวพม่า ซึ่งข้อดีของการ เที่ยวพม่า โดยการใช้สายการบินนั้น คือ จะสามารถเดินทางไปถึงประเทศพม่าได้เร็วกว่า ในราคาที่ไม่แพงมากนักหากเทียบกับการเดินทางแบบปกติ

 

ระวังเรื่องอาหารการกิน

การมาเที่ยวพม่านั้นสิ่งที่ต้องระวังเป็นเบื้องต้นนั่นคือเรื่องของ อาหารการกิน ที่คุณจะต้องดูแลให้ดี เพราะอาหารการกินที่ประเทศพม่านั้น ค่อนข้างจะออกแนวอีสานบ้านเราอยู่พอสมควร ดังนั้นใครที่ทานของหนักๆ รสจัดยังไม่ได้ อาจต้องเตรียมอาหารของตนเอง หรือเตรียมหาร้านอาหารไทยไว้บ้างนะครับ จะได้มา เที่ยวพม่า โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของอาหารการกินแต่อย่างใด

 

วางแผนตารางการท่องเที่ยวให้ชัดเจน

ข้อต่อมาคือ โปรดวางแผนการท่อง เที่ยวพม่า ของคุณให้ชัดเจนพม่าไม่ได้มีสถานที่สวยงามแค่ในส่วนของเจดีย์ชเวดากองเท่านั้น แต่ยังมีจุดที่สวยงามน่าท่องเที่ยวพม่าอีกมากมาย โดยเราสามารถหารายละเอียดในส่วนของสถานที่เที่ยวพม่าได้ จากกูเกิ้ล หรือเว็บที่มีริวิวการท่องเที่ยวพม่าได้ครับ

 

ไปกับเพื่อนสนุกกว่านะ

ขั้นตอนต่อมาของการไปเที่ยวพม่าคือ หากคุณต้องการไปเที่ยวพม่า ผู้เขียนแนะนำว่าอย่าเดินทางไปคนเดียว เพราะการเดินทางไปคนเดียวนั้นอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ อีกทั้งความสนุกของการท่องเที่ยวคนเดียว อาจไม่เท่ากับการท่องเที่ยวแบบหลายๆคนหรือการท่องเที่ยวแบบไปกับเพื่อนๆ นะครับ

 

จองโรงแรมออนไลน์สิ

สุดท้าย การไปท่องเที่ยวพม่านั้น จุดสำคัญเรื่องหนึ่งคือการเลือกใช้บริการจองโรงแรมออนไลน์ ซึ่งมีข้อดีคือ ทำให้การเดินทางของเรานั้น ราคาไม่แพง และสามารถเลือกที่พักที่มีราคาไม่แพงมาก เหมาะแก่การเข้าพักได้ครับ สำหรับเว็บไซต์ที่ให้บริการข้อมูลด้านการของโรงแรมในการเที่ยวพม่า ก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก ให้เลือกตามต้องการเลยครับ

 

ลองดูภาพรวมการท่องเที่ยวสำหรับประเทศพม่านั้น ถือว่าเปลี่ยนไปมากครับ และมีโอกาสที่จะทำการท่องเที่ยวในแบบที่เรานั้น ได้ประโยชน์จากการท่องเที่ยวได้มากทีเดียว ดังนั้น ลองมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในแบบที่เราคุ้นเคยและพึงพอใจไว้ด้วยนะครับ