หากเราพูดถึงการแสดง คาบาเร่ต์ แล้ว เชื่อว่า ภูเก็ต พัทยา คงเป็นชื่อแรกที่เรานึกถึงใช่ไหม เมื่อก่อนนะใช่ แต่เดี๋ยวนี้เหล่านักแสดงคาบาเร่โชว์ ต่างกระจายไปตามเมืองท่องเที่ยวต่างๆทั่วประเทศแล้ว คาบาเร่ เชียงใหม่ ก็เหมือนกันคนที่ไม่ได้เที่ยวอาจจะไม่รู้ว่าที่นี่ก็มี คาบาเร่ ดีดีเหมือนกัน

เชียงใหม่ คาบาเรต์ โชว์

คาบาเร่ ที่เมืองเชียงใหม่ มีกี่ที่

จังหวัดเชียงใหม่ ถึงแม้ว่าจะเป็นจังหวัดที่เป็นเมืองท่องเที่ยวก็จริง แต่เรื่องของ คาบาเร่ โชว์ นั้น ดูจะน้อยกว่าที่อื่นอาจจะเป็นเพราะว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ได้มาดูเรื่องนี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้ก็มีการสร้างโรงละคร สร้างทีม คาบาเร่ ขึ้นมาที่เชียงใหม่เหมือนกันคาบาเร่ ที่เด่นจะมีอยู่สองแห่งก็คือ

เชียงใหม่ คาบาเร่ โชว์

คาบาเร่แห่งแรกของเราขอไปเริ่มกันที่ เชียงใหม่ คาบาเร่โชว์ ตั้งอยู่ใกล้กับเทศบาลเมืองเชียงใหม่ ที่นี่จุดเด่นอยู่ที่โรงละครขนาดกะทัดรัด ทำให้นักแสดงและผู้ชมอยู่ใกล้กันมาก นักแสดงที่นี่จะมีการเล่นร่วมกับผู้ชมตลอดเวลาทำให้ไม่เบื่อ แถมราคาค่าบัตร นักท่องเที่ยวต่างบอกว่าคุ้มค่ามาก

เชียงใหม่ คาบาเรต์ โชว์

 

มิราเคิล คาบาเร่

คาบาเร่ เชียงใหม่  แห่งที่สองตั้งอยู่ที่ ถ.ช้างเผือก ต.ศรีภูมิ นั่นคือ มิราเคิล คาบาเร่ เชียงใหม่ ที่นี่จะเป็นการแสดงคาบาเร่ที่ยิ่งใหญ่ อลังการมาก ทั้งแสงสี เสียง เลเซอร์มาครบหมด แถมโรงละครที่นี่ยังใหญ่ นั่งสบายดูโชว์ได้อย่างเพลิดเพลินสุด น่าเสียดายที่เค้าเปิดการแสดงแค่รอบเดียวต่อวัน

เชียงใหม่ คาบาเรต์ โชว์

 

แล้วจะเลือกดู คาบาเร่ ไหนดี

คาบาเร่ เชียงใหม่ ทั้งสองแห่งที่เราแนะนำไปนั้น เพื่อนๆอาจจะถามว่าแล้วจะไปดูที่ไหนดี อันนี้ส่วนตัวต้องถามว่าชอบแบบไหน หากชอบแบบอลังการงานสร้าง ต้องไปที่ มิราเคิล คาบาเร่ แต่ถ้าชอบแบบสนุกๆเป็นกันเอง เข้าถึงได้ อันนี้ก็ต้องไปที่ เชียงใหม่ คาบาเร่โชว์ หรือไปทั้งสองที่เลยคุ้มสุด

เชียงใหม่ คาบาเรต์ โชว์

โรงละคร คาร์บาเร่ อีกหนึ่งช่องทางธุรกิจ

คาบาเร่ เชียงใหม่ ถือว่าเป็นธุรกิจอีกตัวหนึ่งที่คู่แข่งมีน้อยมากในเชียงใหม่ ทำให้ตรงนี้ยังมีพื้นที่ว่างให้กับผู้ประกอบการด้านการจัดคาบาเร่ ให้เข้ามาร่วมลงทุน ได้ เชื่อว่าอีกไม่นาน การแสดงคาบาเร่ ที่เชียงใหม่จะเป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้มาดูด้วยตาตัวเองสักครั้ง

 

คาบาเร่ ที่เชียงใหม่ เป็นกิจกรรมยามค่ำคืนอีกอย่างหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเลย หากนักท่องเที่ยวคนไหนเริ่มเหนื่อยกับการเดินทางตลาดคนเดิน หรือไนท์ ซาฟารีแล้วล่ะก็ คืนนี้ลองดูคาบาเร่ ที่เชียงใหม่สักรอบหนึ่งสิ รับรองว่าการแสดงของพวกเธอจะทำให้ค่ำคืนนี้ที่เชียงใหม่ประทับใจได้ไหม