หากเราพูดถึงการแสดงของสาวประเภทสองหรือพวก คาบาเร่ โชว์ นั้น ส่วนใหญ่เรามักจะคิดว่าจะต้องเดินทางไปยังเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา หรือภูเก็ต ถึงจะมี แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย คาบาเร่ กรุงเทพ ก็มีเหมือนกัน วันนี้เราได้รวบรวม คาบาเร่โชว์กรุงเทพ มาให้เลือกกัน รับรองเด็ดๆทั้งนั้น

 

คาลิปโซ่ โชว์ อยู่ใจกลางกรุง ย่านช๊อปปิ้งที่เอเชียทีค  

ที่แรกขอเริ่มต้นกันที่ คาบาเร่ คาลิปโซ่ โชว์ ที่นี่เป็นคาบาเร่ โชว์ที่โด่งดังมากๆ แต่ละวันมีนักท่องเที่ยวมาเข้าคิวดูพวกเธอเยอะมาก ทั้งการแสดงแนวบรอดเวย์ แสง สี เสียงอลังการงานสร้างมาก แถมยังเป็นการแสดงที่เค้ารับรองว่า แตกต่างแต่โดดเด่นอย่างที่สุด   แล้วค่าเข้าเท่าไร  ก็บัตรคาลิปโซ่ราคาเต็ม อยู่ที่ 1,200 บาท แต่บัตรส่วนลดอยู่ที่ 900 บาท ต่อคน

การแสดงของคาลิปโซ่

 

แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ แถบพระรามสาม

ต่อไปเราขอข้ามฟากไปยัง คาบาเร่โชว์ กรุงเทพ แถวถนนสาธุประดิษฐ์กันบ้าง กับ แมมโบ้ โชว์ ที่นี่เป็นการแสดง สไตล์ลาสเวกัสที่เริ่มเปิดให้ทำการแสดงมาตั้งแต่ปี 1997 ดังนั้นมาเต็มจริงทั้งความสวยงาม และความสนุกสนาน จนเราต้องเพลิดเพลิน หัวเราะจนลืมเวลากันเลยทีเดียว

การแสดงของแมมโบ้คาบาเร่ต์

 

คาบาเร่โชว์ โกลเด้นโดม คาบาเร่ แถวรัชดา

ย้อนกลับมาที่ใจกลางเมืองอีกครั้งที่นี่ มี คาบาเร่โชว์ อีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ โกลเด้นโดม ตั้งอยู่ที่รัชดาซอย 18 ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยของเหล่านางโชว์ที่ต้องบอกเลยว่า สวย และมีทุกรูปแบบความต้องการ แต่การบริการและความประทับใจอาจจะไม่เท่าที่อื่นนะ บอกไว้ก่อน ราคาการแสดงที่นี่จะถูกหน่อย เพราะเขาทำให้ตลาดนักท่องเที่ยวกรุ๊ปทัวร์

 

สรุปแล้วคาบาเร่โชว์ กรุงเทพ ไปที่ไหนดี

หากจะให้เราแนะนำว่าจะไปดูที่ไหนดี อยากขอแนะนำให้ไปลองที่ คาลิปโซ่ ก่อนเลย ที่นี่นักแสดงทุกคนถูกฝึกกับทีมงานมืออาชีพจากบรอดเวย์ทำให้ดูแล้วรู้สึกเพลิดเพลินเป็นที่สุด การแสดงรอบหนึ่งมีหลายชุด(ดูแล้วคุ้มมาก) ส่วนเรื่องของราคาถ้าเป็นคนไทยมีส่วนลดพิเศษให้ด้วย(ต้องคอยติดตาม)

ส่วน แมมโบ้ หรือโกลเด้นโดม ผู้ให้บริการดำเนินงานมานาน และนักแสดงมืออาชีพ แน่นอน เอ็นเตอร์เทนเม้นประเภทคาบาเร่นี้ ก็สนุกและไม่เครียด หรือ จะไป ดูคาบาเร่ ที่ บาเกย์ ก็ได้ค่ะ เพราะบางที่เขามี การแสดง ถึงเวทีจะเล็กก็เล็กพริกขี้หนู

แนะนำที่

  • The Stranger Bar สีลม
  • DJ station ที่  สีลมซอยสอง

อีกทั้งโชว์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจมาก เนื่องจากการแสดงจะเป็นช่วงเย็นหรือค่ำ ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไปดูไม่ทัน เย็นวันศุกร์เลิกงานแล้วอยากหาอะไรสนุกๆทำนอกจากการเดินห้างหรือไปกินอาหาร ด้วยการไปดูของสวยๆงามๆ กับของกินอร่อยๆเป็นกำไรชีวิต แนะนำเลยว่า ลองตีตั๋วดูคาบาเร่สักรอบ รับรองจะติดใจ

หากสนใจลองอ่านการคอมแฟร์และหาข้อมูลเพิ่มเติมนะค่ะ

 

ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับคาบาเร่ ให้ได้ค้นหา ก่อนตัดสินใจได้ตามนี้

คาบาเร่ โชว์ กรุงเทพ มีที่ไหนดี ที่ไหนดัง น่าไปดูบอกมาที

เกี่ยวกับ Calypso Show

ใครชอบคาลิปโซ่ ตรงไหน review , Idea

แมมโบ้

คาบาเร่ที่อื่น

ล่องเรือ

สวนนงนุช

ภูเก็ตแฟนตาซี

อัลคาซ่าโชว์

ไนท์ซาฟารี

สยามนิรมิต

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]