ที่เที่ยวในพัทยากับกิจกรรมสนุกสุดพิเศษ

เพราะบ้านเราอากาศร้อนเกินจะบรรยาย ยิ่งหากตรงกับช่วงวันหยุดที่สุดแสนจะยาว ทำให้สิ่งแรกที่นึกถึงส่วนใหญ่มักจะเป็นการ ที่พักผ่อนใกล้ๆ สบายๆ อย่างพัทยาวันนี้เราจึงมี ที่เที่ยวในพัทยา ที่คูลล์ๆมาฝากกัน เพราะ ที่เที่ยวในพัทยา นั้นนอกจากจะได้พักผ่อนท่ามกลางสายลม ธรรมชาติ และเกลียวคลื่นแล้ว การทำกิจกรรมต่างๆที่เมืองพัทยาก็มีที่น่าสนใจไม่น้อย ยกตัวอย่างเช่น เที่ยวทะเลวันหยุด ยังเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนาในการพักผ่อนอยู่เสมอ ยิ่งสมัยนี้แหล่งท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับทะเล ต่างก็มีสิ่งที่น่าจูงใจ รวมถึงกิจกรรมต่างๆให้หลายคนได้มาสัมผัสกับบรรยากาศชิลชิล ริมหาด กับการ เที่ยวทะเลวันหยุด นี้กันด้วย ซึ่งเราจะพามาที่พัทยาค่ะ แต่จะมีอะไรบ้างตามมาดูกัน

 

1. เที่ยวทะเลวันหยุด เล่นน้ำให้ชุ่มปอดที่พัทยา

หลายคนที่อยู่กรุงเทพ การเดินทางไปหา ที่เที่ยวในพัทยา ส่วนใหญ่จะนึกถึงทะเลพัทยาซะมากกว่า เพราะเป็นศูนย์รวมแหล่งความบันเทิงและมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และที่มาเที่ยวทะเลวันหยุดที่พัทยาเพราะนึกถึงน้ำทะเลที่ใสสะอาด การขับเจ็ทสกีท้าแสงแดด หรือ เล่นบานาน่าโบ้ท แสนสนุก เพราะนอกจากได้เล่นน้ำให้ชุ่มปอดแล้ว ยังมีสถานบันเทิง ทั้งห้างร้าน แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร โรงแรม และการแสดงโชว์สุดฮิปจากสาวประเภทสองอีกด้วย

 

2. เที่ยวทะเลวันหยุด ตามเกาะต่างๆ

เพราะวันหยุดที่ยาวต่อกันทำให้การหาที่เที่ยวในพัทยาของคนวัยทำงานและเด็ก ต่างสนุกสุดเหวี่ยงกันเต็มที่ หากมา เที่ยวทะเลวันหยุด ที่พัทยา นอกจากทะเลและชายหาดที่สวยงามแล้ว ยังสามารถนั่งเรือข้ามไปยังเกาะต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งการเดินทางก็จะมีเรือคอยให้บริการนักท่องเที่ยว หรือจะเป็นเรือเร็วที่จะพาคุณไปยังเกาะต่างๆ ที่ห่างออกไปจากพัทยา ซึ่งการ เที่ยวทะเลวันหยุด ของคุณในทริปนี้ถือว่าฟินสุดๆ

 

3. ที่เที่ยวในพัทยากับกิจกรรมแอดแวนเจอร์

นอกเหนือจากการเล่นพาราเซลล์ ที่ถือว่าเสียวสุดๆ เพราะต้องอยู่ท่ามกลางทะเลโดยทีเจ็ทสกีลากไปรอบๆ และตัวเราจ้องอยู่กลางอากาศพร้อมกับร่ม และคอยลุ้นเวลาลงจอดว่ามันจะตรงเรือหรือเปล่า ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเสียวสุดๆ แต่มาพัทยาทั้งที ต้องไปที่ บันจี้จั้ม แหล่งรวมวัยรุ่น ที่มักจะมาท้าทายความสูงด้วยการกระโดด บันจี้จั้มห้อยหัวไร้แรงโน้มถ่วง หรืออาจจะสนุกกับเพ้นบอล และตามต่อด้วยการขี่รถเอทีวี หรือ มาสนามรถแข่ง ซึ่งเหล่านี้ต่างเป็นกิจกรรมแอดแวนเจอร์ที่จะทำให้การ เที่ยวทะเลวันหยุด ของคุณได้อารมณ์สุดๆ

 

4. ที่เที่ยวพัทยา กับรีสอร์ทริมทะเล

หลังจากที่สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมหลากหลายในช่วงการ เที่ยวทะเลวันหยุด แล้ว การพักผ่อนและได้กินอาหารทะเลจากแหล่งและปิดท้ายกับการพักผ่อนที่รีสอร์ท นอนฟังเสียงเกลียวคลื่นก่อนจะลาจากเมืองพัทยาด้วยอาการคิดถึง

แม้การเที่ยวทะเลวันหยุด จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ หากแต่สิ่งที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างคนรัก หรือครอบครัว ก็จะทำให้เป็นการสร้างความผูกพักที่แน่นแฟ้นขึ้นค่ะ