โรงแรมพัทยา ใกล้อัลคาซ่าร์

โรงแรม พัทยา เมื่อพูดถึงการแสดงของสาวประเภท 2 ที่ผู้คนยอมรับไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แวะเวียนกันมาชื่นชมผลงานของพวกเธอกันไม่ขาดสายก็คงหนีไม่พ้น อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยาอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันเมืองพัทยาก็มีที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์อยู่มากมายดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่โรงแรมในพัทยามักจะเป็นที่นิยมจับจองกันมาก โดยเฉพาะโรงแรมใกล้กับ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ โชว์ มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย   โรงแรมวิสต้า หรือ hotel vista ตั้งอยู่ที่ พัทยาซอย 4

1. โรงแรมวิสต้า หรือ hotel vista ตั้งอยู่ที่ พัทยาซอย 4

ไม่ไกลจากหาดพัทยาและไม่ไกลจาก อัลคาซ่า คาบาเร่ต์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ราคาจะอยู่ประมาณ 2000+ บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับวันที่ทำการจองอีก โรงแรมนี้แนะนำสำหรับคู่หนุ่มสาวไปพักค่ะ   โรงแรม ซีซั่นโฟว์ โรงแรม 4ดาวที่ออกแนวโมเดิ้ล

2. โรงแรม ซีซั่นโฟว์ โรงแรม 4 ดาวที่ออกแนวโมเดิ้ล

ตั้งอยู่ที่พัทยา ซอย 5 มีสระว่ายน้ำ เครื่องออกกำลังกาย ครบครัน ราคาเริ่มประมาณ 2500 บาทต่อคืนค่ะ ตั้งอยู่ห่างจาก อัลคาซาร์ คาบาเรต์ โชว์ 200 ม. และห่างจากห้างรอยัลการ์เดนพลาซ่า 2 กม.   พัทยา บลูสกาย โรงแรมสามดาวอยู่ที่ ซอย 5

3. พัทยา บลูสกาย โรงแรมสามดาวอยู่ที่ ซอย 5

เช่นกันค่ะ ห่างจากถนนหน้าหาดพัทยากลางประมาณ 600 เมตร ไม่ไกลจากอัลคาซ่าโชว์ ระยะทางเพียง 200 เมตร เดินไปห้างเซ็นทรัลพัทยาเฟสติวัลเพียง 500 เมตร โรงแรมไม่เก่านะคะ ราคาประมาณ 1500 บาทต่อคืน   เบสบีส วิลล่า โรงแรมสามดาวอยู่ที่ พัทยาซอย 5 เช่นกันค่ะ

4. เบสบีส วิลล่า โรงแรมสามดาวอยู่ที่ พัทยาซอย 5

แต่จะใกล้ชายหาดมากกว่า เดินไปเพียง สองร้อยเมตร  เดินไปอัลคาซ่าไม่ไกล ประมาณ 400 เมตรเอง โรงแรมตกแต่งแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้อัด บิวอิน มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน   Centric Sea by My Pattaya Stay โรงแรมแบบ Modern

5. Centric Sea by My Pattaya Stay โรงแรมแบบ Modern

ที่น่าอยู่มากๆ Highlight คือสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า เห็นวิวทะเล และแสงสีพัทยายามเย็น ราคาโรงแรมสูงมาก ประมาณ 8000 บาทต่อคืน แต่ก็น่าจะคุ้มสำหรับการไปฮันนีมูนน่ค่ะ สามารถเดินไปอัลคาซ่าได้ ระยะทางเพียง 400 เมตร

  โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

6. โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

โรงแรมสี่สาวบวก ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สามารถเดินไป beach และอัลคาซ่าได้ไม่ไกลค่ะเดินไปได้เช่นกัน   โฮเทล ซีเล็กชั้น โรงแรม

7. โฮเทล ซีเล็กชั้น โรงแรม

สี่ดาวอยู่ที่ถนนหน้าชายหาด มีห้อง ที่มองเป็นทะเลพัทยา มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เดินไปอัลคาซ่าก็ง่ายเพียง 500 เมตร แถมรอบๆบริเวรโรงแรมมีร้านอาหารและกิจกรรมเพียบ   เอาล่ะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปพักผ่อนแล้วล่ะก็อย่าลืมคิดถึงที่เที่ยวที่พัทยาด้วยแล้วกันนะคะ นอกจากมีที่พักค้างคืนให้เลือกได้หลากหลายประเภทแล้ว ยังได้ชมการแสดงโชว์ที่ตื่นตาตื่นใจ แถมอลังการอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนอย่างอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ด้วยล่ะ

เราไป Search ดู ใน pantip ก็พบคำถามว่า ไปดูอัลคาซ่าร์โชว์ช่วยแนะนำโรงแรม

กระทู้ อัลคาซ่าร์ pantip นี้มาแนวถามถึงที่พักกันเลยซึ่งโชว์ดีๆ เช่นนี้ก็ควรจะอยู่โรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ เช่น Ibis Pattaya ,Tune Hotel , Sabai Resort, Sea Shore Pattaya, Bett resort, The pinewood Resident หรือ Bella Villa Prima  ราคาไม่แพงค่ะ สามารถเดินไปถึง โดยเฉพาะโรงแรมที่อยู่ประมาณ พัทยาซอย 3-6 สามารถเดินได้โดยไม่เกิน 500 เมตรค่ะ หากเป็นโรงแรมหรูหน่อยก็ควรเลือก Hotel Vitta, Hard Rock, Centera Pattaya , Hilton