ขึ้นชื่อว่าพัทยา หลายๆคนคิดถึงอะไรกันคะ? ทะเล  ชาวต่างชาติ โรงแรม เกาะล้าน  และอีกมากมายใช่ไหมคะแต่พัทยาไม่ได้มีดีแค่นั้นนะเพราะที่พัทยายังมีโชว์ ต่างๆที่ขึ้นชื่อของพัทยาด้วยค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นซิกเนเจอร์ของพัทยาไปแล้ว เพราะถ้าพูดถึงไม่มาโชว์เหล่านี้แล้วไม่ได้ดู นี่เท่ากับว่ามาไม่ถึงพัทยานะคะ

การแสดงสาวประเภทสอง พัทยา

ทิฟฟานี่ พัทยา

โชว์คาบาเร่ต์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศและยังโด่งดังไปถึงระดับภูมิภาค ต้องยกให้กับ ทิฟฟานี่ พัทยา ค่ะ เป็นอีกสถานที่ยอดฮิตและที่เที่ยวที่ใครๆก็นึกถึงเวลามาพัทยา นอกจากการประกวดสาวประเภทที่สองของทิฟฟานี่จะเป็นที่โด่งดังแล้ว โชว์คาบาเร่ต์ของ ทิฟฟานี่ พัทยา ยังเป็นโชว์ที่ห้ามพลาดเวลามาเที่ยวเช่นกันค่ะ                

ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา เป็นคาบาเร่ต์โชว์ที่เปิดมาในยุคแรกๆของวงการคาบาเร่ต์เลยค่ะ นับตั้งแต่วันก่อตั้งจนถึงปัจจุบันก็นับว่าเป็นปีที่ 44 แล้ว แถมยังมีการปรับปรุงรูปแบบของการแสดง โรงละครให้ดีขึ้นๆไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องของชุดการแสดงก็นับว่าหาที่ติไม่ได้ค่ะ ดึงดูดสายตาสุดๆไปเลย สวยทุกชุดจริงๆ แนวดนตรีก็เป็นอะไรที่แปลกและไม่เหมือนคาบาเร่ต์โชว์ของที่อื่นๆเพราะนอกจากจะมีดนตรีที่มิกซ์เองแล้วจังหวะยังชวนให้ตื่นเต้นตลอดเวลาค่ะ และที่เราไม่อยากให้คุณพลาดเลยนะคะโชว์จากทางทิฟฟานี่มีความอลังการในการแสดงจริงๆค่ะ มีห้อยโหนจากเพดานเหมือนโชว์เน้นเรื่องกายกรรมผสมอยู่อย่างลงตัวเลยค่ะ  

 

 

การแสดงอัลซ่า สาวประเภทสอง พัทยา alcazar show

อัลคาซ่าร์โชว์ พัทยา                

ที่พัทยานอกจากจะมีคาบาเร่ต์ที่โด่งดังอย่าง ทิฟฟานี่ โชว์ แล้วนั้น อีกที่เที่ยวอีกแห่งหนึ่งซึ่งโด่งดังไม่แพ้กันและนับว่าเป็นรุ่นเก๋าไม่แตกต่างกันก็คือ อัลคาซ่าร์ พัทยา นับว่าเป็นคาบาเร่ต์ต้นแบบของหลายๆที่เลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยความที่เปิดธุรกิจมานานถึง 37 ปี ทำให้โชว์จากอัลคาซ่าร์ พัทยาเป็นที่รู้จักทั้งคนไทยและต่างชาติ และกลายเป็นที่พูดถึงของทั้งนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างชาติ                

อัลคาซ่าร์ โชว์ นี้ขึ้นชื่อเรื่องความอลังการของฉาก แสง สี เสียงการันตีความอลังการด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เต็มเกือบทุกวัน วันละ4 รอบการแสดงค่ะ โดยโชว์จากนักแสดงอัลคาซ่าร์ที่มากฝีมือรับรองความประทับใจแน่นอนค่ะ  

 

 

คานโชว์การแสดง พัทยา เวทีการแสดง

คานโชว์ พัทยา            

สำหรับท่านใดกำลังที่บอกว่าเคยไปดูโชว์ที่พัทยามาแล้วเกือบจะทั้งเมืองพัทยาแล้วยังไม่ได้ดู คานโชว์ ถือว่ายังไม่ครบนะคะ เป็นโชว์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ คานโชว์นับว่าเป็นโชว์ระดับพรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้นะคะเพราะตั้งแต่จุดจำหน่ายตั๋วเข้าชมก็เนรมิตไว้เหมือนอยู่ในโลกของนิทานเลยล่ะค่ะ ที่ Kaan show พัทยามีรูปแบบการสร้างโรงละครได้แปลกตามากๆค่ะ ใครยังไม่เคยมาขอแนะนำเลยค่ะว่าไม่ควรพลาด                

เรื่องราวของเนื้อเรื่องที่โชว์นั้นจะเป็นการดำเนินเรื่องของตัวละครที่หลุดเข้าไปในโลกของวรรณคดีไทย ที่ตัวเองไม่ค่อยชอบเรียนเท่าไหร่ค่ะและเนื้อเรื่องก็จะพาคุณท่องเที่ยวไปในโลกของวรรณคดี เช่น พระอภัยมณี  รามสูร รามเกียรติ์ เป็นต้น และแน่นอนว่าโชว์เหล่านี้ไม่ได้เป็นแค่การแสดงธรรมดาแต่ยังใช้เอฟเฟค แสง สี เสียง รวมไปถึงการทำฉากที่สมจริงแบบสุดๆ เป็นอีกที่ที่ทางเราแนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

การแสดงมายากล ทักซิโด้โชว์

ทักซิโด้ โชว์ พัทยา                

และอีกที่เที่ยวชมโชว์อีกแห่งที่เราอยากให้ท่านได้ไปดูมากๆก็คือ ทักซิโด้โชว์ พัทยา เป็นโชว์มายากลค่ะยิ่งถ้าใครไปกับเด็กๆนี่ยิ่งแนะนำเลยค่ะน้องๆคงจะชอบมากๆ และล่าสุดทางทางทักซิโด้ โชว์ ยังเพิ่งได้รับรางวัลระดับโลกอย่างรางวัล Merlin Award ในเรื่องของโชว์มายากลที่ใน 1 ปีจะมีการมอบรางวัลนี้ให้แก่นักมายากลถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของนักมายากลเลยค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับที่เที่ยวยอดฮิตในพัทยาที่เราแนะนำน่าสนใจไหมล่ะคะ  เชื่อเลยใช่ไหมล่ะว่าเป็นที่ยอดฮิต สำหรับใครที่จะมาเที่ยวพัทยาก็อย่าพลาดที่ๆเราแนะนำนะคะเดี๋ยวจะเหมือนมาไม่ถึงพัทยากันนะคะ