หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ สำหรับการพักผ่อนในช่วงของค่ำคืนที่กรุงเทพมหานคร หรือต้องการดินเนอร์สุดหรูกับคนพิเศษแล้วล่ะก็  การล่องเรือดินเนอร์เจ้าพระยา คืออีกหนึ่งกิจกรรมสุดวิเศษที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ในวันนี้เรามี 3 รีวิว จากเรือล่องเจ้าพระยาสุดหรู ให้ได้ลองมาสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตกับคนสำคัญของคุณ

ล่องเรือแม่น้พเจ้าพระยา วัดอรุณ

ล่องเรือดินเนอร์กับเรือลอยนาวา

หากคุณต้องการล่องเรือเจ้าพระยาสุดหรูด้วยเรือต้นกำเนิดของการล่องเรือเจ้าพระยาแล้ว เราอยากแนะนำให้คุณลองสัมผัสกับเรือลอยนาวาสักครั้ง  เรือที่ได้รับการดัดแปลงมาจากเรือขนถ่ายสินค้าสมัยก่อน ตัวเรือทำด้วยไม้ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ด้านในที่เป็นไม้สวยงาม ที่สำคัญตลอดการล่องเรือ จะผ่านจุดสำคัญ อาทิ วัดอรุณราชวาราม วัดพระแก้วมรกต นอกจากอาหารเลิศรสแล้ว บนเรือลอยนาวายังมีการแสดงรำไทยที่สวยงามอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถแวะขึ้นเรือลอยนาวาได้ที่ท่าเรือ สี่พระยา กรุงเทพมหานคร และขอบอกว่าล่องเรือดินเนอร์กับลอยนาวา ราคาตั๋วแค่พันกลางๆเท่านั้นเอง

 

เรือล่องเจ้าพระยา เรือมโนราห์

ล่องเรือมโนราห์ครูซ

หากคุณต้องการล่องเรือเจ้าพระยาแบบหรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ เรือมโนราห์คือหนึ่งในทางเลือกที่สามารถเลือกใช้บริการได้ ด้วยความจุบนเรือกว่า 40 ที่นั่ง และรับส่งตามท่าน้ำของโรงแรมดังในกรุงเทพมหานคร เช่น  แมริออต โอเรียลเต็ล เพ็นนิลซูล่า เป็นต้น จึงทำให้เรือมโนราห์ เป็นหนึ่งในเรือที่ได้รับความนิยมสูงสุดเรือหนึ่งในการล่องเจ้าพระยา หากชอบความหรูหราที่เหนือระดับกว่าหลายๆที่  ซึ่งเราแนะนำให้ลองมาใช้บริการที่เรือมโนราห์สักครั้ง รับรองเลยว่าทั้งคุณและคนพิเศษจะต้องประทับใจในเรือลำนี้อย่างแน่นอน

 

ล่องเรือหรู  เรืออัปสรา

เรืออัปสรา

เรือไม้ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาขนาดใหญ่ ที่ดัดแปลงมาจากเรือบรรทุกข้าวสารในสมัยก่อน ออกแบบให้กลายเป็นเรือดินเนอร์ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู เป็นเรือไม้ที่มีความโดดเด่นในด้านขนาดความจุของคนบนเรือ รวมทั้งการแสดงโชว์ชุดพิเศษจากนางอัปสรที่จะมาร่ายรำบนเรือลำนี้ของคุณ ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของการล่องเรือไม้ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว  สำหรับการขึ้นเรืออัปสรา สามารถมาขึ้นได้ที่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้  และควรมาสักราวๆ หกโมงเย็นก่อนฟ้ามืด เพื่อที่จะได้รับชมบรรยากาศรอบแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็นๆไปด้วย

 

ล่องเรือดินเนอร์ทั้งสามประเภทนี้นั้นต่างให้อารมณ์และความโรแมนติกในแบบฉบับของเรือแต่ละประเภท และหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการความโรแมนติกแล้ว อย่าลืมเลือกใช้บริการของเรือล่องเจ้าพระยาทั้งสามลำนี้เชียว

ล่องเรือเจ้าพระยา คือ มีกี่แบบเรือ wonderful pearl

รู้จักเรือ ต่างๆ ก่อนเลือกเรือ หาคำตอบกับล่องเรือลำไหนดี


ดินเนอร์กลางแม่น้ำสุดโรแมนติก

เรืออัปสรา เรือหรูจากโรงแรมห้าดาว เรือไม้ ลอยล่องกลางเจ้าพระยา

เรือมโนราห์ ความประทับใจที่ต้องไม่พลาดบนเรือสำราญลำนี้

เรือลอยนาวา รีวิวเรือลอยนาวากับความประทับใจที่อยากกลับไปอีกครั้ง

เรือเจ้าพระยาครูซ แนะนำ 5 ความน่าสนใจในการล่องเรือไปกับเจ้าพระยาครูซ

เรือแว่นฟ้า อีกหนึ่งประสบการณ์ขึ้นเรือที่ไม่ควรพลาดเมื่อมากรุงเทพมหานคร

ริเวอร์สตาร์ ปริ้นเซส เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจของเรือสำราญหรูล่องเจ้าพระยา

เรือไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ เรือสำราญสุดหรูที่เหมาะกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ


เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการล่องเรือ

ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาราคาและจองบัตร ไม่ยาก ไม่แพงนะจะบอกให้

ล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยา กลางคืน จุดประทับใจตลอดเส้นทาง

การเตรียมตัวอย่างไรไปล่องเรือเจ้าพระยาลำไหนดีและต้องไปยังไงเดินทางยังไง

เหมาเรือล่องเจ้าพระยา ดีไหม ที่ไหนดี แนะนำอย่างไร

ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา แบบเหมา floor

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

สบายครูซ กับบริการเช่าเหมาลำเรือ ทำกิจกรรมได้หลากหลาย

การเช่าเรือเจ้าพระยา ข้อที่ควรรู้