การได้พักผ่อนนอนหลับในสถานที่ที่คุณถูกใจในช่วงวันหยุดนั้น เป็นอะไรที่ใครๆ ก็ต่างต้องการ ปัจจุบันมีโรงแรม ที่พักรีสอร์ท ที่เกิดขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตามเมืองหรือจังหวัดท่องเที่ยวต่างๆ โดยที่พัก ที่คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันเน้นมองหา นั่นก็คือที่พักแนว Boutique เพราะหากเทียบราคา และคุณภาพแล้ว ที่พักแนวนี้ สามารถยกระดับและการบริการได้ 4-5 ดาว กันเลยทีเดียว แถมบางที่พักสบาย ราคาไม่สูงเวอร์อีกต่างหาก

ที่พัก Style Boutique เป็นห้องพักที่เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย โดดเด่น เน้นความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว และแน่นอนว่า มีการแบ่งเกรดด้วยเช่นกัน บางที่ เน้นตกแต่งตามวิถีชีวิตจริง ค่อนไปทาง Home Stay แต่บางที่ ก็อาจจะเน้นหรูหราแบบโรงแรมชั้นนำไปเลย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ต้องให้ความสำคัญเรื่องมาตรฐานในการบริการเป็นหลัก เจ้าของกิจการที่ทำธุรกิจที่พักแนวบูติคบางรายที่มีหัวคิดดี ตกแต่งได้แตกต่างไม่ซ้ำใคร สามารถหารายได้จากตรงนี้ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว บางที่มีคิวจองยาวเต็มตลอดทั้งปี ยิ่งกว่าโรงแรม 5 ดาวเสียอีก  ว่าก็ว่านะคะ หากเราเจอที่พักที่บริการไม่ดี ไม่สะอาด ตกแต่งภายไม่น่าดึงดูด ลูกค้าที่ไหนจะยอมจ่ายเงินซื้อบริการ จริงมั้ยล่ะคะ?

เพราะฉะนั้นวันนี้ เราจะมาแนะนำที่พักสไตล์ Boutique ในพัทยากันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง

 

Flipper Lodge ในเครือ Flipper Hotel พิกัด พัทยาซอย 8 ใจกลางเมืองพัทยา

ที่พักใกล้ชายหาด มีห้องพักให้เลือกกันถึง 5 แบบ โอ่โถงตั้งแต่ Lobby ตกแต่งสะอาด สวยงาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องเพียบ เช่น ไดร์เป่าผม ตู้เย็น เครื่องใช้ในห้องน้ำ Wi-Fi Free ในราคาเริ่มต้น แค่เพียง 9xx บาท ขึ้นอยู่กับช่วงวันที่คุณเข้าพัก บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก   ภายในมีร้านอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้คอยบริการ สนใจสอบถามห้องพักกันได้ค่ะที่เบอร์ 038-426 401-2

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Flipper Lodge Hotel https://www.facebook.com/flipperloadgehotels/)

 

ทวีต ทวีต เนสท์ พัทยา พิกัด ม.10 ซ.8 อ.บางละมุง ชลบุรี

 ที่พักชื่อสุดแสนจะน่ารัก ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ชายหาด เซ็นทรัลเฟสติวัล พิพิธภัณฑ์ Teddy Bear และ Tiffany Show ห้องพักมีจำนวนถึง 23 ห้อง และมี Type ให้เลือกกันมากกว่า 8 แบบ กับ Theme การตกแต่งภายในห้องพักแนวสีสันแบบโรแมนติก ฟรุ้งฟริ้ง ชวนให้หลงใหล สไตล์ไนท์คลับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,4xx บาท ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่เบอร์ 038-422 354 ค่ะ

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Tweet Tweet Nest, Pattaya https://www.facebook.com/tweettweetpattaya)

 

บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท พิกัด ม.9 อ.ศรีราชา ชลบุรี

   ที่พักติดชายหาด แค่เดินก็สามารถไปถึงชายหาดได้อย่างง่ายดาย มีห้องพักทั้งสิ้น 4 แบบ ตกแต่งแบบเรียบง่าย ชวนพักผ่อน ราคาเริ่มต้นเพียง 1,5xx บาท ภายในมีสระว่ายน้ำแบบ Outdoor สนามแบตมินตัน ไว้คอยบริการ

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Basaya Beach Hotel & Resort https://www.facebook.com/BasayaBeachHotelResort/ )

 

Flipper House Hotel พิกัด พัทยาซอย 7 เมืองพัทยา

 อีก 1 โรงแรมแนะนำในเครือ Flipper หากเป็นชื่อนี้เห็นทีจะไม่ผิดหวัง มีห้องพักให้เลือกกันถึง 5 Type ห้องกว้าง สะอาด ได้ Concept Boutique ของแท้ ภายในมีโต๊ะทำงาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้น 8xx บาท เช่นเดียวกับ Flipper Lodge แหม! ก็โรงแรมในเครือเดียวกันนี่เนอะ แค่มีพิกัดอยู่ต่างซอย แต่บริการ และมาตรฐานเดียวกัน เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 038-361 667 ค่ะ

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook Flipper House Hotel, Central Pattaya, Beach Road Soi 7 https://www.facebook.com/FLIPPER.SOI.7/)

 

Green Villa Beach Resort พิกัด พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา

ที่พักแนวร่มรื่น ท่ามกลางสวนสีเขียว สไตล์ Boutique Resort ให้ความรู้สึกเงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาด มีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อน หย่อนใจ ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร ราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท เท่านั้น ราคาเบาๆ สามารถโทรสอบถามได้ค่ะที่ 098-281 4814

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Green Villa Beach Resort https://www.green-villa-beach-resort.com)

 

A-One Star Hotel พิกัด พัทยาเหนือ เมืองพัทยา ชลบุรี

ห้องพักที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา โซนล๊อบบี้ โปร่งแสง ให้ความรู้สึกดึงดูดให้น่าเข้ามาพัก ราคาเริ่มต้นที่ 1,1xx บาท มีห้องให้เลือกพักทั้งหมด จำนวน 5 Type มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในมีตู้เย็น ไวไฟฟรี ตู้เย็น อ่างล้างหน้า ไดร์ฟเป่าผม ตู้นิรภัย มีสบู่ยาสระผม ให้ครบ มีที่จอดรถ  ภายในมีมุมเบเกอรี่ ฟิตเนต นวดเพื่อสุขภาพ และสระว่ายน้ำ

หากเทียบราคาและคุณภาพแล้ว ที่นี่เป็นอีกที่หนึ่ง ที่แนะนำให้คุณได้ลองพักค่ะ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 038-259 555

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook I Love A-One Star Hotel https://www.facebook.com/aonestarhotel/ )

 

The Magnolias Pattaya Boutique Resort พิกัด อ.บางละมุง

ห้องพักสุดน่ารัก ตกแต่งแบบเก๋ไก๋ ในบรรยากาศเงียบสงบ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,3xx บาท มีให้เลือกทั้งสิ้น 4 Types ภายในมีบริการ ร้านอาหารที่บริการทั้งอาหารไทย และอาหารเกาหลี ซาวน่า สปา และสระว่ายน้ำ มี Shuttle van รับเข้าไปตัวเมืองพัทยากันด้วยนะคะ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 038-072 070

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook The Magnolias Pattaya Boutique Resort https://www.facebook.com/themagnoliaspattaya/)

 

The SP Boutique พิกัด ม.9 ซ.สุขุมวิท 51 อ.บางละมุง

ที่พักสะอาด ราคาน่ารัก เริ่มต้นแค่เพียง 9xx บาท เท่านั้น คุณจะได้พบกับห้องพักในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม และพนักงานที่หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ติดต่อ 038-421 444

Boutique Hotel in Pattaya

(ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook The SP Boutique Hotel https://www.facebook.com/thespboutiquehotel/)


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 8 ที่พักสไตล์ Boutique ที่เราได้แนะนำไป โดนใจบ้างหรือป่าว หากวันหยุดนี้ ยังไม่มีที่พัก ก็ลองเล็งๆกันดูนะคะ ชอบแนวไหน ก็ลองติดต่อไปสอบถามข้อมูลกันได้ค่ะ ราคาแบบนี้ คุณภาพแบบนี้ หากคุณได้เข้าพัก รับรองว่าคุ้มแน่นอน

ผู้เขียน: Sine Ratcharak

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]