โรงแรมสไตล์ Boutique Hotel ที่เชียงใหม่ 

สำหรับวันหยุดที่จะมาถึงไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดตามเทศกาลต่างๆ ถ้าคุณอยากได้บรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมทั้ง โรงแรม ในสไตล์ Boutique Hotel ที่เชียงใหม่ วันนี้ผมมีอยู่ 4 ที่ด้วยกันในสไตล์ Boutique Hotel ที่คุณอาจชื่นชอบและหลงใหลในเสน่ห์ของโรงแรมเหล่านี้ก็ว่าได้เลยครับ

 

We valley Boutique Hotel (วี วัลเลย์บูติก โฮเต็ล)

โรงแรมในเชียงใหม่

โรงแรม We valley Boutique Hotel ตั้งอยู่ในห้วยแก้ว เป็นสถานที่พักอันสวยงามและเหมาะสมลงตัว สำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่และแหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง โรงแรม We valley Boutique Hotel จัดได้ว่าเป็น โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ที่มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน

 

TheAthitan Boutique Hotel (ดิ อธิษฐาน บูติค รีสอร์ท เชียงใหม่)

โรงแรมในเชียงใหม่

โรงแรม The Athitan Boutique Hotelชื่อเดิมของที่แห่งนี้ชื่อว่า อธิษฐาน วิลล่า เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป้นอย่างมาก โรงแรม The Athitan Boutique Hotel ยังมีการบริการให้ท่านมากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ อินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย ห้องอาหาร และมีการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวต่างๆ ให้ท่าน โดยเฉพาะการล่องเรือแม่น้ำปิ้ง จากสนามบินเพียงเวลาประมาณ 15 นาที

 

Chiang Mai Night Bazaar Boutique Hotel (โรงแรม เชียงใหม่ ไนท์บาซาร์ บูติค)

โรงแรมในเชียงใหม่

โรงแรม Chiang Mai Night Bazaar Boutique Hotel(ชื่อเดิม โรงแรม ซีเอ็มไนท์ บาร์ซ่า) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตลาดอนุสาร ใกล้กับเชียงใหม่ไนท์บาร์ซ่า พันธ์ทิพย์พลาซ่าเชียงใหม่ เพียงคุณได้เข้าพักกับ โรงแรม Chiang Mai Night Bazaar Boutique Hotel ของเรา คุณก็จะได้รับการต้นรับเป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีพนักงานทุกคนยินดีคอยบริการท่าน ด้วยความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง

 

3b Boutique Hotel Bed & Breakfast (โรงแรม ทรีบี บูติคเบดแอนด์เบรดฟาสต์ เชียงใหม่)

โรงแรม 3b Boutique Hotel Bed & Breakfast เป็นที่พักเชียงใหม่ที่อยู่ใกล้สนามบิน และเป็นโรงแรมในสไตล์บูติคของเชียงใหม่ ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยง เข้าพักได้ครับ โรงแรม 3b Boutique Hotel Bed & Breakfast ยังมีการบริการให้ท่านมากมาย อาทิ มีการบริการอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ท่านภายในอาคารตลอดจนถึงห้องพักอย่างครบครัน โรงแรม 3b Boutique Hotel Bed & Breakfast ยังเป็นที่พักแห่งใหม่ที่รูปแบบร่วมสมัยในย่านธุรกิจ และใกล้แหล่งท่องเที่ยว เพียง 2 นาที จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ กันอีกด้วย หากคุณชื่นชอบในการจัดตกแต่งอันสวยงามในสไตล์ บูติค รับรองที่แห่งนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

สำหรับที่ผมแนะนำไปเป็นโรงแรมสไตล์ Boutique Hotel แบบสวยงามทั้งนั้น พร้อมทั้งเป็นโรงแรมสไตล์BoutiqueHotel ที่ติดอันดับของเชียงใหม่ก็ว่าได้ครับ ด้วยการออกแบบและจัดตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ท่านแบบครบครันกันทีเดียว

 

Credit picture : http://www.3bchiangmai.com/images/simple_img_04.jpg