หากคุณกำลังมองหาที่พักแบบพิเศษแนว boutique กรุงเทพ บทความนี้ขอเสนอ 5 ที่พัก boutique กรุงเทพ ที่คุณต้องประทับใจหากมีโอกาสได้มาพักที่กรุงเทพสักครั้ง ลองมาดูกันนะคะว่ามีที่พัก boutique กรุงเทพ ในดวงใจของคุณอยู่ด้วยหรือเปล่าเอ่ย

ที่พักแบบ BOUTIQUE

อันดับที่ 1 Hotel Muse Bangkok

โรงแรม Hotel Muse Bangkok ถือเป็นโรงแรมแนว boutique ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ที่เข้ามาพักจากทั่วประเทศไทย และทั่วทุกมุมโลก ด้วยรูปแบบการตกแต่งห้องพักที่มีความเป็นตัวของตนเอง (มีมุมถ่ายภาพเยอะมากๆ) รวมทั้งการบริการที่เป็นกันเอง ทำให้ Hotel Muse Bangkok ได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่งประจำบทความของเรานะคะ

 

อันดับที่ 2 TENFACE Bangkok

โรงแรมแนว boutique ที่ตามมาเป็นอันดับสองคือ TENFACE Bangkok โรงแรมที่มีรูปแบบการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่เป็นแนว boutique ที่ลงตัว มีการใช้แสงและสีของไม้มาเติมอารมณ์ของห้องให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งการเดินทางมายังโรงแรมก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นจึงได้รับการโหวตมาเป็นอันดับสองค่ะ

 

อันดับที่ 3 Shanghai Mansion

โรงแรมแนว boutique ลำดับที่สาม แต่ในใจของผู้เขียนให้เป็นอันดับที่หนึ่ง คงหนีไม่พ้นที่ Shanghai Mansion ด้วยรูปแบบการตกแต่งแนวจีน boutique มีการนำผ้าลายจีนมาประดับตกแต่งในส่วนของตัวห้องพัก และหมอน ทำให้ห้องพักมีความโดดเด่นและแตกต่างจากทุกที่ที่คุณเคยไปพักในโรงแรมแนว boutique กรุงเทพ อย่างแน่นอน

 

อันดับที่ 4 The Eugenia Hotel & Spa Bangkok

โรงแรมแนว boutique ลำดับที่สี่ ที่ให้อารมณ์เหมือนบ้านเก่าๆในฝัน ที่ใช้โทรสีขาวขุ่นมาเป็นตัวแบบในการออกแบบโรงแรม มีมุมต่างๆในตัวโรงแรมที่สวยงามเหมาะแก่การพักอาศัย และการถ่ายภาพมากๆ หากมาเป็นคู่รักแนะนำเลยค่ะที่ The Eugenia Hotel & Spa Bangkok เหมาะมากๆกับคู่รัก

อันดับที่ 5 Siam at Siam Design Hotel

โรงแรมแนว boutique ลำดับที่ห้า ที่คุณไม่ควรพลาดหากมาพักที่กรุงเทพนั่นคือ Siam at Siam Design Hotel ด้วยรูปแบบการตกแต่งโรงแรมและห้องต่างๆแนว boutique ที่มีการลงลายละเอียดมากมาย ทำให้ตัวโรงแรมและห้องพักของทาง Siam at Siam Design Hotel มีความโดดเด่นและเป็นรูปแบบของตนเอง ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักอยู่แล้วล่ะก็ อย่าลืมมองโรงแรมแนว boutique ลำดับที่ห้า คือโรงแรม Siam at Siam Design Hotel เป็นหนึ่งในตัวเลือกนะคะ

 

ยังมีที่พักแบบ boutique กรุงเทพ อีกมากมายค่ะ และกำลังกลายเป็นกระแสที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นหากในอนาคตคุณมาเที่ยวที่กรุงเทพ อย่าลืมมองหาที่พักแบบ boutique กรุงเทพ ดูสักครั้งนะคะ